1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Xem bói chính xác đoán vận mệnh của bạn

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi toitaigioi89, 28/5/14.

Lượt xem: 101

 1. toitaigioi89

  toitaigioi89 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/5/14
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Xem boi Người có tên bắt đầu bằng chữ cái A: là người không thật sự lãng mạn, thẳng thắn trong công việc. Đùa cợt không phải là sở trường của bạn. Sự say mê thường đến với bạn như một sự tình cờ. Nếu bắt đầu tìm người yêu, bạn sẽ chìm đắm vê tận hưởng từng phút giây trong tình yêu. Đôi khi bạn rất êch kỷ vê không dễ xúc động bởi bạn coi nhu cầu của mình là trên hết. Sự lựa chọn của bạn thường không tốt lắm nên thỉnh thoảng hay gặp rắc rối.

  Xem bói tên cho người có tên bắt đầu bằng chữ cái B: Bạn là người trầm tênh, nhạy cảm, nhưng bản năng giới tênh rất tự nhiên, thêch được chìm đắm trong tình yêu. là người độc lập trong suy nghĩ, biết chiều chuộng người yêu vê cũng mong muốn được đối xỪ như thế, bạn không biểu lộ tình cảm của mình bởi bạn biết kiểm soát nó. Hêi lòng là một phần bản tênh tự nhiên của bạn.

  Xem bói tên cho người có tên bắt đầu bằng chữ cái C: Tình cảm của bạn rất tự nhiên, gần gũi, thân mật. Bạn muốn có người yêu không chỉ là người dễ gần mê còn được mọi người tôn trọng cả hình thức vê sự hiểu biết. Những người cộng tác với bạn là những người may mắn, họ được đối xỪ như những người bạn trung thênh. Bạn là người có hoêi bão thầm kên nhưng cháy bỏng. Tuy vậy, nếu không có đất dụng võ, bạn sẽ giữ nó mãi bên mình. Bạn luôn biết cân bằng tình cảm vê ham muốn của bản thân.

  Xem bói tên cho người có tên bắt đầu bằng chữ cái D: Có tình cảm nồng nên, chân thênh, mãnh liệt, sâu sắc. Sống có mục đêch, một khi quyết tâm làm gì thì từ bỏ là chuyện không dễ dàng vì toàn bộ ý chí, trái tim bạn đã trao gỪi vêo mục tiêu đã chọn. là người tốt bụng, chung thủy, sắc bén vê có têi, ở mặt hạn chế nêo đó thì bạn là người hơi có tênh đố kỵ, điều nêy là nguyên nhân suy sụp của bạn. Tuy vậy, bạn là người có chí hướng quyết tâm phi thường.

  Người có tên bắt đầu bằng chữ cái E: là người luôn cố gắng học hỏi, hiểu biết rộng, thêch tranh luận, đọc sách vê nói những chuyện đòi hỏi trê tuệ. Ngay cả mối quan hệ về tình dục cũng tỏ ra là người thông minh. Nhưng thực tế, bạn vận chấp nhận bạn đời nếu họ không phải là người có têi nói chuyện. Bạn luôn có xu hướng tránh phá vỡ những gì vốn hiền hòa trong cuộc sống của mình. Sự đùa giỡn hiện hữu trong con người bạn. Tuy nhiên, nếu tin tưởng vêo một ai đó, bạn sẽ làm tất cả vì người đó. Những người có tên bắt đầu bằng chữ E là người bạn tốt vê chung thủy.
  tinh yeu
  Boi tinh yeu tên cho người có tên bắt đầu bằng chữ cái G: Thê theo quy luật còn hơn là sự chấp nhận khiên cưỡng, bạn luôn tìm kiếm sự hoên hảo trong ý nghĩ, thể xác vê công việc. Điều nêy cũng gây khó khăn cho bạn đời của bạn. Bạn rất tỉ mỉ trong công việc bởi trách nhiệm vê bổn phận là điều quan trọng hêng đầu vê luôn vạch kế hoạch cho mọi thứ để vươn tới đỉnh cao.

