1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Xe Toyota Vios Camry đứng đầu về doanh thu năm 2015

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi nguyetngo1002, 23/12/15.

Lượt xem: 78

 1. nguyetngo1002

  nguyetngo1002 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/12/15
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  http://www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-altis/
  Nơi ở:
  http://xetoyotaaltis.com/
  Cập nhật mới nhất 23/12/2015

  Proton đã ban hành một thông cáo báo chí chính thức về kết quả kiểm tra an toàn thực hiện trên mô hình ANCAP Proton Preve, tiếp tục đọc bạn; Toyota Camry

  Proton Preve trao VỚI CÁC ĐÁNH GIÁ CAO NHẤT TRONG THI Australasian NCAP AN TOÀN

  Singapore, ngày 26 tháng hai 2013 -PROTON của sedan gia đình, các Prevé, đã được trao tặng một đánh giá 5 sao trong chương trình đánh giá xe mới Australasian, tốt hơn được gọi là ANCAP.Kết quả, bởi ANCAP công bố, đưa ra sau khi hoàn thành ba thử nghiệm va chạm - mặt trước bù đắp, tác động phụ và cực - bởi các phòng thí nghiệm chuyên gia độc lập tiến hành ở Australia để xác định mức độ an toàn của Proton Prevé.

  Để hội đủ điều kiện để xếp hạng sao ANCAP, xe mới được đánh giá và điểm thu thập từ một sự kết hợp của các loại xét nghiệm và tiêu chí khoa học được trao.Để có được một đánh giá 5 sao - giải thưởng cao nhất được đưa ra bởi ANCAP, Proton Prevé phải đạt được các tiêu chuẩn quốc tế được công nhận cao nhất trong tất cả các loại bài kiểm tra của mình.Được trang bị với các thông số kỹ thuật cũng vẫn có thể phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn ô tô Úc, Prevé giờ đây gia nhập hàng ngũ của nhiều mô hình quốc tế nổi tiếng khác như một chiếc xe đó là khuyến cáo của ANCAP để được mua bởi người tiêu dùng do tiêu chuẩn cao về an toàn.

  Theo Chủ tịch điều hành của Proton Holdings Berhad, Dato 'Sri Mohd Haji Khamil Jamil, ổ PROTON để thay đổi nhận thức của công chúng về thương hiệu của nó được chứng minh và bây giờ củng cố thêm bởi thành tựu mới nhất này.

  "Như chúng ta đã nhắc lại thời gian và thời gian một lần nữa, mô hình của chúng tôi không chỉ là giá cả phải chăng nhưng quan trọng hơn, chúng tôi muốn khách hàng của chúng tôi để biết rằng họ là những sản phẩm chất lượng.Một thành tích của cấp độ này là có một minh chứng về chất lượng cải tiến của xe Proton và rằng Proton Prevé được khuyến cáo như là một chiếc xe an toàn, ngang bằng với các người mẫu quốc tế khác đã được trao giải thưởng với cùng một mức độ xếp hạng của ANCAP. "

  Một công nghệ đầu tiên cho PROTON trong kỹ thuật, Proton Prevé tất cả các đơn vị sản xuất cho thị trường trong nước và xuất khẩu như công nghệ quy định sử dụng một Press Hot Hình thành (HPF), cung cấp bảo vệ tốt hơn và cơ thể cao hơn cũng như cấu trúc cứng cáp mà không làm giảm trọng lượng xe tổng thể.

  "Các phúc lợi của các khách hàng của chúng tôi khi lái xe một chiếc xe Renault luôn là một ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi.Vì vậy, khi các Proton Prevé đã được phát triển, chúng tôi thử thách chính mình để tạo ra một công nghệ an toàn xe cao, "Dato 'Sri Mohd H Vios aji Khamil nói."Trong thực tế, nó không dừng lại ở đó.Chúng tôi liên tục làm việc về tăng cường các hoạt động an toàn của tất cả các mô hình của chúng ta - đặc biệt đối với thị trường trong nước của chúng tôi, và khách hàng sẽ nhìn thấy kết quả của sáng kiến của chúng tôi trong các mô hình sắp tới của chúng tôi và các biến thể từ quý thứ ba của năm 2013 trở đi ".

  Việc xếp hạng 5 sao trao cho Proton Prevé sau những thành tích gần đây của Saga FLX, khác theo mô hình marque Proton mà nhận được một thứ hạng 3 sao của Chương trình đánh giá xe mới của ASEAN (NCAP ASEAN).

  Dato 'Sri Mohd Haji Khamil thêm rằng phát triển mới nhất này cũng được đưa ra tại thời điểm hoàn hảo, như Proton Prevé là bây giờ có sẵn tại thị trường Úc."Khách hàng giờ đây có nhiều sáng suốt hơn bao giờ hết, và mong đợi mức độ an toàn cao nhất trong xe của họ.Do đó, chúng tôi hy vọng xếp hạng an toàn Proton Prevé sẽ làm tăng niềm tin của khách hàng vào thương hiệu, và các sản phẩm của chúng tôi tại Úc. "Ngoài Úc, Prevé cũng hiện đang được bán tại Thái Lan và Brunei.

  "Bây giờ các tiêu chuẩn an toàn của Proton Prevé đã được công nhận trên bình diện quốc tế, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng với chất lượng cao giá trị đồng tiền xe chưa bao giờ mạnh mẽ hơn và chúng tôi thậm chí còn có động lực hơn với thành tích mới nhất này."

  Proton Prevé có giá từ RM72,990 on-the-road (Peninsular Malaysia) cho các biến thể Premium, RM62,990 cho CVT điều hành và RM59,990 cho Executive với hộp số tay.Sáu lựa chọn màu sắc có sẵn;Fire Red, Blue Lagoon, Tranquility Black, rắn trắng, di truyền bạc và Elegant Brown.
  Toyota Vios