1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Xem bói hướng nhà phong thủy hợp tuổi 1973 Quý Sửu

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 17/3/16.

Lượt xem: 38

 1. vutrongphungst1

  vutrongphungst1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn cực kỳ muốn xem bói số điện thoại phong thuy hợp với gia chủ sinh năm 1973 Quý Sửu nhưng không biết cách nào có thể phân tích, lý giải dãy sim hợp với gia chủ nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn nhưng kiến thức về sim phong thuy hợp với gia chủ mang bạn.
  Tuổi 1973 mạng gì và hợp mang các tuổi nào?
  các người sinh năm 1973 là tuổi Quý Sửu, mạng Mộc. Tuổi Quý Sửu này sở hữu hầu hết tính chất của một can Quý phải nổi bật ở tính phương pháp sống tương đối nội tâm, trầm lặng, cần cù và kiên trì. Họ mang tính bí quyết ngay thẳng, suy nghĩ chính chắn trước hầu hết dự định và hành động phải rất dễ dàng tới với các thành công như mong muốn. Tuổi này thường với cuộc đời phổ biến nghịch cảnh ở tiền vận. nếu biết nỗ lực, phấn đấu thì Hậu vận của người ấy sẽ vươn lên là thanh thản và an nhàn hơn rất nhiều. Mùa Đông là mùa thuận sinh của tuổi này.
  Tuổi 1973 trong làm ăn hợp sở hữu tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Ất Mão và tuổi Kỷ Mùi. khi kết hợp khiến ăn với những tuổi này và dùng sim hợp với bạn 1973 sẽ gặt hái được nhiều thành công. Xét về hôn nhân, tuổi Quý Sửu hợp sở hữu những tuổi như Bính Thìn, tuổi Quý Hợi hoặc tuổi Mậu Ngọ. ví như người tuổi 1973 kết hôn mang những tuổi Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần thì chỉ hợp về tình cảm còn tài chính khá cạnh tranh.
  Số hợp, màu hợp và sim hợp với gia chủ 1973 Quý Sửu
  Theo quan niệm phong thuy nhắc chung của phổ biến người thì số 8, số 9 và số một đều là các con số phải chăng lành, may mắn cho người với. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng mỗi người lại mang các con số may mắn khác nhau. Đối sở hữu người sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc thì con số may mắn là số một, số 4 và số 3. Con số tương khắc là số 6 và số 7.
  Màu sắc
  Xét về màu sắc, tuổi 1973 Quý Sửu hợp màu xanh hoặc màu đen. dùng những sản phẩm với màu sắc này sẽ mang lại rộng rãi điều may mắn cho người với. không tính ra, tuổi Quý Sửu phải tránh các màu sắc ko may mắn như màu trắng. Trong ví như, bạn yêu thích màu trắng thì có thể phối hợp thêm những màu sắc hợp mạng để giảm đi các tương khắc của màu trắng đối với mệnh và tuổi của mình.
  [​IMG]
  Sim phong thuỷ hợp với gia chủ
  bí quyết mua sim và cửa hàng sắm sim hợp tuổi 1973 Quý Sửu

  Dù cùng sinh năm 1973, cùng thuộc mạng Mộc nhưng mệnh nam sinh năm 1973 lại với những con số may mắn không giống mang mạng nữ. mệnh nam tuổi 1973 thuộc cung Ly, hành Hỏa, sở hữu sao Cửu Tử cần lúc mua sim hợp mạng kim hoặc sim hop menh moc hợp mang số 9. những dãy sim nào sở hữu xuất hiện nhiều số 9, đặc biệt số 9 xuất hiện cuối dãy sim chính là sim hợp với gia chủ nam 1973 nhất. Còn đối với mạng nữ tuổi này thuộc cung Càn, hành Kim, có sao Lục Bạch chiếu buộc phải hợp có số 6. Sự xuất hiện của số 6 trong dãy sim của các mạng nữ tuổi 1973 thực sự sẽ mang đến phổ biến vận may, suôn sẻ trong cuộc sống và công việc của họ.
Similar Threads: bói hướng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Phương pháp bói sim số hợp tuổi dễ nhất 26/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tư vấn những phương pháp coi bói số thuê bao tử vi dễ nhất? 20/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn phương pháp coi bói sim số đẹp vô cùng thuận tiện 17/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chỉ dẫn phương pháp coi bói số dt đơn giản 17/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Coi bói 1992 hợpsố điện thoại đẹp nào cực nhanh 27/8/16