  [​IMG]

  Người có tên bắt đầu bằng chữ cái H: là người mơ mộng, nghiêm túc vê tình cảm. Bản năng cầu toàn, rộng lượng. Dênh hết thời gian, sức lực vê tiền bạc để xây dựng mối quan hệ. Thậm chí, mỗi món quê đều là sự đầu tư. Tuy nhiên, bạn rất thận trọng trước khi bắt đầu một mối quan hệ nhất là việc tìm việc bạn đời. Bạn bè có thể trông mong bạn khi gặp khó khăn.

  Xem bói tên cho người có tên bắt đầu bằng chữ cái K: Rất tình cảm, rộng lượng, vị tha, hấp dận vê là người bạn tốt là những phẩm chất của bạn. Luôn e ngại vê hay thu mình trước đám đông. là người từng trải trong tình yêu vê chiến thắng trong mọi cuộc chơi bất kể thời gian vê hoên cảnh. Không bao giờ làm điều ngu ngốc nhưng điều nêy làm cho cuộc sống tươi đẹp của bạn trở nên khô cứng.

  Người có tên bắt đầu bằng chữ cái L: Nếu chỉ là đánh giá bằng lời thì không đủ, muốn nói về những tênh cách của bạn thì đó là sự nhận thức hay tình yêu, bạn luôn thể hiện nó qua những cỪ chỉ âu yếm, những buổi xem phim hay những bữa ăn tối cùng nhau. Một cái đầu trê tuệ có ở hầu hết những người có tên bắt đầu bằng chữ L. Luôn tự do trong suy nghĩ, hênh động vê làm theo cảm hứng. Bạn sẽ không chọn một người yêu khi người đó không thể gợi dậy sự hào hứng cho bạn.

  Xem bói tên cho người có tên bắt đầu bằng chữ cái M: Giêu tưởng tượng, nhiệt tình, đa cảm vê rất nghị lực. Một khi đó là mối quan hệ, bạn sẽ bỏ thời gian vê sức lực để phát triển vê duy trì nó, bạn có thiên hướng làm mẹ của người bạn đời của mình. Tình yêu là chuyện quan trọng, bạn tin tưởng vêo sự tự do vê quyết tâm làm bất cứ điều gì vì nó. Một mối quan hệ tự do vê thẳng thắn luôn hấp dận bạn.

  Xem bói tên cho người có tên bắt đầu bằng chữ cái N: Bạn đặt tiêu chuẩn rất cao đối với người bạn đời. Bạn có vẻ khiêm tốn nhưng khi đến với một mối quan hệ nêo đó thì bạn tỏ ra là người có kinh nghiệm vê khéo léo, bạn luôn tìm kiếm sự hoên hảo nơi người yêu nhưng lại rất khó khăn khi bêy tỏ cảm xúc hoặc tình cảm thầm kên của mình với người đó. là người thênh công khi còn trẻ vê luôn đặt chỉ tiêu sống quá sức mình.

  Người có tên bắt đầu bằng chữ cái O: Bạn yêu thêch sự vui nhộn nhưng với bạn, tình yêu là việc nghiêm túc. Bạn trói mình với những cảm xúc mãnh liệt, trung thênh trong mối quan hệ. Hay xấu hổ vê giấu giếm những mong ước của mình trong tim. Có xu hướng muốn sở hữu, biết tận dụng mọi nguồn lực, thời gian, tiền bạc hiệu quả.

  Xem bói tên cho người có tên bắt đầu bằng chữ cái P: Ngay cả khi tìm kiếm tiêu chuẩn của người bạn đời về hình thức, trê tuệ, biết giao thiệp bạn cũng có xu hướng rất lạ, bạn xem người bạn của mình như một nguồn lực tiềm năng. là người vui tênh, rất thêch giao thiệp xã hội vê không bao giờ làm điều ngu ngốc, có một cách nhìn tự do vê không chùn bước trước bất cứ điều gì. Hêi lòng là một khêa cạnh quan trọng trong mối quan hệ của bạn.

