Xem bói mức độ yêu từ cái nhìn đầu tiên của bạn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanghihi, 29/4/16.

Lượt xem: 71

 1. hanghihi

  hanghihi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/4/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tình yêu có thể đến với mỗi chúng ta bất cứ khi nào mà chũng ta không thể kiểm soát được chúng. Bạn đã từng cảm nắng ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên chưa ? Ngay từ lần gặp đầu tiên bạn đã cảm thấy yêu thích người đó mà không cần tìm hiểu xem người đó thế nào và ra sao. Bạn có muốn biết mức độ cảm nắng của mình là bao nhiêu và như thế nào không? Xem bói và phán đoán mức độ cảm nắng của bạn ngay nhé. Sẽ có bất ngờ thú vị dành cho bạn đó

  Câu hỏi: Giả sử hòm thư e-mail của bạn bỗng nhận được một bức thư tình không đề tên người gửi, cũng không ghi rõ tên người nhận. Lá thư có văn từ trau chuốt, đẹp đẽ, chan chứa tình cảm, khiến trái tim bạn không khỏi rung động. Bạn sẽ xử lý thế nào với lá thư này?

  A. Hồi đáp thư, hỏi lại cho rõ

  B. Đáp lại bằng một bức thư cũng trau chuốt, tình cảm không kém

  C. Không thèm để ý, trực tiếp trả về nơi sản xuất

  D. Lặng lẽ chờ đợi xem có bức thư nào nữa hay không

  [​IMG]

  Xem bói đáp án:

  A. Bạn thuộc tuýp dè dặt, mong tình yêu phát triển từ từ

  Bạn không có mấy lòng tin với khái niệm “yêu từ cái nhìn đầu tiên”, nhưng cũng không khép chặt lòng mình, cũng mơ ước có một tình yêu lãng mạn.

  B. Bạn thuộc tuýp có cơ hội là phải nắm lấy

  Trên con đường tình cảm, bạn là người có tham vọng, mạnh mẽ, dám chủ động theo đuổi tình yêu. Nếu gặp người khiến mình rung động, cho dù chỉ mới nhìn thoáng qua, bạn cũng sẽ dũng cảm tiến tới làm quen.

  C. Bạn thuộc tuýp lạnh lùng kín đáo, hơi khó tính

  Bạn luôn rất thận trọng với những người lai lịch không rõ, không muốn cho người khác tùy tiện bước vào thế giới của bạn. Bức tường quanh trái tim bạn rất cao, chỉ có những người hợp ý, được bạn tìm hiểu kỹ, cho phép mới có cơ hội được mời vào.

  D. Bạn thuộc tuýp nhút nhát, bị động

  Bạn có tâm hồn khá lãng mạn, hay mơ mộng, có thể yêu từ cái nhìn đầu tiên một ai đó khiến bạn thấy ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bạn hơi bị động, sợ bị cự tuyệt, thà ngồi yên một chỗ chờ đợi cũng không muốn lấy can đảm biểu đạt tâm ý của mình.

  Bói bài là hình thức bói rất hay cho phép bạn có thể bói được về tình yêu, công việc và tình cách… cực hay. Thử bói bài ngay nhé