Xem ngày đẹp mua xe tháng 7 năm 2016

Thảo luận trong 'Tình Yêu - Bạn Bè' bắt đầu bởi hienmeo93, 16/6/16.

Lượt xem: 46

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/16
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với các gia đình, chiếc xe được coi là một tài sản lớn, chính vì vậy mà trước khi mua xe nên tiến hành thủ tục xem ngày đẹp mua xe tháng 7 năm 2016.

  Xem thêm : xem ngày động thổ theo tuổi, xem ngày cưới theo tuổi

  Người Việt Nam từ hàng đời nay thường quan niệm có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Chính vì thế mà trước khi khởi đầu các công việc đều rất chú trọng đến các vấn đề kiêng kỵ hoặc cúng kiếng, xem ngày đẹp để gặp được thuận lợi, may mắn và tránh các rủi ro đáng nuối tiếc|tiếc|tiếc nuối}. thường ngày chỉ khi triển khai các công việc lớn như xây nhà, cưới hỏi, động thổ, khai trương hay nhập học thì các gia đình mới tiến hành các thủ tục cúng kiếng và xem ngày tốt trước khi bắt đầu công việc bên cạnh đó ngày nay kể cả khi mua xe, rất nhiều gia đình cũng tiến hành xem ngày tốt và chọn lọc ngày phù hợp.

  xem ngày đẹp mua xe tháng 7 năm 2016 có thể giúp cho chiếc xe thuận lợi hơn khi lưu thông trên đường, tránh các sự cố đáng nuối tiếc theo như quan niệm của nhiều người hiện giờ

  Điều này xuất phát từ việc mong muốn chiếc xe lưu thông trên đường được an toàn, không gặp phải các rủi ro, tai nạn song song chiếc xe có thể là người bạn đồng hành hàng ngày giúp cho gia chủ tăng thêm vượng khí và may mắn. Có thể nói đây là việc nên làm bởi hiện nay không ít các vụ tai nạn xảy ra bên cạnh các căn nguyên do phóng nhanh, vượt ẩu, thiếu ý thức khi tham dự giao thông thì nhiều người tin rằng do gặp rủi ro, kém may mắn hoặc vận hạn. Chính vì vậy mà rất nhiều người quan tâm đến các nguyên tố tâm linh khi mua xe, trong đó có xem ngày tốt mua xe để chiếc xe lưu thông trên đường gặp nhiều thuận lợi, tránh các rủi ro, sự cố đáng nuối tiếc có thể xảy ra do không may mắn.

  Bên cạnh việc xem ngày tốt mua xe tháng 7 năm 2016, rất nhiều người còn chú ý đến yếu tố phong thủy của chiếc xe để chiếc xe đó hợp với căn mệnh của mình nhất. Chiếc xe chính là công cụ gắn bó hàng ngày với mọi người trong cuộc sống khi đi học, đi làm hoặc đi du lịch, đi chơi cùng với bạn bè và gia đình nên một chiếc xe có phong thủy tốt có thể giúp mang lại may mắn, phúc lộc cho chủ nhân chiếc xe đồng thời tránh được các điều không may, rủi ro mang đến. nhân tố phong thủy ở đây có thể diễn tả ở màu sắc chiếc xe, mẫu mã xe cùng với nội thất hoặc các đồ vật trang trí trên xe như tượng Phật, tranh ảnh hay phù điêu cùng với đó một chiếc xe có phong thủy tốt cần có một biển số xe đẹp, tứ quý, tam tài hoặc có ý nghĩa nhất định.

  Để giúp cho mọi người có thể chọn được một ngày mua xe thích hợp, chúng tôi mang đến bảng xem ngày tốt mua xe tháng 7 năm 2016 bao gồm các ngày tốt phù hợp nhất để mua xe. Ngày tốt ở đây là các ngày Hoàng đạo, ngày có các sao tốt thích hợp cho việc mua bán, giao dịch song song hợp với căn mệnh của người có dự định mua xe trong tháng này. Vì thế mà khi xem ngày tốt mua xe tháng 7 năm 2016, mọi người nên coi xét một cách cẩn thận và căn cứ vào tuổi để chọn lựa được ngày mua xe tốt nhất trong các ngày Hoàng đạo dưới đây.
  [​IMG]
Similar Threads: ngày đẹp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tình Yêu - Bạn Bè Chọn ngày giờ đẹp xuất hành tháng 7 năm 2016 23/6/16
Tình Yêu - Bạn Bè Chọn ngày tốt, giờ đẹp mua xe máy trong tháng 7 13/6/16
Tình Yêu - Bạn Bè Xem ngày đẹp mua xe trong tháng 5 năm 2016 24/5/16
Tình Yêu - Bạn Bè Chọn ngày sinh tốt cho bé tuổi Tỵ 3/10/16
Tình Yêu - Bạn Bè Chọn ngày động thổ theo tuổi tháng 11 năm 2016 13/9/16