Xem tử vi tháng tư của Bảo Bình

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanghn, 23/5/16.

Lượt xem: 44

 1. hanghn

  hanghn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/4/16
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bảo Bình luôn có những ước muốn về một cuộc sống hạnh phúc và bình yêu. Ở cung hoàng đậ Bảo Bình rất ngại chiến đấu với những sóng gió những khó khăn, đặc biệt với những khó khăn trong tình cảm. Tháng tư này, Bảo Bình sẽ vấp phải không ít rắc rối trong tình cảm của mình đấy nhé ! Bảo Bình hãy thật tự tin để giải quyết tốt nhất tất cả những vấn đề của mình nhé ! Xem tử vi tháng tư của Bảo Bình để Bảo Bình sẽ phần nào hiểu được những rắc rồi mà Bảo Bình chuẩn bị phải đối mặt

  Sự nghiệp và công việc: Đây là thời gian thích hợp để bạn thực hiện những đam mê ấp ủ từ lâu. Những thay đổi lớn trong công việc đòi hỏi bạn phải bắt tay nhanh vào giải quyết những vấn đề. Bạn cần tập trung giải quyết những dự án trước mắt. Bảo Bình có nhiều cơ hội dành cho mình những dự án lớn. Điều này khiến Bảo Bình cảm thấy tự ti và lép vế. Bạn đừng căng thẳng nhé vì bạn sẽ nhận được khoản lương kha khá từ những dự án này đấy.

  Tình cảm: Vấn đề tình cảm có nhiều biến động khiến Bảo Bình cảm thấy chán nản. Bạn đừng để những cảm xúc nhất thời ảnh hưởng đến mình nhé. Những tuần cuối cùng sẽ giúp bạn tìm ra tình yêu sâu sắc khi đã tạm gác công việc sang một bên.

  [​IMG]

  phong thuy phong ngu: Sức khỏe : Bảo Bình cần phải thay đổi thói quen ăn uống thông thường và thay vào đó là chế độ ăn uống điều độ, kết hợp những bài tập thể dục đơn giản để tăng cường sức khỏe nhé. Bạn cần thận trọng trong việc đi lại.

  • Màu sắc may mắn: Màu Xanh
  • Chỉ số mang lại may mắn: 3/5.
  • May mắn trong vấn đề công việc: 4/5.
  • May mắn trong vấn đề tình duyên: 3/5.
  • May mắn về tiền tài: 2/5.
Similar Threads: tử tháng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh HAGL hiện đang hết sức thăng hoa nhờ “bộ tứ nguyên tử” 28/2/17
Trò chuyện linh tinh Hiện giờ các phá thai 1 tháng tuổi có đuoc khong 27/2/17
Trò chuyện linh tinh Tử vi tuổi Tý ngày 14 tháng 11 năm 2017 14/11/16
Trò chuyện linh tinh Qatar ExxonMobil Open: Djokovic vào tứ kết sau khi thắng dễ dàng Verdasco 16/9/16
Trò chuyện linh tinh Xem ngày về nhà mới theo tuổi trong tháng 11 năm 2016 16/9/16