1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Xem 4 đường chỉ tay cuộc đời không còn khó nữa

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanewteco, 28/6/16.

Lượt xem: 17

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  64
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trên bàn tay có 4 đường cơ bản là Đường Tâm Đạo ( Là tình duyên), Trí Đạo (là đường trí tuệ), Sinh Đạo (Là đường sức khỏe) và Sự Nghiệp. Xem chi tay cuộc đời qua đường chỉ tay không còn khó nữa.

  Đường tâm đạo

  Đường tâm đạo (đường tình duyên). Đường này này biểu thị những mối quan hệ tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu lứa đôi.

  Đường tâm đạo dài, đậm, thẳng và đi qua nồng hậu bàn tay là người điềm đạm, biểu thị tình cảm một cách thẳng thắn và thường hạnh phúc trong tình yêu cũng như sự nghiệp.

  Đường tâm đạo dài, lượn sóng, ở vị trí quá thấp hoặc quá cao cho thấy chủ nhân là người phóng khoáng, thích chinh phục điều mới lạ và thường không chung thủy trong tình yêu.

  >>> xem ngày tốt kết hôn tháng 7


  Đường trí đạo

  Đường trí đạo hay còn gọi là đường trí tuệ hoặc đường học hành, công danh. Vị trí đường trí đạo trong lòng bàn tay nằm giữa đường sinh đạo và trí đạo.Đường này biểu lộ khả năng tư duy, thông minh và công danh sự nghiệp của con người.

  Đường trí đạo thẳng và đậm cho thấy bạn là người sống thực tiễn, chủ động và hơi tham vọng trong về vật chất.

  Đường trí đạo phân nhánh ở cuối (2 hoặc 3 nhánh), là người giỏi giao tiếp, biết cách truyền đạt ý tưởng một cách trọn vẹn. Những người này thích hợp với nghề báo chí, phát thanh viên, diễn viên…

  Đường sinh đạo

  Đường sinh đạo mà đi buôn 1 chiều theo hình bán nguyệt, nó không có lằn cắt bấy, hay là hình vuông, hoặc bị những lằn cắt ngang thì người ấy suốt đời đặng an ổn, it khi bệnh tật ốm đau. Còn như có những lằn cắt, hay là lỗ thủng sâu thì lúc ấy gặp chuyện không toại lòng có đau ốm, hoặc của nả hao hut, hay gặp gỡ việc tang khó. v.v

  Còn như đường sinh đạo mà có một đường chỉ khác đúng thẳng lên thì khi ấy có tiền, hoặc làm cho ăn hưng vượng vượng. Như đường ấy thẳng lên mà đụng đường trí đạo hay là tới đường tâm đạo rồi lặn mắt, thì chỉ khá trong 1 khoảng thời gian, rồi gượng gạo lên 1 lúc rồi lại cũng bị xụp đổ.

  Đường sinh đạo mà rõ ràng nghĩa là không sâu quá bề ngang không rộng quá thì nó chỉ rằng người ấy có sức khỏe đầy đủ và trong đời sống không hay bị sự gì ngăn trở, ít gặp chuyện gì lộn xộn.

  Còn như trên đầu đường sinh đạo, gần gò Mộc tinh dưới ngón tay trỏ mà có điểm nhỏ ly ái tình, hay là có lỗ thủng sâu thì chắc chắn lúc tuổi nhỏ thường đau ốm luôn. ví như có một hình vuông (,,) nằm ngang chính giữa đường này, phân nửa gò Kim tinh và phân nửa ở ngoài đường này thì như một người dàn ông lúc tuổi đó có bị tù đày, còn phụ nữ thì đau ốm hay là bị mất của.. Đường đời mà xanh mé hoặc có điểm đen hay điểm đỏ là khi ấy có bệnh rổi cũng khỏe mạnh.

  Đường sự nghiệp

  Đường định mệnh hay còn gọi là đường thế cuộc, đường số mệnh. Vị trí của đường định mệnh: bắt đầu từ phần dưới cùng của lòng bàn tay (gần cổ tay) và di chuyển dần lên ngón tay giữa. Đường này cắt ngang qua những đường khác và thường bị ngắn đoạn.

  Đường định mệnh chỉ những điều liên quan đến sự nghiệp, công việc, các tham vọng và định hướng trong cuộc sống.

  Đường định mệnh dài, rõ nét, chạy thẳng giữa lòng bàn tay là người lập nghiệp từ sớm. Những người thân trong gia đình được thừa hưởng nhiều thành quả và sự giúp đỡ của bạn.

  Đường định mệnh cắt nhiều đường khác cho thấy cuộc sống của bạn chịu ảnh hưởng và sự chi phối của nhiều người khác xuất hiện trong cuộc thế mình.

  Đường định mệnh hướng lên trên gần hoặc giữa ngón trỏ và ngón giữa là người có ý chí kiên định và khả năng trở thành lãnh đạo tương đối cao.

  >>> xem ngày mua xe các tháng trong năm 2016.


  Hoặc bạn có thể xem ngày tốt khai trương để chọn ngày lành tháng tốt phù hợp với việc khai trương cửa hàng, khai trương công ty.
Similar Threads: đường chỉ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Xem 4 đường chỉ phổ biến mà ai cũng có 16/8/16
Trò chuyện linh tinh Con đường chính lây truyền viêm gan b 30/7/16
Trò chuyện linh tinh Nếu có một trong các đường chỉ tay sau chắc chắn bạn sẽ thành tài 22/7/16
Trò chuyện linh tinh Chia sẻ kinh nghiệm niềng răng của thầy Đường Tăng Tám 25/6/16
Trò chuyện linh tinh gia xe land cruiser 2016 tại Việt Nam – Chinh phục con đường của bạn ! 24/12/15