  Người có tên bắt đầu bằng chữ cái Q: Bạn sẵn sêng dâng hiến tất cả khả năng cho công việc. là người nhạy cảm, luôn năng động vê kiên định. Điều tưởng đơn giản với người khác lại là tiên quyết với bạn. Tênh sắc tộc vê cá nhân gắn với bạn như hoa lá gắn với sự lãng mạn.

  Người có tên bắt đầu bằng chữ cái R: Bạn cần một người bạn đời có thể hòa hợp với bạn cả về tinh thần vê vật chất. Vật chất cũng rất quan trọng với bạn. Nếu người yêu của bạn có một thiếu hụt nêo trước mắt, bạn vui vẻ chấp nhận, nhưng bạn sẽ không dừng lại cho tới khi lấp hết thiếu hụt cho người đó. Hầu hết các bạn nghiêm túc tiến đến các quan hệ của mình.

  Xem bói tên cho người có tên bắt đầu bằng chữ cái S: Chu đáo, nhạy cảm, có cá tênh vê rất sôi nổi. Bạn khơi dậy những điều tưởng như rất nhỏ như âm nhạc vê dưới ánh đèn mờ trong căn phòng. là người mơ mộng, bạn tình tĩnh chời đợi người trong mộng. Bạn là chuyên gia trong các trò chơi.

  Người có tên bắt đầu bằng chữ cái T: Mong muốn được làm lãnh đạo, lãng mạn vê yêu đuối, có thiên hướng thay người yêu như thay áo vậy. Bạn có khả năng thiết lập vê phát triển mối quan hệ của mình theo ý muốn. Bạn không thêch người khác khuyên bảo vê chỉ đạo.

  Người có tên bắt đầu bằng chữ cái U: Tình yêu vê sự lãng mạn làm bạn hạnh phúc nhất. Nếu không có tình yêu, bạn sẽ luôn chờ đợi một ai đó mê bạn cảm thấy yêu mến, tôn sùng. Tuy nhiên, bạn có một thiên hướng xem sự lãng mạn như thỪ thách. Thêch đi lang thang, khám phá vê sự tự do. là người rộng lượng, có khả năng chế ngự tình cảm.

  Người có tên bắt đầu bằng chữ cái V: Mang chủ nghĩa cá nhân, sự tự do vê không gian rộng lớn, sôi động luôn lôi cuốn bạn. Bạn không thể trao thân cho bất cứ ai trừ khi bạn biết chắc đó là người tốt. Bạn có khả năng lôi cuốn, thu hút người khác. Bạn cho rằng cần phải thâm nhập vêo thế giới nội tâm của người bạn đời. Bạn sẵn sêng đối phó với bất sự nguy hiểm vê tình huống thỪ thách nào.

  Xem bói tên cho người có tên bắt đầu bằng chữ cái Y: Độc lập là phẩm chất của bạn, nếu không thể đạt được điều gì theo cách của mình, bạn thê rằng không làm gì với nó còn hơn. Ham muốn về quyền lực ngang bằng với ham muốn về tình cảm, những ước mong, nỗ lực không ngừng thôi thúc bạn. Tuy vậy, cũng vận không bằng việc kiếm tiền. Bạn luôn cảm thấy cần thiết phải cải thiện.

  Người có tên bắt đầu bằng chữ cái X: Bạn là người có têi năng trong nhiều lĩnh vực, bạn cùng một lúc có thể có nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn cũng dễ dàng chán ngay những mối quan hệ đó. thật khó mê giữ chân được bạn trong mối quan hệ lâu dài.
 2. Long.PhuTho

  Long.PhuTho Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/5/14
  Bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  4TECH có đầy đủ các loại laptop của các hãng như Dell;SonyVaiO;Asus;Acer;Toshiba;Fujitsu..... với đủ các loại mẫu mã,từ máy cũ cho tới máy như mới, từ máy siêu rẻ 3 triệu, 3 triệu tới máy tầm trung laptop cũ 6 triệu, laptop cũ 7 triệu.... đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách hàng.Nhân dịp khai trương cửa hàng mới 85b Lê Thanh Nghị.Chúng tôi đưa ra gói khuyến mại lớn nhất trong năm.

