1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Xem bói bài đoán bạn có tiềm năng gì ?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanghihi, 6/5/16.

Lượt xem: 45

 1. hanghihi

  hanghihi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/4/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tiềm năng những ẩn sâu trong bạn là gì ? Bạn có muốn biết bạn có những tiềm năng ẩn nào không ? Mỗi người đều có những tiềm năng ẩn đặc biệt. Xem xem boi bai ngay để có thể biết bạn có những tiềm năng ẩn nào ngay nhé. Biết được những tiềm năng ấy bạn có thể tập trung phát huy để có thể thành công hơn trong sự nghiệp ngay nhé.

  Quy tắc bói bài:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

  2. Tự hỏi thầm bản thân “Mình có những tiềm năng gì chưa khai thác hết?”.

  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

  Lựa chọn 1: Temperance

  Năng lực quan sát tinh tế, nhạy bén

  [​IMG]
  Bạn sở hữu khả năng quan sát tinh tế và nhạy bén. Bản thân bạn cũng biết rõ điều này nhưng chưa khai thác triệt để cũng như chưa biết cách biến chúng thành sức mạnh đặc biệt của mình. Do đó, thành công đôi khi tưởng chừng như đã nằm trong tay bạn nhưng lại tuột mất lúc nào không hay.

  Bạn nên dành nhiều thời gian suy nghĩ về điều đó, đồng thời tìm cách để phát huy nó. Trong tương lai, nếu bạn tận dụng tốt năng lực này, thành công sẽ đến với bạn dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

  Lựa chọn 2: Wands
  Lời lẽ có sức lôi cuốn và thuyết phục cao
  Nếu chưa phát hiện thấy năng lực tiềm ẩn này, bạn nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu. Trong tương lai, chắc chắn bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tài ba và sáng suốt.Có thể bạn chưa phát hiện bản thân mình cũng có sức lôi cuốn. Tuy nhiên, trên thực tế, phần lớn những lời bạn nói ra đều có sức thuyết phục và hấp dẫn với người nghe. Do vậy, ai cũng dễ lung lay trước những lý lẽ khôn khéo và dịu dàng của bạn.

  Lựa chọn 3: The Magician
  Sự phá cách đậm chất “quái” của bạn

  Tiềm năng chưa được khai thác ở bạn chính là sự phá cách mang đậm chất kỳ quái. Bạn suy nghĩ và hành động khác mọi người, dù không bị liệt vào danh sách lập dị. Thật may mắn khi những nét độc lạ đó theo chiều hướng tích cực nên được mọi người chào đón nồng nhiệt. Bạn cần phát huy hơn nữa, đồng thời kiểm soát năng lực này thật tốt để không đi sai hướng.

  Tình yêu sẽ làm bạn có những hướng thú hơn với cuộc sống. bạn có muốn biết tình yêu của bạn đẹp như thế nào không ? Xem bói tình yêu ngay để có thể dự đoán tình yêu của bạn như thế nào ngay nhé