Xem ngày giờ tốt động thổ làm nhà tháng 7 năm 2016.

Thảo luận trong 'Tình Yêu - Bạn Bè' bắt đầu bởi hienmeo93, 29/6/16.

Lượt xem: 64

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/16
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Động thổ được xem là 1 công tác quan trọng nhất trong xây nhà, làm nhà. nếu gia đình bạn đang mong rằng xây nhà trong tháng 7 này thì đừng quên việc chọn ngày đẹp động thổ tháng 7 năm 2016.

  Trong dân gian thường có quan niệm tậu trâu, cưới vợ, làm nhà là ba công việc mà thế cục người đàn ông phải tiến hành. mặc dù các quan điểm này có thay đổi ít phổ biến theo sự biến thiên của thời gian Vậy nhưng nó không dành ra đi giá trị. Trong ba công tác lớn chậm tiến độ thì việc xây nhà, làm nhà được coi là công tác quan trọng nhất vì có một ở ở tốt, những thành viên trong gia đình mới hoàn toàn có thể yên lòng để xây dựng đồng thời ổn định cuộc sống, vững mạnh kinh tế.

  >>>> xem ngày chuyển nhà nhập trạch về nhà mới để lựa chọn được ngày tốt hợp với tuổi và vận mệnh của bạn.

  lúc triển khai công việc vun đắp nhà mới, việc động thổ được xem là công tác hệ tôn trọng. thành thử mà những gia đình chẳng thể cho qua những giấy má cúng kiếng, kiêng kỵ đồng thời việc xem ngày tốt triển khai công tác động thổ. vì theo ý kiến trong khoảng bao đời nay của người Việt thì “Đất có thổ công, sông có hà bá”. muốn xây nhà, làm nhà cần phải xin phép ý kiến của ông công, thổ thần cùng lúc những thần linh cai quản trong gia đình. Ngoài việc cúng tam sinh, gia chủ còn cần chọn 1 ngày hiệu quả thích hợp với tuổi đồng thời căn số mệnh của mình để triển khai công việc động thổ.

  những nghi tiết cúng kiếng cùng lúc động thổ thường được triển khai bởi vì gia chủ hoặc nếu như gia chủ ko được tuổi xây nhà, tức thị phạm vào các năm Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc thì phải cần thuê cá anh bạn khác hợp với tuổi của mình và được tuổi xây nhà cúng kiếng cùng lúc động thổ giúp đỡ. Việc động thổ này ghi dấu mốc cho sự khởi đầu của ngôi nhà mới thành thử phải xem ngày càng phương pháp cẩn thận. Xem ngày tốt động thổ tháng 7 năm 2016 giúp đỡ công việc xây nhà được năng xuất, suôn sẻ cùng lúc đem đến may mắn, vượng khí và tài lộc cho gia đình gia chủ. Nó quan yếu ko kém so với việc chọn thế đất hay thiết kế kiến trúc ngôi nhà hợp với phong thủy bởi mọi thứ đầu bắt nguồn trong khoảng sự bắt đầu, có bắt đầu tốt đẹp thì mọi sự sau chậm tiến độ mới lưu loát, Lợi ích.

  >> Bạn đang có nhu cầu mua xe trong tháng 7 này mà chưa biết nên chọn mua màu gì, ngày nào cho hợp phong thủy, hợp mệnh hãy cùng xem ứng dựng chọn ngày tốt mua xe của chúng tôi để lựa chọn được ngày tốt nhất hợp với bạn.

  Để các gia đình thuận lợi hơn trong việc chọn ngày tốt động thổ, chúng tôi xin cung cấp bảng xem ngày tốt động thổ tháng 7 năm 2016 để các gia đình Tham khảo cùng lúc lựa chọn.
  [​IMG]
Similar Threads: ngày giờ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tình Yêu - Bạn Bè Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 10 năm 2016 16/8/16
Tình Yêu - Bạn Bè Chọn ngày giờ chuyển nhà tháng 9 năm 2016 11/8/16
Tình Yêu - Bạn Bè Ngày tốt giờ tốt kết hôn trong tháng 7 năm 2016 8/7/16
Tình Yêu - Bạn Bè Chọn ngày giờ đẹp xuất hành tháng 7 năm 2016 23/6/16
Tình Yêu - Bạn Bè Chọn ngày tốt, giờ đẹp mua xe máy trong tháng 7 13/6/16