xem bói để nhận mặt các nốt ruồi này là hung hay cát

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanewteco, 20/5/16.

Lượt xem: 54

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  66
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu như bạn có các vị trí nốt ruồi này thì bạn thật may mắn, bởi theo những người chuyên bói nốt ruồi thì những nốt ruồi nằm ở trên mặt hay trên thân thể con người đều với ý nghĩa riêng của nó cả và việc xem bói để nhận mặt các nốt ruồi này là hung hay cát là điều quan trọng.

  Nốt ruồi gần miệng

  Các người với nốt ruồi ở sắp mồm cho thấy phúc lộc từ chồng và nhà chồng mà họ thừa hưởng là rất lớn. vì vậy mà cuộc sống luôn hôn nhân hạnh phúc và gặp phổ quát may mắn. Không những thế, khả năng giàu sang này sẽ thay đổi phụ thuộc vào vị trí của nốt ruồi này so sở hữu miệng.

  Nếu như nó càng gần miệng thì bạn càng được hưởng phúc của nhà chồng bấy nhiêu hay nhắc bí quyết khác thì vận may càng rộng rãi và ngược lại. Những người có nốt ruồi mọc tại vị trí này sẽ chẳng hề lo lắng chuyện ăn mặc.

  Nốt ruồi mọc trong chân mày

  Đây cũng là 1 vị trí khôn xiết may mắn, ko phú thì quý, là con trai thì dễ dàng với được quyền lực, con gái thì vượng cu li ích tử. Nốt ruồi ví như mọc trên chân mày trái là vô cùng cát lợi. giả dụ tướng nốt ruồi trót lọt bóng rõ nét lại càng phú quý.

  Nếu như trong chân mày sở hữu nốt ruồi ẩn thì luôn được xem là thể hiện của trí não. Riêng nốt ruồi bên lông mày trái chủ tài, là tướng phú quý. những nữ giới mang nốt ruồi này, ắt sở hữu tướng vượng cu li, với thể viện trợ đắc lực sự nghiệp và vốn đầu tư của chồng.

  Nốt ruồi trên mũi

  Người với nốt ruồi trên mũi thường là người tích lũy được đa dạng tài sản trong nhà. đặc thù là người có nốt ruồi sáng sắc, ắt các con phố sự nghiệp sẽ vinh hiển.

  Cánh mũi trong nhân tướng học được gọi là “lan đài”, “kim quỹ”, tương đương sở hữu kim khố bảo hiểm, vì thế, người đàn bà sở hữu nốt ruồi này ắt với khả năng giữ tiền, cả đời phú quý, cơm no áo ấm. đặc biệt, một người vợ mang tướng nốt ruồi này ắt sẽ giúp cửa nhà đầm ấm, gia đình phát đạt.

  Nốt ruồi trên tai

  Theo quan niệm trong nhân tướng học, vị trí nốt ruồi càng tắt hơi càng được xem là tướng phú quý. Đối với nốt ruồi trên tai, phần lớn được xem là nốt ruồi tốt. Nốt ruồi trên tai dù ở bất kỳ vị trí nào, đều không tác động quá phổ biến đến sự may mắn của chủ nhân.

  Nó là dấu hiệu cho thấy bạn là người sáng tạo và mang duyên trong kinh doanh. Người mang nốt ruồi ở dái tai là người thông minh, hiếu thuận mang cha mẹ. với đàn bà, nốt ruồi mọc trên tai phải tốt hơn so có trên tai trái.

  ai có nốt ruồi trên tai phải ắt với vận bang phu, tức có khả năng hỗ trợ, trợ giúp chồng trong mọi mặt của cuộc sống lẫn sự nghiệp. Đàn ông lấy được người vợ tương tự ắt sẽ vinh hiển sở hữu đời.

  Nốt ruồi trên cằm

  Cằm là vị trí tài phúc theo nhân tướng học. phòng ban này cũng được gọi là địa các, thường được xem là dấu hiệu thể hiện cho nhà cửa ruộng vườn. Trên cằm trái sở hữu nốt ruồi là chủ về tài phú, chứng tỏ người sở hữu nốt ruồi này sẽ được lợi vinh hoa phú quý trọn đời.

  những phụ nữ có nốt ruồi mọc trên cằm trái là người mang phổ thông bất động sản, mang thể là cơ nghiệp do tổ tiên để lại.

  Nốt ruồi trên má

  nếu như bạn mang 1 nốt ruồi bên má phải, nó sở hữu ý nghĩa rằng bạn sẽ có 1 cuộc sống hôn nhân hết sức hạnh phúc. thường ngày các người này rất biết nhường chồng con và biết cách chiều chồng.

  Họ chấp nhận với cuộc sống mà mình đang sở hữu, bởi vậy mà hoàn toàn viên mãn trong cuộc sống hôn nhân. Họ cũng không mong chờ quá phổ thông vào những điềm may mắn trong cuộc sống, vì thông thường họ ko tin rộng rãi lắm vào những điều may rủi ngừng thi côngĐây.

  Nốt ruồi nơi hốc mắt

  Nốt ruồi ở hốc mắt còn gọi là nốt ruồi lệ diễn tả cho những xúc cảm buồn đau đến thường xuyên. có người nữ giới, họ luôn phải đối diện mang xúc cảm bao tay xảy ra trong các mối quan hệ mang con mẫu và những người khác.

  Trong công việc, họ cũng ko mua được sự đồng thuận từ các đồng nghiệp hay cấp trên. Người với nốt ruồi này rất dễ rơi lệ vì những trắc trở thuộc tình cảm riêng tư hoặc chỉ vì những tình huống thương cảm bên ngoài.

  Nốt ruồi ở bọng mắt

  Theo nghiên cứu của những nhà nhân tướng học, ví như phụ nữ có nốt ruồi ở bọng mắt thì cũng thường với nốt ruồi ở vùng ngực. Kiểu đàn bà này thường rất chịu thương chịu khó, hay lam hay khiến cho, chịu được gian khổ.

  Họ không chịu ngồi im 1 chỗ khi tiếp giáp với còn bộn bề bao lăm việc. Họ thường khiến chủ gia đình và cáng đáng công tác như một người chồng. ngoài ra, thỉnh thoảng họ lo âu, cảm thấy mọi thứ bất ổn.

  Theo những nhà nhân tướng học thì khi xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ, thường là các nốt ruồi tốt, nếu như ko ảnh hưởng quá nhiều đến thẩm mỹ thì bạn không nên xóa đi. Hoặc hãy chọn lựa những địa chỉ uy tín đển tránh các ảnh hưởng tới dung nhan của bạn.

  tuy nhiên, bạn nam hay nữ đều mang thể thao khảo việc bói nốt ruồi trên cơ thể tại đây để xem chuẩn xác vị trí nốt ruồi cũng như nốt ruồi nay là hung hay cát.