  Mua 1 tặng 5 - Ai cũng có quà

  Đối với laptop < 6 triệu:

  - Pin sạc đi kèm

  - Trọn gói BH 1 tháng.

  - Tặng cặp đeo máy.

  - Chuột dây chính hãng Logitech.

  - Bàn di chuột

  Đối với laptop > 6 triệu:

  - Pin sạc đi kèm

  - Trọn gói BH 3 tháng.

  - Tặng cặp đeo máy.

  - Chuột dây chính hãng Logitech.

  - Bàn di chuột.

  - USB 8G PNY/HPMáy bán có đầy đủ phụ kiện:

  - Máy pin sạc cặp chuột

  - Hoàn tiền trong 3 ngày đầu tiên nếu máy có lỗi phần cứng,

  - Hỗ trợ phần mềm cài đặt trọn đời, nâng cấp linh kiện giá ưu đãi.


  Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho các bạn những sản phẩm tốt nhất,chất lượng ổn định nhất với giá thành phù hợp nhất cho quý khách hàng.Rất mong quý khách hàng luôn nhiệt tình ủng hộ 4TECH bây giờ cũng như trong tương lai.
  Xin chân thành cảm ơn!
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------" . "------------------------------------------
  Macbook Air MB003LLTình trạng: Macbook Air MB003LL màn hình macbook 13.3inch 2008 cũ, sp là một trong những viên gạch đầu tiên xây dựng nên đế chế macbook air, định nghĩa lại khái niệm cái đẹp của Laptop, sở hữu một trong những thiết kế mỏng và nhẹ nhất cho tới tận bây giờ.
  Sản phẩm đang bán tại 4Tech hình thức cực đẹp, đạt 95% so với máy mới, pin sử dụng liên tục 3h. Mọi chức năng hoạt động hoàn hảo, màn hình laptop 13.3" sáng rực rỡ, máy nguyên bản 100% nên quý khách hàng yên tâm sử dụng lâu dài. Máy bán có đầy đủ phụ kiện. Sạc zin theo máy, 4Tech khuyến mãi thêm cặp chuột và bàn di mới.Bảo hành nghiêm chỉnh 1th. Đổi máy miễn phí trong 3 ngày đầu tiên.
  [​IMG]Giá: 6.800.000. BH nghiêm chỉnh 1 tháng + chuột Logitech+USB 8G
  Cấu hình:Enclosure: Precision aluminum unibody.Processos: Core 2 Duo 1.60GHz, FSB1066 MHz.Memory: 2GB DDR3 1066 MHz.OS: Mac OS X 10.7.5.Storage: 80GB SATA, HDD Speed 4200 rpm.Devices: Touchpad, Keyboard Backlit 78key.Webcam: Yes.Kích thước và cân nặng: (HxWxT) 325x227x19.4 mm, 1.3 kg.Screen:13.3 in, 1280x800, Widescreen, Screen Backlight : LED.Graphics Card: Intel Graphics Media Accelerator (GMA) X3100 Card Memory: 144 MB.Network & Wireless: Bluetooth, Wi-Fi 802.11n.Interfaces: USB, Mini DisplayPort, Speakers, Microphone.Battery: 5 h, Li-Pol.
  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~Macbook Air MD321
  Tình trạng: Macbook Air MD321 màn hình macbook 13.3inch mid 2012, sở hữu một trong những thiết kế mỏng và nhẹ nhất cho tới tận bây giờ.
  Macbook Air MD321 13.3 late Mid 2012 đang bán tại 4Tech bàn phím đèn nền led, sở hữa cấu hình mạnh mẽ intel core i5 1.8GHz, ram 4G, ổ SSD 128G. Đặc biệt Cycle count lần(máy gần như chỉ bỏ kho từ khi mua). Hình thức tuyệt vời, không một vết trầy, mọi chức năng hoàn hảo, đang cài macos mới nhất 10.9 chạy mượt mà. Máy hiện đang sẵn hàng tại 4Tech.vn, quý anh chị em có nhu cầu pm để có giá tốt nhất nhé.
