1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Xem ngày tốt chuyển nhà mới nhập trạch tháng 7/2015

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi lebaomo, 21/7/15.

Lượt xem: 73

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/6/15
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khách hàng có dự tính lên kế hoạch thời gian tới dọn về nhà mới không ? Và kế hoạch chọn ngày giờ phong thủy ngày lành tháng tốt để thực hiện việc dọn về nhà mới ra sao ? Về bố trí các đồ dùng nội thất trong ngôi nhà thuận lợi tốt cho phong thủy sau lúc về ngôi nhà chỗ ở mới ra sao ? Ngoài ra ? Việc tìm hiểu xem phong thủy về tường rào cổng ngõ của chỗ ở mới tính toán thế nào ? …v..v…Tất cả mọi việc chỉ vì ước nguyện nơi ngôi nhà mới cho khách hàng sức khỏe, tất cả đều trôi chảy và luôn luôn đầy ắp nguồn sinh khí năng lượng ngôi nhà mới. Vì vậy cho nên việc làm xem và lựa chọn ngày giờ tốt lành để dọn về nơi cư ngụ là một việc làm rất được xem là việc hệ trọng. Hơn nữa một phần nào đó thế giới tâm linh đã ăn sâu trong tiềm thức của dân tộc Việt. Chính vì lẽ đó mà nó đem đến sự an tâm lúc dự định chúng ta làm bất kỳ một việc gì, như là dọn chuyển về căn nhà mới.
  Để đáp ứng những lo âu chọn lựa xem ngày lành tháng tốt để chuyển về chỗ ở mới của quí vị, công ty dịch vụ chuyển nhà và các dịch vụ cố vấn thế giới thần bí đã truyền lại đời sau thông tin từ các nguồn tư liệu xa xưa, đã soạn ra danh sách ngày tháng tốt chuyên về nhập trạch chuyển về nhà ngôi mới tốt nhất của tháng 07 năm 2015 dương lịch để gia chủ dễ dàng chọn lựa. Việc phù hợp với tuổi của quí vị gia chủ đứng tên chủ hộ . Như vậy, quí vị đã thành thạo trong việc lựa chọn cho cơ ngơi mình ngày tốt chuyên dành cho dọn về nhà mới rồi đấy. Công ty chuyen nha tron goi luôn cầu cho việc dọn nhà về nhà mới theo phong thủy của quí khách diễn ra một cách thuận lợi, an toàn và vạn điều may mắn.
  BẢNG LIỆT KÊ NHỮNG NGÀY TỐT NHẤT CỦA THÁNG 7 NĂM 2015

  Ngoài ra, dịch vụ vận tải tổng hợp còn chia sẻ tư vấn miễn phí hỗ trợ các bạn trong việc trang trí bố cục sắp đặt lại các đồ dùng, cách chưng diện các vật phẩm phong thủy may mắn các loại, {cũng như cách sắp xếp trang trí bố cục ngoại thất theo phong thủy. khách hàng muốn biết thêm về các hạng mục phong thủy nhà ở, tự coi ngày lành tháng tốt một cách nhanh chóng nhất lúc cần chuyển nhà.
  Lúc nào dọn nhà về căn hộ mới, chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng, công ty có thể chia sẻ tư vấn phong thủy. Khách hàng hãy Call và liên hệ với công ty theo số : 0904.59.33.00
  Chuyen nha Ha Noi Rất mong trân trọng được đón tiếp quí vị.

  Theo : Chuyen nha Vina