Xem phong thủy cách hóa giải mũi tên độc hướng vào nhà bạn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyenhang1908, 7/6/16.

Lượt xem: 43

 1. nguyenhang1908

  nguyenhang1908 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/5/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Theo phong thuy, cho dù nhà bạn có nhiều tài lộc hay may mắn đến đâu nếu bị mũi tên độc hướng vào thì mọi thứ đều có thể mất hết. Mũi tên độc sẽ hướng luồng sinh khí xấu vào nhà bạn, làm mất tài lộc. Mũi tên xấu ở đây là những vật sắc nhọn, có góc cạnh. Ví dụ như góc tường, các góc nhọn của đồ nội thất hay phía cuối con đường hình chữ T. Cùng tìm hiểu các cách hóa giải mũi tên độc này nhé.

  [​IMG]

  Nếu mũi tên độc thẳng vào cửa chính thì giải pháp tốt nhất là đổi hướng cửa để sát khí bị lệch hướng khỏi cửa trước. Cách tốt nhất để xử lý tình trạng này là bạn nên đổi hướng chính của căn nhà.

  Đổi hướng cửa chính có thể bằng 2 cách

  • Thứ nhất bạn mở cửa chính ở hướng khác, thứ hai bạn có thể sử dụng cửa khác và đóng cửa bị ảnh hưởng lại.
  • Thứ hai bạn có thể treo gương bát quái hoặc chuông gió gồm năm thanh để giảm bớt sức ảnh hưởng của những ” mũi tên độc” đó, nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng cách đem lại hiệu quả nhất là đổi vị trí cửa chính.
  Nếu bạn có một ngôi nhà hoặc văn phòng nằm ở ngõ cụt hoặc ngã ba thì vị trí này có thể gây ra những thiệt hại to lớn. Những ngôi nhà xung quanh có thể tạo ra mũi tên độc bởi vì chúng có rất nhiều góc độ khác nhau. Nếu bạn gặp một vài khó khăn trong cuộc sống, hãy kiểm tra bên ngoài nhà ở hoặc văn phòng để xác định xem có mũi tên độc nào đang chĩa thẳng vào con đường của bạn không. Để đối phó lại, bạn có thể dùng rào cản hoặc vòng tròn năng lượng chống lại chúng.

  Cùng xem bói nhiều hơn với chúng tôi tại tu vi nhé.