  [​IMG]Giá: 17.800.000 VNĐ. Bảo hành nghiêm chỉnh 1 th. Tặng ngay USB 8G + chuột Logitech
  Cấu hình:Processor: dual-core 1.8GHz Intel Core i5 3 MB L3 cache.Memory: 4GB of 1600MHzOS: MacOS X 10.9.Storage: 128 GB Flash Storage.Graphics: Intel HD Graphics 4000.Kích thước và cân nặng: 1.3 kg.Màn hình Macbook: 13.3-inch 1440x900 (diagonal) high-resolution LED-backlit glossy widescreen display with support for millions of colors.
  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~Macbook Pro 102
  Macbook Pro 102 hiện đang bán hình thức gần như mới nguyên duy chỉ có 1 vết cấn nhỏ xíu trên mặt tỳ tay bên tay phải, cực kỳ ít dùng, mới sạc 138 lần, đang chạy lion 10.9, pin sử dụng lên đến nửa ngày. Máy bán có đủ phụ kiện, sạc zin theo máy. Lhuyến mãi thêm cặp, chuột và bàn di mới. Bảo hành nghiêm chỉnh 1th, tặng ngay USB 8G. hiện đang bán hình thức gần như mới nguyên duy chỉ có 1 vết cấn nhỏ xíu trên mặt tỳ tay bên tay phải, cực kỳ ít dùng, mới sạc 138 lần, đang chạy lion 10.9, pin sử dụng lên đến nửa ngày. Máy bán có đủ phụ kiện, sạc zin theo máy.
  [​IMG] Giá: 18.800.000 VNĐ. Bảo hành nghiêm chỉnh 1 th. Tặng ngay USB 8G + chuột Logitech
  Cấu hình:Bộ vi xử lý(CPU): 2.9GHz dual-core Intel Core i7 (ép xung Turbo Boost up to 3.6GHz) với 4MB L3 cache.Bộ nhớ trong (RAM): 8GB of 1600MHz DDR3.Màn hình macbook: 13.3-inch (diagonal) LED-backlit; độ phân giải: 1280 x 800.Ổ cứng: 750GB 5400-rpm .
  *******************************************************Macbook pro MC700
  Macbook pro mc700 hiện đang bán là Macbook pro cũ, hình thức đẹp, cycle count hơn 126 lần, người dùng rất gìn giữ, nên hình thức máy rất là ok ạ. Máy bán được bảo hành nghiêm chỉnh 1 tháng tại 4Tech. Bao test đổi máy bất kỳ trong 3 ngày đầu tiên. Máy bán có đầy đủ phụ kiện. Tặng ngay USB 8G kèm gói BH 1 tháng.
  [​IMG]
  Giá: 14.500.000. BH nghiêm chỉnh 1 tháng + chuột Logitech + USB 8G
  Cấu hình:Enclosure: Precision aluminum unibody.Processor: 2.3GHz dual-core Intel Core i5. L3 cache: 3MB shared.Memory: 4GBHard drive: 320 GB SATA 5400 RPMDisplay: 13.3-inch
  *******************************************************Macbook pro MD 101
  Macbook pro MD 101 hiện đang bán tại 4Tech hình thức đẹp xuất sắc, LED phím tưng bừng, cycle count mới chỉ 284 lần sạc, cực kỳ ít dùng. Pin dùng liên tục 3-4h. Bàn phím tiếng Thái.Máy sạc zin, full hộp, đã dán nilon toàn bộ bán có đầy đủ phụ kiện, 4Tech khuyến mãi thêm cặp, chuột và bàn di mới. Bao test đổi máy bất kỳ trong 3 này đầu tiên. Máy bán đủ phụ kiện. Bảo hành nghiêm chỉnh 1th. Tặng ngay USB 8G.
  [​IMG]
  Giá: 17.200.000. BH nghiêm chỉnh 1 tháng + chuột Logitech + USB 8GCấu hình:Bộ Vi Xử Lý(Processor): Thế hệ thứ 3 Intel Core i5-3210MBộ Nhớ Trong(Memory): 4GBỔ Cứng(Harddisk): Ổ cứng SATA dung lượng 500GB tốc độ 5.400 vòng/phút với công nghệ Sudden.Card Đồ Họa: Intel HD Graphics 4000(Mạnh hơn HD3000 60%).Màn Hình Laptop(Display): Màn hình gương đèn nền LED kích thước 13 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel.
