Toàn Quốc Xem bói tìm bốn chàng trai có tình sử ác liệt nhất

Thảo luận trong 'Ẩm Thực - Giải Trí' bắt đầu bởi thaohoang94, 6/7/16.

Lượt xem: 42

 1. thaohoang94

  thaohoang94 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/16
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phong lưu đa tình là bản chất đã ăn sâu tâm hồn của những chàng trai, đặc biệt là những chàng trai đẹp và tài giỏi. Nói đến chuyện tình sử của các chàng trai đẹp và thông minh thì có thể bạn có kể đến cả ngày về các mối tình của họ. Bạn có muốn tìm hiểu xem những chàng trai nào có ” tình sử ” hoành tráng nhất không ? Bạn có phải là một trong những chàng trai có ” tình sử” hoành tráng ấy không ? xem bói để bạn có thể tìm được những chàng trai ấy ngay nhé !

  TOP 1 – Nhân Mã
  Những chàng trai Nhân Mã nghiễm nhiên đứng top đầu với thiên tình sử hoành tráng nhất, bởi tính phong lưu đa tình và thiếu nghiêm túc khi yêu làm khó có người con gái nào giữ chân được. Chàng yêu tự do đến lạ, phóng túng một cách vô độ. Bạn đừng quên rằng biểu tượng của Nhân Mã là một quái vật đầu người mình ngựa bắn cung, vì vậy đừng ngạc nhiên khi biết chàng cũng là một kẻ săn tìm.

  TOP 2 – Thiên Bình
  Thiên Bình là những chàng trai nổi tiếng sành sỏi trong tình yêu, đa tài và đào hoa. Chàng yêu rất nhanh, rất vội và chia tay nhanh chẳng kém. Họ có thể nảy sinh tình cảm với bất kì cô nàng nào ngay từ lần gặp đầu tiên, Thiên Bình lại phát hiện đối phương không hợp với mình như tưởng tượng, vậy là lại nhanh chóng rời xa người ta. Một điều nữa, những chàng trai Thiên Bình này không giỏi cự tuyệt lời đường mật của người khác giới, và chuyện “bắt nhiều con cùng một lúc” là điều có thể xảy ra.

  [​IMG]

  TOP 3 – Song Tử
  xem boi bai: Với tài ăn nói lanh lẹ cùng sự biến hóa nhanh chóng, thích tán tỉnh các cô nàng, những chàng trai Song Tử xếp hạng 3 về thiên tình sử hoành tráng nhất. Song Tử mang bản tính tò mò, hiếu kì với nhiều thứ xung quanh mình, vì vậy họ không thật sự là những người nghiêm túc, có thể luôn làm tổn thương cô gái mình yêu.

  TOP 4 – Bạch Dương
  Với Bạch Dương nồng nhiệt thì chàng quả thật cũng nằm trong những người thay người yêu chóng mặt. Nếu cô gái nào có chút dáng, chút sắc, Bạch Dương sẽ không ngần ngại mà tấn công. Tuy nhiên, những chàng trai Bạch Dương chuyển từ tâm trạng này sang tâm trạng khác rất nhanh chóng.