1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Xem ngày giờ sinh tốt cho người tuổi Dậu

Thảo luận trong 'Trao đổi logo,liên kết' bắt đầu bởi hienmeo93, 18/5/16.

Lượt xem: 47

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/16
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mỗi người sinh ra đều mang 1 cung mệnh, để biết được tương lại con mình ra sao cha mẹ thường xem ngày sanh con mang tốt ko, trong 12 tháng tùy vào từng thì giờ sinh của mỗi người mà với vận số khác nhau.

  Sau đây là xem ngày sinh của người tuổi Dậu.

  Sinh giờ Tý ( 23h – 1h) : Dậu mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy thường là người ko đủ khả năng để cáng đáng các công tác to, trong đời hay bị tiểu nhân người khác làm cho phiền , quậy phá. trái lại họ lại sở hữu vận số tốt đẹp, hưng thịnh, gia đình hạnh phúc, đầm ấm.

  Sinh giờ Sửu ( 1h – 3h) Sửu mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim thường là người rất đáng tin cậy, được mọi người yêu quý , kính trọng nhưng lại bị người khác hãm hại.

  Sinh giờ Dần ( 3h – 5h) Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc thường là người trung thành, thật thà tuy nhiên số mệnh thấp xấu song hành.

  Sinh giờ Mão ( 5h – 7h ) Dậu mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc thường là người thông mình nhưng lại độc đoán, cuộc sống luôn bận rộn và gặp không ít khó khăn, rắc rối do tính cách bản thân gây ra.

  Sinh giờ Thìn ( 7h – 9h ) Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim thường với vận số tốt đẹp, quyền lực và chức vụ cao không những thế lại gặp thất bại nhưng ko bị tổn hao thất phổ quát, luôn là người trọng tín nghĩa nên luôn được bạn bè kính nể.

  Sinh giờ Tỵ ( 9h – 11h ) Tỵ mệnh hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim , người tuổi dậu sinh giờ này thường là người tự lập, anh tài vượt trội, ý chí hơn người tuy nhiên vận số lại ko thấp đẹp hay gặp tai nạn, rủi ro.

  Sinh giờ Ngọ ( 11h – 13h ) Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim thường là các người thông minh, nhanh nhẹn,có phong độ, đào hoa , sư nghiệp thành đạt. không những thế sống khó tránh khỏi việc biện hộ cọ, tranh giành.

  Sinh giờ Mùi ( 13h – 15h ) Mùi mện Thổ sinh Dậu mệnh Kim thường là người cường bạo, tai ngược hay gây họa cho người khác.

  Sinh giờ Thân ( 15h – 17h ) Người sinh vào giờ này thường mang tính tự lập, độc lập, ôn hòa, biết người biết mình. ngoài ra trong đời lại ko đa dạng may mắn hay gặp rối rắm, bất lợi.

  Sinh giờ Dậu ( 17h – 19h) Người tuổi Dậu sinh giờ Dậu sở hữu số làm cho quan, tuy nhiên mang của nhưng cuộc sống không được thanh bình, sở hữu khi mắc bệnh khó tránh.

  Sinh giờ Tuất ( 19h – 21h ) Người sinh vào giờ này có số xuất ngoại, lập nghiệp xứ người mới thành công không những thế lại gặp trở lực trong tình yêu.

  Sinh giờ Hợi ( 21h – 23h ) Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ người sinh giờ này có số xa quê, nhiều tài lộc nhưng luôn đơn chiếc.

  Để biết thêm thông tin xem ngày sinh rẻ hay xấu cho những tuổi khác bạn hãy tróc nã cập tại huyền học.
Similar Threads: ngày giờ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trao đổi logo,liên kết MUVUONG.COM,MU OPEN NGÀY HÔM NAY,Hiển thị dame chuẩn,Fix bug agi,Fix auto,Auto reconnect. 20/11/16
Trao đổi logo,liên kết Kinh nghiệm đánh lô theo ngày 27/7/16
Trao đổi logo,liên kết tại sao nhắc “vắng như chùa bà Đanh” - xem ngày tốt xấu 19/5/16
Trao đổi logo,liên kết Dịch vụ in áo bóng đá lấy ngay tại Hà Nội 26/8/15
Trao đổi logo,liên kết Soi kèo GHQT 3h ngày 19/11 Scotland vs Anh 18/11/14