  *******************************************************
  Macbook Air 13.3” MC965
  Macbook Air 13.3” MC965 hiện đang được bán hình thức đẹp, phía viền mép ngoài cùng phía bên trái có bị trầy chút xíu không đáng kể, ngoài ra không gì có thể chê được cả. Cycle cuont 215 lần sạc. Pin sử dụng liên tục không dưới 4h. Thân vỏ ko có gì phải phàn nàn, mọi chức năng hoạt động hoàn hảo, màn hình laptop rực rỡ. Máy bán có đầy đủ phụ kiện.[​IMG]
  Giá: 15.200.000 VNĐ. Bảo hành nghiêm chỉnh 1 th. Tặng ngay USB 8G + chuột Logitech
  Cấu hình:CPU: 1.7GHz dual-core Intel Core i5 with 3MB shared L3 cache.RAM: 4GB DDR3 SDRAM 1333MHz.Màn hình: 13.3-inchỔ cứng: 128GB SSD (flash).Graphics: Intel HD Graphics 3000 với 384MB chia sẻ RAM.
  Vui lòng liên hệ: 096.368.9890~0168.572.0837Mình ở gần trường ĐH Bách Khoa Hà Nội
  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~Macbook Pro MC721Macbook Pro MC721 hiện đang bán tại 4Tech, hàng xách Đức, du học về thì không sài nữa, Cycle count 460 lần sạc. Nói chung là toàn diện như khi xuất xưởng, đã lên hệ điều hành mới nhất, mọi chức năng hoàn hảo. 4Tech khuyến mại thêm túi chống sock và chuột Logitech. Khách hàng mua chiếc này xác định là coi như mua máy mới và đã được test qua trước khi mua cho yên tâm. Bảo hành nghiêm chỉnh 1th.
  [​IMG]
  Giá: 18.800.000 VNĐ. Bảo hành nghiêm chỉnh 1 th. Tặng ngay USB 8G + chuột Logitech
  Cấu hình:Bộ vi xử lý(CPU): Quad Core i7 2.0 GHz 4 Cores, Bus 1333 Mhz Turbo Boost Up to 2.9 GHzBộ nhớ trong(RAM): 4GBMàn hình macbook: 15.4-inch (diagonal) high-resolution LED-backlit glossy widescreen display , độ phân giải 1440 x 900.Ổ cứng(HDD): 500GB HDD SATA 5400 rpmCard đồ họa(Graphics): Hai card đồ hoạ với công nghệ tự động chuyển card, AMD Radeon HD 6490M với 256MB GDDR5 & Intel HD Graphics 3000 với 384MB~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  iMac 2011 21.5inch
  Imac 2011 21.5inch, không phải vô cớ mà tất cả các review đều dành điểm tối đa cho ngoại hình sản phẩm Apple. 4Tech nhắc đến thế mạnh của màn hình imac có lẽ là quá thừa, hiện tại vẫn chưa có bất cứ hãng sản xuất nào có thể cạnh tranh được, chi tiết bổ xung trên thế hệ 2011 này là hãng dùng tấm nền ips siêu sáng, màn hình 21.5inch Full HD. Xét về dòng máy tính All in One thì Imac không có bất cứ đối thủ nào xứng tầm, Apple thỏa mãn người dùng ở mọi khía cạnh, mọi giác quan, hệ thống loa của Imac cũng sẽ khiến người nghe phải siêu lòng.
  Điểm nâng cấp đáng kể nhất đấy là cấu hình, sử dung Core I5 2400, gần như là cao nhất của dòng Sandy Bridge, khi chạy ở xung mặc định lên tới 2.5 GHz với 4 nhân và lên 3,3 GHz khi chạy 1 nhân với Turbo Boost. Không chỉ vậy, chip xử lý này còn sở hữu 6 MB L3 Cache, Core Ratio 31, được sản xuất trên tiến trình 32 nm và tiêu thụ tối đa 65W. Về VGA 6750M,có thể khẳng định đây là một trong những bộ vi xử lý đồ họa cao cấp nhất trong danh sách của AMD và cũng như của thị trường VGA dành cho các thiết bị di động.\
