1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Xem phong thủy nhà tốt xấu theo năm sinh của bạn

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 25/3/16.

Lượt xem: 37

 1. vutrongphungst1

  vutrongphungst1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  xem phong thuy nha thì theo phong tục thờ cúng gia tiên tồn tại trong dân gian Việt Nam bao đời nay. Đây là nơi con cháu tỏ lòng hiếu thảo của mình sở hữu người đã khuất và đem đến niềm tin, chỗ dựa giúp con cháu đủ sức vươn lên trong xã hội.
  mang mỗi vùng miền sẽ mang những cách thờ cúng khác nhau. Do thể tích thờ cúng mang ý nghĩa tâm linh sở hữu gia đình phải khía cạnh gần gũi và giáo dục truyền thống nên được đặt lên hàng đầu. Điều này sẽ giúp kết nối những thế hệ và giữ nề nếp, gia phong của gia đình.
  Trong ngôi nhà truyền thống của người Việt, bàn thờ tổ tiên thường đặt tại gian chính, gian chính lại là chỗ tiếp khách cần rộng rãi người cho rằng hai không gian này là 1. vì thế, một số nhà xây mới hiện tại vẫn mang thói quen để bàn thờ ngay tại phòng khách. Tuy nhiên, trường hợp với diện tích vẫn phải khiến gian thờ riêng biệt bởi những lý do sau:
  • đầu tiên, giảm thiểu được việc đi từ ngoài cửa vào đã nhìn thấy bàn thờ, hình ảnh tổ tiên. Hơn nữa, bàn thờ thuộc tĩnh, ko hợp sở hữu sự phô trương.
  • trang bị hai, bàn thờ ngay cửa chính sẽ đón nhận đa dạng sát khí từ ngoài vào, hoặc dễ sở hữu gió thổi khiến động bát hương.
  • thứ ba, bàn thờ chính gian giữa, người khấn đứng quay lưng ra cửa, sẽ có cảm giác bất an, khó tập trung tư tưởng lúc khấn, làm mất tính trang nghiêm.
  tốt nhất bắt buộc cân nói vị trí đặt bàn thờ ngay khi bắt đầu bề ngoài xây nhà sao cho ưa thích. Ví dụ, muốn đặt dưới tầng một thì bàn thờ phải nằm sát giếng trời hoặc trong khoảng thông tầng, nằm ở phía sau nhà và không lộ diện ra phòng khách. lúc đặt trên tầng, bàn thờ phải kín đáo mang người ko kể và gần gũi sở hữu người trong gia đình.
  sở hữu nhà chung cư, bàn thờ vẫn phải đảm bảo sự thông thoáng, nhưng kín đáo và thống nhất về hình thức sao cho tương ứng mang khoảng trống căn hộ.
  cách tậu hướng nhà theo tuổi
  Từ trước tới nay, trong phong thuy lúc nói đến vấn đề tậu hướng nhà, người ta đều dựa vào phương pháp phân chia nhà và tuổi thành 2 nhóm ĐÔNG - TÂY như sau để hướng nhà hợp tuổi
  những người có năm sinh thuộc các quẻ CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ MỆNH, và chỉ sở hữu thể chọn những nhà mang phương tọa thuộc những hướng ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM, tức các nhà thuộc ĐÔNG TỨ TRẠCH thì toàn bộ sự mới được thấp đẹp.
  các người có năm sinh thuộc các quẻ CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ MỆNH, nên chỉ mang thể tậu những nhà sở hữu tọa thuộc những hướng TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY, tức các nhà thuộc TÂY TỨ TRẠCH.
  ví như người mệnh ĐÔNG mà ở TÂY trạch, hay người mệnh TÂY ở ĐÔNG trạch thì thường là khiến cho ăn thất bại, dễ mắc đủ mọi tai họa, bệnh tật, chết chóc.
  - Thí dụ: chủ nhà là nam, sinh năm 1960 (CANH TÝ) mệnh TỐN, tức thuộc Đông tứ mệnh, nên chỉ có thể chọn các nhà có phương tọa thuộc các hướng BẮC, NAM, ĐÔNG và ĐÔNG NAM.
  Tuy nhiên, với phổ biến người dù đã được “đúng hướng hợp có bản mệnh”, nhưng sau lúc vào ở vẫn bị phổ biến tai nạn, khốn khó, yểu tử như các trường hợp dưới đây:
  - nếu 1: một gia đình nọ, cả 2 vợ, chồng đều sinh năm 1926 (BÍNH DẦN), bắt buộc chồng mệnh KHÔN, vợ mệnh TỐN. Vào năm 1965, họ dọn vào 1 căn nhà hướng TÂY NAM (210 độ), tọa ĐÔNG BẮC, cần tọa - hướng đều hợp sở hữu tuổi của chồng, nhưng khắc tuổi người vợ. ko các thế, bếp còn nằm ở khu vực TÂY BẮC, miệng bếp nhìn về hướng TÂY NAM. Nhưng sau khi vào ở thì gia đình càng ngày càng lụn bại, lại hay bị bệnh tật, tai họa liên miên. Sau khi ở ấy được hơn 8 năm, người chồng bị đứt mạch máu và bại liệt nửa người, rồi chỉ hơn một năm sau thì ông qua đời.
  Nhằm xem hướng nhà Tòa nhà này tọa chính BẮC (0 độ), hướng chính NAM (180 độ), nên thuộc ĐÔNG trạch, buộc phải đúng ra buộc phải thấp và ưa thích mang các TT thuộc ĐÔNG TỨ MỆNH. Nhưng nhìn vào bảng trên, ta thấy chẳng các tòa Bạch Ốc lại “thu hút” nhiều TT thuộc TÂY TỨ MỆNH, mà tất cả các TT nức danh tài ba và đi vào lịch sử như Lincoln, T. Roosevelt, F.D. Roosevelt, Truman, Eisenhower, Kennedy, Reagan cũng đều thuộc TÂY TỨ MỆNH. Còn tất cả những TT thuộc ĐÔNG TỨ MỆNH lại thất bại và bị lịch sử chê trách, không tính W. Wilson là được ca ngợi mà thôi. Riêng W. (Bill) Clinton tuy cai trị thành công, nhưng lại bị qúa nhiều tai tiếng, buộc phải chỉ được đánh giá bình thường hay tương đối khá mà thôi. do vậy, vấn đề được đặt ra là một người sở hữu mệnh quái “phù hợp” mang hướng nhà cũng chưa chắc đã được thuận lợi và đa số sự rẻ đẹp, trong khi 1 người với mệnh quái khác biệt mang hướng nhà cũng chưa chắc đã hoàn toàn thất bại và bị “vùi xuống đất đen” như người ta thường nghĩ.
  Xem thêm: xem ngày cưới
Similar Threads: phong thủy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tìm mua sim di dộng phong thủy hợp vận mệnh ở nơi nào bây giờ nhỉ 31/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tiết kiệm tối đa giai đoạn với bí kíp xem bói số điện thoại đẹp phong thuỷ hiệu quả 23/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Địa chỉ web mua bán sim phong thủy số đẹp uy tín 15/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Phân tích cách bói phong thủy biển số xe 10/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Giúp khách hàng sở hữu sim phong thủy như dự định 29/6/16