1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Xem nốt ruồi đoán vận mệnh, tương lai

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanewteco, 9/7/16.

Lượt xem: 32

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đầu tiên, phải đoán xem nốt ruồi có phải là thật hay không, màu sắc của nốt ruồi thường sẫm hơn màu da, như đen nhạt, đen đậm, xám, nâu, hồng… nếu như thấy thịt lồi lên thì có thể đó là mụn cơm chứ ko phải nốt ruồi. Tiếp theo, quan sát màu sắc của nốt ruồi, thông thường nốt ruồi may mắn có màu đen sáng, khá lồi lên, bên trên có lông, màu sắc tươi, nốt ruồi mang bệnh là nốt ruồi màu đen sẫm, màu cà phê sẫm, màu sắc bão hòa, ảm đạm không sáng. Hướng dẫn Xem bói nốt ruồi chính xác nhất tại Phong thủy số.

  Dưới đây là lời giải thích về những vị trí khác nhau của nốt ruồi, mời người mua tham khảo:

  Trung tâm đỉnh đầu

  những người có nốt ruồi ở giữa đỉnh đầu, từ khi sinh ra đã làm người khác phải ngưỡng mộ, ví dụ: tình trạng gia đình tốt, ăn mặc đầy đủ, hoặc là khi gặp gỡ phải khó khăn luôn có quý nhân giúp đỡ, có thể dễ dàng vượt qua nguy khó.

  Trán

  Nốt ruồi ở giữa trán biểu hiện người này không thể thuận hòa với những người có quyền, hoặc người bề trên ví dụ: ba má, ông chủ. giả dụ nốt ruồi ở vị trí trung tâm cho thấy đại phú đại quý, trường thọ. Nhưng nốt ruồi trên trán có 1 điều cần phải hiểu rõ đó là người đó có mục tiêu rõ ràng, luôn luôn tràn đầy năng lượng.


  Lông mày

  Nốt ruồi dưới lông mày, thể hiện người có tài lộc, nếu người nào có nốt ruồi ẩn trong lông mày càng nhiều may mắn, có nghĩa là những người này phí phú tắc quý, luôn có tiềm năng, nam thì dễ nắm được đại quyền, nữ giới thì vượng phu ích tử. nếu giống như Angelina Jolie, có nốt ruồi trên lông mày, thì sẽ có tài sản ổn định.

  Mi mắt

  các người có nốt ruồi trên mi mắt thường gia đình bất hòa, không có tiền tài. Nhưng dưới mi mắt hay còn gọi là “nốt ruồi nước mắt” những người này thường có tình cảm lớn.

  Gò má

  Nốt ruồi trên gò má có nghĩa là cô độc, hơn nữa tương đối nghèo nàn trong việc lập gia đình. ví như nằm trên phần cơ nghĩa là có khốn khó tai họa tiềm ẩn, giả dụ xương gò má có nốt ruồi, cho thấy người này có tướng làm cho điều hành, trong công tác có quyền lực và địa vị.

  Huyệt Thái Dương

  Nốt ruồi ở thái dương là nốt ruồi cát tường, ra đường gặp gỡ may mắn, hoặc là vững mạnh hướng ngoại, như đi nước ngoài, thậm chí di dân sang nước ngoài sinh sống.

  Tai

  Nốt ruồi trên tai diễn đạt có phúc, trường thọ, và tài vận tốt, đồng thời có nhân bí quyết và tiếng kể tốt. Nốt ruồi trên vành tai cho thấy sự sáng tạo, hiếu thuận, nốt ruồi sau tai cho thấy tài lộc tiềm ẩn, mọc trên tai cho thấy người này có trí huệ.

  Cằm

  Nốt ruồi ở cằm thường rất cứng đề cập, quyết tâm và cố chấp. Nhưng nốt ruồi dưới cằm, có nghĩa người này đất đai nhiều, hơn nữa có thể thu nạp các thuộc hạ tốt.

  Môi

  Nốt ruồi trên môi cũng là nốt ruồi cát tường, có nghĩa là vận ăn mặc tốt, ko phải bận tâm tới chuyện ăn mặc, con người thoải mái hưởng thụ ăn ngon mặc đẹp. Nốt ruồi dưới môi cho thấy con cái của bạn có tài năng lớn, còn ở chính giữa dưới môi bộc lộ con người làm việc thấu đáo, dễ dàng có được sự tin cậy của người khác.

  >>> Xem thêm xem ngày tốt đổ máixem ngày tốt mua xe tháng 7 năm 2016
Similar Threads: nốt ruồi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Xem bói 4 vị trí nốt ruồi may mắn nhất trên cơ thể 29/10/16
Trò chuyện linh tinh Xem nốt ruồi: Xem 6 nốt ruồi phú quý trên cơ thê 12/9/16
Trò chuyện linh tinh Bạn là người may mắn nếu có được những nốt ruồi sau đây 5/8/16
Trò chuyện linh tinh 10 vị trí nốt ruồi biểu hiện độ đào hoa của phụ nữ 19/7/16
Trò chuyện linh tinh 10 nốt ruồi xấu trên cơ thể nên xóa 29/6/16