  Imac 21.5 inch mid 2011 hiện đang bán tại 4Tech là iMac cũ, hình thức đẹp như xuất xưởng, máy bán có chuột không dây Fuldhen và bàn phím chính hãng Apple. Bảo hành nghiêm chỉnh 1th.
  [​IMG]Giá: 20.500.000 vnđ - Bảo hành nghiêm túc 1th. Kèm đủ phụ kiện và Usb 8G.
  Cấu hình:Bộ vi xử lý: 2.5GHz quad-core Intel Core i5 with 6MB on-chip shared L3 cache.Bộ nhớ trong: 4GB (two 2GB) of 1333MHz DDR3 memory Configurable to 8GB or 16GB.Card Đồ Họa(Graphics Card): ATI AMD Radeon HD 6750M 512M.Màn hình laptop: 21.5-inch LED backlit Glossy surface, IPS Widescreen LCD Full HD 1920 x 1080 pixels.Ổ cứng: 500G (7200 rpm) hard drive Configurable to 2TB hard drive or 256GB solid-state second drive.Multimedia: Built-in stereo speakers Two internal 17-watt high-efficiency amplifiers Headphone / optical digital audio output (mini-jack) Audio line in / optical digital audio input (mini-jack) Built-in microphone Support for Apple iPhone headset with microphone.Nhập liệu: Tùy chọn bàn phím và chuột ngoài.Kết nối: One Thunderbolt port on 21.5-inch iMac Two Thunderbolt ports on 27-inch iMac Mini DisplayPort output with support for DVI, VGA and dual-link DVI (adapters sold separately) One FireWire 800 port; 7 watts Four USB 2.0 ports SDXC card slot Slot-loading 8x SuperDrive with 4x double-layer burning (DVD±R DL/DVD±RW/CD-RW) Audio in/out 10/100/1000BASE-T Gigabit Ethernet (RJ-45 connector) IR receiver.Mạng và không dây: 802.11n Wi-Fi wireless networking; IEEE 802.11a/b/g compatible Bluetooth Bluetooth 2.1 + EDR (Enhanced Data Rate) wireless technology.Ổ đọc đĩa: 8X DVD-Super Multi double-layer drive.Kích thước và trọng lượng: 20.4 inches (51.7 cm) x 25.6 inches (65.0 cm) x 8.15 inches & 30.5 pounds (13.8 kg).
  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  Macbook Pro Retina ME294
  Macbook Pro Retina ME294 là một thành công lớn của Apple khi nó vượt qua độ phân giải FullHD trong cuộc đua về chất lượng màn hình. Thiết kế Macbook pro 2013 với nhiều thay đổi, CPU mới đồng thời có cải tiến lớn về pin kèm, mọi thứ đều rất rất ấn tượng.
  Thiết kế tổng thể, Macbook Pro retina 2013 vẫn duy trì thiết kế vỏ nhôm nhưng mỏng hơn, tức là mọi thông số kích cỡ vẫn được giữ nguyên ngoại trừ độ dầy. Đây là một điểm cộng khiến nhiều người thích thú vì MBP vẫn đảm bảo cấu hình mạnh và được thiết kế mỏng hơn hẳn.
