Xem bói đoán tình yêu của bạn qua loài hoa bạn yêu thích phần 1

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanghn, 17/5/16.

Lượt xem: 48

 1. hanghn

  hanghn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/4/16
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tình yêu sẽ mang lại niềm vui cho cuộc sống của bạn. Tình yêu sẽ mang lại động lực để bạn có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.Trong các loài hoa thì loài hoa nào bạn yêu thích nhất. Bạn có muốn biết loài hoa yêu thích của bạn sẽ thể hiện điều gì về tình yêu của bạn không ? xem bói đoán tình yêu của bạn qua loài hoa bạn yêu thích ngày nhé !

  [​IMG]
  1: Tình yêu lãng mạn như cổ tích

  Bạn hy vọng tình yêu của mình đẹp như một câu chuyện cổ tích, người ấy phải là một thục nữ dịu dàng hay một quý ông tao nhã.
  Bạn không muốn tình yêu của mình bị vướng bận bởi những chuyện vụn vặt trong cuộc sống hàng ngày, bạn có nhiều ý tưởng lãng mạn nhưng lại rất khó thực hiện bởi tính tình khá nóng vội.

  2. Tình yêu Êm đềm bình dị

  cung hoang dao: Dường như bạn từng trải qua một vài chuyện tình giàu cảm xúc nhưng không có hậu, tuy vậy, bạn vẫn chưa mất lòng tin hay sợ hãi tình yêu.
  Bạn có thể tự tìm hạnh phúc, niềm vui cho mình, thậm chí không sợ một ngày nào đó đối phương phản bội hay rời bỏ bạn. Bởi bạn biết trân trọng từng phút giây hạnh phúc trong cuộc sống, cảm nhận những niềm vui nho nhỏ tình yêu mang đến.

  3 : Tình yêu say đắm choáng ngợp

  Bạn có một người tình trong mộng hoặc một thần tượng trong tim khó với tới, không cần biết ước mơ đó có thực tế hay không. Bạn vẫn luôn khao khát một tình yêu nồng nhiệt, cháy bỏng với một đối tượng hoàn mỹ. Trong thâm tâm, dù sợ sự cô đơn nhưng bạn vẫn kiên nhẫn chờ đợi ai đó có thể khiến bạn yêu say đắm.
  Bạn có muốn hiểu hơn về người bạn yêu không ? Xem 12 cung hoàng đạo để bạn có thể hiểu được về tình yêu của người ấy dành cho bạn ngay nhé !
Similar Threads: bói đoán
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Bói bài tây dự đoán xem bạn khó nói bởi điều gì? 27/3/17
Trò chuyện linh tinh Xem bói nốt ruồi trong lòng bàn tay đoán vận mệnh 13/3/17
Trò chuyện linh tinh Bói bài đoán xem điều gì sẽ khiến bạn buồn phiền 10/3/17
Trò chuyện linh tinh Xem bói bài đoán bạn có tiềm năng gì ? 6/5/16
Trò chuyện linh tinh Xem bói ngày sinh chính xác đoán tính cách tuổi Tý 4/6/14