1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Xem phương thức cắt bao quy đầu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi thanhthuynguyen91, 1/4/16.

Lượt xem: 43

 1. thanhthuynguyen91

  thanhthuynguyen91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/16
  Bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Trước khi quyết định cắt bao quy đầu, nhiều người lo lắng rằng đây là một kỹ thuật phức tạp, mất nhiều thời gian và có thể để lại những hệ lụy ảnh hưởng tới sinh lý, sức khỏe sinh sản của họ sau này: “Tôi bị hẹp bao quy đầu và rất hay bị viêm bao quy đầu cũng vì thế, tôi muốn chấm dứt tình trạng này một cách triệt để lâu rồi nhưng khi bác sỹ nói tôi nên cắt bao quy đầu thì tôi lại chần chừ, lo lắng, tôi không có nhiều thời gian vì lý do công việc, thêm vào đó, tôi rất sợ đau và biết đâu còn gặp phải biến chứng nào đó thì đúng là tiền mất tật mang…” – Anh Hoàng L. (Linh Đàm, Hà Nội).
  [​IMG]
  Để được thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, trước khi được tiến hành thủ thuật nam giới cần được thăm khám để xác định tình trạng dài, hẹp bao quy đầu, xử lý các biến chứng như viêm nhiễm hoặc các bệnh lý ngoại khoa, nội khoa (nếu có) để tránh ảnh hưởng tới kết quả sau thủ thuật.

  Sau khi cắt bao quy đầu nam giới được nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 30 phút là có thể xuất viện ra về, toàn bộ quá trình nghỉ dưỡng, chăm sóc và vệ sinh vết thương sau thủ thuật bệnh nhân đều có thể tự thực hiện tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa.