1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Xem đôi môi đoán người khả năng của người vợ trong "chuyện ấy"

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanewteco, 13/7/16.

Lượt xem: 15

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  64
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cô nàng có đôi môi căng mọng, sắc môi hồng hào thường rất vui tính, lạc quan. Đây cũng thuộc tuýp cương trực, chân thực và mang ý chí kiên định vô cùng. Nhu cầu “chuyện ấy” của họ cũng ở mức bình thường, vừa phải, có thể tần suất khá phổ quát 1 chút nhưng ko đòi hỏi chất lượng phải quá cao. Xem thêm xem nốt ruồi dưới lòng bàn chân để biết về các nốt ruồi cát hung trên khuôn mặt.

  1. Đôi môi căng mọng, hồng hào

  Xem tướng môi, cô nàng với đôi môi căng mọng, sắc môi hồng hào thường rất vui tính, lạc quan. Đây cũng thuộc tuýp cương trực, chân thực và mang ý chí kiên định vô cùng. Nhờ lối sống linh hoạt và hào phóng như vậy mà đi đến đâu, cô nàng này cũng được chào đón.

  Trong ái tình, cô nàng này khá thủy chung, ko có kiểu đứng núi này trông núi nọ mà bỏ lỡ mất hạnh phúc đích thực của đời mình. Yêu họ, bạn không bao giờ phải lo âu về vấn đề bội nghịch.

  Nhu cầu “chuyện ấy” của họ cũng ở mức thường nhật, vừa phải, mang thể tần suất hơi đa dạng một chút nhưng không đòi hỏi chất lượng phải quá cao.

  >>> xem boi chi tay đoán vận mệnh hôn nhân cuộc đời
  2. Độ dày của môi vừa phải

  phụ nữ sở hữu tướng môi mà môi trên môi dưới cân đối, mang độ dày vừa phải, ko quá dày mà cũng ko quá mỏng thường rất hoạt ngôn, sở hữu tài ăn nhắc khéo léo. Vận mệnh của người này hơi phải chăng, thường sống trong nhung lụa, nhưng bản chân cũng rất biết phương pháp tiết chế, tiết kiệm.

  Nhưng nhược điểm của cô nàng này là thiếu ý chí mạnh mẽ, không hết lòng và cũng chẳng quyết đoán. do đó, làm cho việc dễ bỏ dở giữa chừng giả dụ cảm thấy mất hứng hoặc quá lo âu.

  Tuýp phụ nữ này là mẹ hiền, vợ đảm chứ “khoản kia” không mấy thuần thục, thậm chí mang lúc còn tương đối cứng nói, thủ cựu.
  3. Đôi môi mỏng, sắc trắng lợt lạt

  những cô nàng mang nét tướng cách thức này hơi thờ ơ trong chuyện phòng the. Họ sống nội tâm nhưng lại hay bị lừa gạt trong tình yêu, không nhiều năm kinh nghiệm kể chuyện, kém thị trấn giao và luôn mang tâm lý ngừa.

  sở hữu họ, nhu cầu “mây mưa” rất tốt, thậm chí cả quãng thời kì dài không dục tình cũng vẫn thả phanh, chẳng phải hấn gì.
  Còn nếu mang kiểu môi mỏng, sắc môi tươi nhuận thì chủ nhân thuộc tuýp thông minh, dỡ vát, chuyên nghiệp giao du và mau chóng nắm bắt tâm lý người khác. Tật xấu của cô nàng này là nói nhiều, dễ bị vướng khẩu thiệt thị phi.

  “Chuyện ấy” của cô nàng này thất thường, hứng lên thì sẵn sàng “vào cuộc”, nhưng lúc đã ko thích thì lại “cấm vận” đối phương. Kiểu tâm lý sáng nắng chiều mưa này khiến cho đời sống vợ chồng của người này càng ngày càng hững hờ.
  4. Kích thước môi quá nhỏ so sở hữu tổng thể khuôn mặt

  ko khó để trông thấy rằng, đây chính là cô gái có tính tình chua ngoa, hay đố kị vì rất sợ người khác hơn mình. Trong công tác, người này mạnh mồm, vụng trộm chèo khéo chống chứ không sở hữu gan khiến to.

  Nhưng trong chốn the phòng, cô ta lại ngần ngại, khiếp sợ và chúa ghét phải thay đổi, chỉ thích kiểu truyền thống. Họ rất ít lúc biểu hiện nhu cầu bản thân trước đối phương, khi nào cũng để nửa kia chủ động.

  5. Tướng mồm rộng

  Ngược sở hữu người miệng nhỏ, cô nàng với cái miệng rộng tâm tính phóng khoáng hơn hẳn, ko quá chú trọng đến chuyện tiền nong, lề thói chi tiêu khá thoáng, thậm chí là lãng phí.

  Nhu cầu khiến “chuyện ấy” của người này khá cao, nhưng cũng ít khi thể hiện điều Đó ra bên ngoài vì vẫn phải giữ ý giữ tứ.

  - xem ngày tốt kết hôn tháng 8 năm 2016

  6. Kiểu môi vừa dày vừa rộng

  Điều này cho thấy bản năng dục tình của cô nàng này khôn cùng mạnh mẽ. ngoại hình của họ cũng khá bốc lửa, nóng bỏng, nhìn là biết ngay có “nhu cầu” cao. Họ chỉ hợp sở hữu các chàng trai yêu hết mình và với đòi hỏi kĩ năng “giường chiếu” tương đương. Vì giả dụ bị lệch pha, chàng ít nàng đa dạng, họ sẽ cáu bẳn, khó chịu và dễ mua của lạ bên ngoài.
Similar Threads: đôi môi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Lenovo đời mới 12/12/16
Trò chuyện linh tinh Kinh doanh hiệu quả nhờ thay đổi suy nghĩ mới 21/11/16
Trò chuyện linh tinh Nơi đổi tiền lẻ, đổi tiền mới phí thấp nhất Việt Nam 10/11/16
Trò chuyện linh tinh Gái ở quê cộng với niệm khát khao đổi đời bằng mọi giá 24/10/16
Trò chuyện linh tinh các cách đổi mới căn phòng khách ấn tượng hơn 22/10/16