1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Xem qua dịch vụ giấy phép kinh doanh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tuanx90, 6/7/15.

Lượt xem: 113

 1. tuanx90

  tuanx90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/8/14
  Bài viết:
  128
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Xem qua dịch vụ giấy phép kinh doanh:

  Dịch vụ giấy phép kinh doanh tại tp.hcm, tư vấn không tính tiền các cái khó liên quan đến thủ tục Ghi danh giấy phép kinh doanh xay dựng Chỗ.

  >>> dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tphcm  Trong kinh doanh bạn luôn phải vận động, tiến lên, thay đổi Xưởng để phù hợp với thị trường, với yêu cầu đặt ra của quý vị, với cả chiến lược kinh doanh của đối thủ. Và như vậy giấy phép kinh doanh của bạn cũng cần thay đổi. bên mình sinh ra để giúp bạn trong việc làm thay đổi giấy phép kinh doanh nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn. Dưới đây là 1 số dịch vụ làm giấy phép kinh doanh mà bạn cần:

  [​IMG]

  Các dịch vụ làm giấy phép kinh doanh:​


  Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh về thay đổi tên nhà sản xuất :

  Đây là tiêu chuẩn khá phổ biến của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các doanh nghiệp đang trong giai đoạn hình thành và phát triển một tiếng nói mới. Đổi tên trên giấy phép kinh doanh đồng nghĩa với việc bạn phải đổi con dấu doanh nghiệp. Bạn chỉ cần Email hoặc Fax cho chúng tôi Giấy phép kinh doanh + tên doanh nghiệp mới.  Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh về thay đổi địa chỉ cửa hiệu :

  Chuyển địa chỉ, thay đổi địa điểm giao dịch không nằm ngoài Ích lợi chung của doanh nghiệp nhằm hòa hợp hơn với hiện trạng Nơi và thị trường. Hãy Email hoặc Fax cho tôi giấy phép kinh doanh + địa chỉ mới.  Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh về thay đổi ngành nghề kinh doanh :

  Mở rộng thị trường, sản phẩm hoặc dịch vụ mới là hướng đi của các công ty đang trên con đường thăng tiến. Hãy Email hoặc Fax cho công ty tôi tất cả các ngành nghề bạn muốn bổ sung hoặc giảm.  Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh về thay đổi vốn điều lệ :

  Tăng hoặc giảm vốn điều lệ là chuyện bình thường của các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Hãy cho chúng tôi biết mức vốn điều lệ mới + cơ cấu góp vốn mới + CMND/ hộ chiếu của các thành viên/ cổ đông mới.