1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Xem nhân duyên cho chàng trai tuổi Ất Hợi 1995, Ất Sửu 1985, Ất Mão 1975

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanewteco, 4/6/16.

Lượt xem: 23

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dựng vợ gả chồng là một trong 3 việc quan trọng của người đàn ông đó là tậu trâu, làm nhà, lấy vợ, và ông cha ta cũng nói lấy vợ xem tuổi đàn bà, dựng nhà xem tuổi đàn ông. Vì thế, việc xem bói để lấy vợ, xem boi tinh duyen theo ten 2 nguoi để lực chọn người bạn đời của mình là hoàn toàn hợp lí.

  Với nam Can Ất các tuổi 1995, 1985, 1975 thì khi dựng vợ gả chồng cần chú ý kiêng kị hay lựa chon những bạn nữ có các tuổi sau đây để có đường hôn nhân được hạnh phúc, cuộc đời đầy hoa gấm, cuộc sống hoàn toàn giàu sang phú quý. Khi lựa chọn người bạn đời cho mình, các bạn nam can Ất nên tránh lựa chọn những vợ có các tuổi sau đây:

  1. Lấy vợ tuổi Tý

  Vợ chồng hạnh phúc, công danh dễ thành con cháu khá giả nhưng tài lộc không nhiều.

  2. Lấy vợ tuổi Sửu và tuổi Dần

  Vợ chồng sống với nhau hòa hợp, thi cử đậu đạt, công danh hiển danh nhưng sau đó vướng mắc, cái này thì khó ai có thể tránh khỏi. Con cháu sau khi trưởng thành đều khá giả, sở hữu người thành đạt nhưng cũng có người chỉ làm công nhân mà chẳng thể thăng tiến lên được.

  3. Lấy vợ tuổi Thìn và tuổi Tỵ

  Vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc, con dòng sáng tạo, đỗ đạt. Cuộc sống dư dả, vợ chồng cả đời hưởng hạnh phúc, không có cãi vã, tranh chấp.

  4. Lấy vợ tuổi ngọ

  Nếu trong khoảng 20 tuổi trở lên thì lấy nhay cuộc sống và công việc mĩ mãn, gia đình hạnh phúc, làm ăn phát đạt. Ví như lấy ở tuổi thiếu niên thì cuộc sống gia đình chỉ hạnh phúc lúc đầu, càng về sau thì gặp nhiều khó khăn, éo le. Gia đình ko thuận hòa, con cái khó dạy bảo.

  5. Lấy vợ tuổi Mùi

  Vợ chồng hạnh phúc hợp ý, phú quý song toàn, con cháu đỗ đạt hiển danh, dâu hiền rể thảo. Cuộc sống sung túc, an nhàm.

  6. Lấy vợ tuổi Thân

  Vợ chồng khi mới lấy nhau thì hạnh phúc, làm cho việc ăn phát đạt, công tác nhiều thuận lới. Nhưng rốt cục thì gặp nhiều sự cố, khó khăn chồng chất dẫn đến nhân duyên khó bền, dễ chia li.

  7. Lấy vợ tuổi Dậu

  Lấy nhau giai đoạn đầu hiện vinh, kinh tế vững mạnh nhưng sau dễ vướng mắc nhiều bề. Giả dụ lấy nhau thời kỳ đầu nghèo khó, nặng nhọc thì sau này thanh thản vững mạnh.

  8. Lấy vợ tuổi Tuất và vợ tuổi Hợi

  Cuộc sống gia đình an phận thủ thường, ví như lúc trẻ gian truân nặng nhọc thì khi đứng tuổi an vui, tăng trưởng, vợ hay chồng thi đậu đạt cao nếu học hành. Dự phòng những sự cố trong cuộc sống.

  Vì vậy, trước khi quyết định một việc quan trọng như lấy vợ thì các bậc cha mẹ thường đi xem tình duyên cho con cái. Với việc bói tình duyên dựa vào tướng số, nếu không hợp nhau thì bạn cũng không nên mất niềm tin vào tình yêu và cuộc sống.

  >>> Ngoài ra, tại phong thủy số chúng tôi còn có các công cụ để xem bói bàn tay nữ hay xem bói nốt ruồi trên tay
Similar Threads: nhân duyên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Bói nhân duyên kiếp trước của vợ chồng, cha mẹ, con cái 15/6/16
Trò chuyện linh tinh Nhận bàn ghế gỗ khung sắt theo ý khách hàng giá thành hợp lý Hôm nay lúc 19:59
Trò chuyện linh tinh Ship Hàng Từ Anh, Đức, Mỹ, Nhật Về VN Dễ Dàng, Nhanh Chóng !!!!! Hôm nay lúc 14:13
Trò chuyện linh tinh Nhận làm đồ án điện, cntt, thiết kế mạch giá rẻ TPHCM Hôm qua, lúc 15:22
Trò chuyện linh tinh Nhân viên khắc phục tủ lạnh Toshiba quận 1 tại tphcm Hôm qua, lúc 15:06