1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Xem phong thủy năm 2016, xem sim điện thoại hợp tuổi 2016

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi Thucuc123, 12/8/16.

Lượt xem: 23

 1. Thucuc123

  Thucuc123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  57
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chắc là Ai cũng biết, mỗi một năm lại có một cung mệnh không giống nhau, lại có 1 con giáp khác nhau, toàn bộ các điều đó tạo nên sự khác nhau về phong thủy của từng năm. năm 2016 là năm con gì Tiếp đây mình sẽ giúp mọi người tư vấn nghi vấn trên một cách cẩn thận nhé.  Năm sinh 2016 gọi là năm bính thân, tức thị tuổi khỉ, người sinh năm 2016 sẽ thuộc vào mệnh hỏa, chi tiết là Sơn hạ hỏa, được giải thích là Lửa ở chân núi. những người tuổi khỉ thì sẽ thích hợp mang bạn nào tuổi chuột và thìn, 3 tuổi tí, thìn, tuổi thân là nằm trong tam hợp, có thể đem đến may mắn đối với nhau, tương trợ nhau vững mạnh. thường thì, tại cùng 1 năm thì mọi người nam và bạn nữ sẽ ko giống nhau về cung mạng, chỉ 1 số ít năm sinh là cả mọi người nam và người nữ không khác nhau, và ở mọi người nam 1996 và bạn nữ sinh 1996 cũng thế, sẽ sở hữu sự khác biệt nhau trong cung mệnh. Chi tiết, người nam sinh 1996 thuộc cung khôn, nằm trong vào tây tứ mệnh, người nữ 1996 lại thuộc cung tốn mộc thuộc đông tứ mệnh. Bạn nam sinh 1996 nên tiêu dùng những chữ số 2, 5, 8, 9 vì đấy là những chữ số may mắn của họ. bạn nào nữ sinh năm này lại hợp với số 1, 3, và 4. Trong phương hướng cho mọi người nam 1996 và người nữ 1996 cũng có sự dị biệt. người nữ sinh năm 1996 sẽ với những hướng mang lại may mắn gồm bắc giúp cho Phúc lộc vẹn tuyền, hướng Đông - đem đến Mọi sự ổn định. Hướng nam có thể Gặp thiên thời được chở che., Đông Nam sẽ nhận Được sự viện trợ. Đối với những người nam sinh năm 1996 thì sẽ có các hướng mà phải để ý chính là hướng Tây Bắc giúp cho Mọi sự ổn định, Đông Bắc đem lại Phúc lộc kiêm toàn, Tây để Gặp thiên thời được che chở, Tây Nam - Phục vị giúp nhận được sự viện trợ. đối với màu sắc, nếu như Cả nhà là nữ 1996 thì mọi người nên chọn lựa quần áo, đồ phục vụ mình sở hữu những màu gồm có vàng nâu, màu trắng xám, xanh lá cây, ko nên dùng các màu kị có đỏ, tím, màu xanh nước biển, màu đen. người nam sinh 1996 thì nên chọn lọc những màu gồm có màu đỏ, màu hồng, màu vàng, nâu, màu xanh nước biển, xanh da trời, ko nên sử dụng các màu sắc gồm có xanh lá cây, ghi, màu xám, trắng. Trên đây là toàn bộ các đặc trưng phong thủy cơ bản để giúp Anh chị em tư vấn cho câu hỏi sinh năm 1996 là con gì. Anh chị em có thể Phân tích thêm năm 2017 là năm con gì và cả các năm sinh khác thông qua việc truy hỏi vào web site của sim số hợp tuổi nhé.

  sắm sim hợp tuổi 2016 chính là điều sau cùng mình sẽ trình bày tại đây. Để có thể giúp cho cuộc sống của Cả nhà gặp được đa dạng may mắn hơn, có thể vui vẻ, sung túc hơn thì bạn nên chọn tìm cho mình một sim phong thuy hợp tuổi 2016. tin rằng người nào sẽ phải sửng sốt với các gì sim hợp tuổi có thể mang đến cho chính mình ấy. giả dụ muốn chọn số điện thoại hợp tuổi 2016, người nào chỉ cần căn cứ vào các đặc trưng phong thủy mà mình đã đưa ra nhé, hoặc giả dụ cảm thấy khó khăn, Anh chị có thể nhờ nhân viên chuyên số điện thoại phong thủy giải đáp cho chính mình. Chúc Các bạn luôn luôn may mắn và phát triển trong cuộc sống.