Toàn Quốc Xem hướng nhà cát hung hợp tuổi | Sim hợp mệnh

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi luongnguyen220, 30/5/16.

Lượt xem: 84

 1. luongnguyen220

  luongnguyen220 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/5/16
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  1. Cát và hung khi xem hướng nhà năm 1990

  Mỗi bạn khi lập hướng có 8 hướng không xa lạ mà (nếu kỹ càng hơn là 24 Hướng đồng thời Sơn, xin xem đồ hình Hoàng Để Trạch Kinh tại đây: mục 3, phần I, chương II). Tám hướng không xa lạ mà ngôi nhà có ảnh hưởng tốt xấu đối với từng chủ nhà như sau:  -Xem hướng nhà Sinh khí: ảnh hưởng đại cát cho thịnh vượng, phát đạt đồng thời nhiều may mắn vẽ công danh, tài lộc đồng thời sức khỏe. Đại cát.  -Xem hướng nhà Diên niên: ảnh hưởng đại cát cho may mắn thịnh vượng, hãnh diện gia đình, sẽ có nhiều 1 con cháu và sức khỏe. Trung cát.  -Xem hướng nhà Thiên y: ảnh hưởng tiểu cát cho tải lộc, thịnh vượng đồng thời sức khỏe. Thứ cát.  -Xem hướng nhà Phục vị: ảnh hưởng tiếu cát cho sự phát đạt, thịnh vượng, tự vì, yên ổn. Tiểu cát  -Xem hướng nhà Tuyệt mạng: có sự khắc hại, nhiều tai ương, rất có thể sinh ly chia tay, hạnh phúc khiếm khuyết, sức khỏe chưa tốt. Cực hung.  -Xem hướng nhà Ngủ quỷ: có khắc hại, xảy ra nhiều xáo trộn, tai ương cùng lúc túng sự đóng góp lớn lao. Thứ hung.  -Xem hướng nhà Lục sát: Nhiêu tai ách. có hoạn nạn, hãnh diện không chu toàn và thiêu thốn tài lộc. Đại hung.  -Xem hướng nhà Họa hại: có tai ách, tật bệnh, vợ con, gia đạo thường không yên. Tiểu hung.

  2. Trong gia đình chọn Xem hướng nhà cho ai  Khi xem hướng nhà. mọi người ta chọn lọc cung Phục vị của tướng chủ nhà mà xác định hướng chủ nhà: là người quan trọng trong gia đình, điêu động mọi làm không nghỉ đồng thời sinh hoạt. vì vậy, dù rằng có ông bà, cha mẹ sống chung, tuổi cao, thế nhưng sống dựa thì cũng không tổng hợp tuổi của họ (cung Phục vị) đế xem hướng.  Vậy nhưng, đối với gia đình vợ chồng còn trẻ, khi làm nhà tổng hợp tuổi cung Phục vị người chồng, cho biết rằng bạn chồng sống dựa vào kinh tê của vợ.

  Khi xem hướng nhà. mọi người ta lấy cung Phục vị của tướng chủ nhà mà xác định hướng chủ nhà: là người chủ chốt trong gia đỉnh, điêu động mọi làm việc cùng lúc sinh hoạt. bởi vì vậy, dù có ông bà, bố mẹ sống chung, tuổi cao, tuy thế sống tựa thi cũng không lấy tuổi của họ (cung Phục vị) đế xem hướng nhà .  Mặc dù vậy, đối với gia đình vợ chồng còn trẻ, khi Xem hướng nhà , làm nhà thu thập tuổi cung Phục vị người chồng, cho dù mọi người chồng sống nương vào kinh tê của vợ.  Tham khảo thêm thông tin:  3.Xem hướng nhà lập hướng bếp

  Sau khi xem hướng nhà thì hướng bếp có quan yếu đặc biệt, tại vì bếp là nơi phản ánh sự no đù, hạnh phúc cùng lúc gia đạo an bình. Song cách đặt bếp lò phải lưu ý hai điểm sau:

  -vai trò bếp lò cần phải đặt ở vị trí có hướng xấu so với hướng tốt của tướng chủ nhà (như vị trí: họa hại, ngũ quỷ, lục giáp, tuyệt mệnh).

  -Miệng lò, mặt bếp (khi nấu bạn nội trợ quay lưng vẽ hướng đó) lại nhìn vẽ hướng tốt (Sinh khí, Diên niên, Thiên y, Phục vị).
 2. trangtran96tttb

  trangtran96tttb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/5/16
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  cái này cần dành cho mấy ng có nhà hay sắp sửa xây nhà