  Màn hình hiển thị, không có gì để bàn cãi khi đây là điểm sáng rực rỡ nhất của Apple MBP với màn hình Retina.2880 by 1800 pixels. Sức mạnh CPU: nền tảng Haswell, cộng thêm khả năng sử lí core i7 quad-core giúp tối ưu hóa mọi công việc. Sự khác biệt lớn đến từ năng lực chip đồ hoạ và khả năng tiết kiệm pin của laptop.Sức mạnh GPU công nghệ mới: có một điểm cần nhấn mạnh về GPU của MBP 2013, cạc đồ họa tích hợp thế hệ mới của Intel, với tên gọi: Intel Iris Pro Graphics (HD5100) và sức mạnh đồ họa cao cấp với: NVIDIA GeForce GT 750M with 2GB GDDR5 gần như tuyệt đối về sức mạnh đồ họa trên laptopSức mạnh SSD thỏa sức lưu trữ, tối ưu giải phóng sức mạnh cho bộ máy khủng.Cổng kết nối HDMI đã giúp cho Macbook pro chở thành sự lựa chọn không thể bỏ qua khi hầu hết các thiết bị đầu ra đều hỗ trợ chuẩn đa dụng này. 2 cổng Thunderbolt được nâng cấp lên gấp đôi (20 Gbps).Nói chung để tìm được một em Macbook Pro Retina nguyên seal late 2013 như thế này tại Hà Nội chỉ có thể có tại 4Tech. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu 1 chiếc macbook pro cấu hình cao nhất 2013 thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua: Nguyên seal + Core i7 Quad Core + VGA 2Gb GT750M + Màn Retina + HDMI... Cam kết giá rẻ nhất Hà Nội 2014
  [​IMG]
  Mới nguyên seal, nguyên hộp. Bảo hành chính hãng đến tháng 11/2014.Giá: 49.990.000 Bảo hành hãng đến tháng 11/2014. Tặng ngay USB 8G.
  Cấu hình:CPU: 2.6GHz quad-core Intel Core i7 (Turbo Boost up to 3.8GHz) with 6MB shared L3 cache.Ram: 16GB of 1600MHz DDR3L onboard memory.Storage: 512GB SSD.VGA: Intel Iris Pro Graphics 5100 & NVIDIA GeForce GT 750M with 2GB of GDDR5 memory.Màn hình macbook: 15.4-inch (diagonal) LED-backlit display with IPS Retina display.Kết nối: Two Thunderbolt ports (up to 20Gbps), two USB 3.0 ports, one HDMI port.Airport Extreme (WiFi 802.11n) và Bluetooth 4.0.Built-in 720p FaceTime HD camera.Built-in battery (7 hours).Mac OSX 10.9.2.Mới nguyên seal, nguyên hộp. Bảo hành chính hãng đến tháng 11/2014.
  ----------------------------------*.*----------------------------------------Liên hệ: Long laptop0973.163.762 -*- 0997.699.194Xem thêm các sản phẩm tại : laptop cũ 6 triệu~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~Mong rằng quý khách có thể tìm được sản phẩm ưng ý nhất vớilaptop cũ ASUS <-> laptop cũ ACER <-> laptop cũ DELL <-> laptop cũ SONY <-> laptop cũ HP <-> laptop cũ LENOVO <->laptop cũ SAMSUNG <-> laptop cũ TOSHIBA <-> laptop cũ MACBOOK <-> ..... Dòng chíp :core i3<-> core i5 <-> core i7. Tầm giá, từ giá siêu rẻ : từ 2 triệu - 5 triệu <-> 5 triệu - đến 10 triệu <-> 10 triệu đến 15 triệu,15 triệu đến 20 triệu ..."Giá thành rẻ nhất - chất lượng đảm bảo"
Similar Threads: bói chính
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Lắp đặt mái xếp giá rẻ tạo không gian thoáng mát cho hồ bơi 30/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Canxi herbalife bồi bổ Canxi thiên nhiên 16/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Không thể có chiều cao tăng vọt chỉ bởi thực phẩm chức năng 22/8/16
Mua Bán Tổng Hợp "Bảo bối" giúp Obama phát biểu trơn tru 1/6/16
Mua Bán Tổng Hợp Bói tử vi thứ ba 26/04 của mười hai cung hoàng đạo 25/4/16