Toàn Quốc Xe Toyota Innova 2016 dự kiến sớm tăng doanh thu

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi nguyetngo1002, 19/1/16.

Lượt xem: 104

 1. nguyetngo1002

  nguyetngo1002 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/12/15
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  http://www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-altis/
  Nơi ở:
  http://xetoyotaaltis.com/
  Toyota Innova lộ diện bản chạy thử với thông tin mới nhất. Qua lớp ngụy trang nên chưa cho thấy cấu trúc tổng thể khá rõ ràng. Một chiếc SUV với những thiết kế mới và phần nội ngoại thất được tạo nên phong cách, sắc nét hơn . Phần thiết kế cửa phía sau cũng đã được thay đổi so với phiên bản đang diễn ra. Bạn có thể thấy được những thay đổi tích cực từ nhiều khía cạnh và đặc biệt về ngoại thất, nội thất cùng các tính năng của xe sẽ được giới thiệu cụ thể dưới đây.

  Ngoại thất

  Toyota Innova 2016 đưa đến các mô hình thế hệ tiếp theo sẽ nhận được những thay đổi đáng kể trong các kiểu dáng bên ngoài để cung cấp cho nó một cái nhìn hiện đại hơn. Mang một thương hiệu mới phong cách mới được truyền cảm hứng bởi người anh em của nó là Toyota Fortuner. Toyota Innova 2016 sẽ nhận được một thiết kế cao hơn và phẳng hơn tạo nên một hình ảnh mạnh mẽ hơn như thiết kế lưới tản nhiệt phía trước cao hơn, đèn pha lớn hơn và một bội thu mới.

  Dòng xe đa dụng với nhiều mục đích này sẽ không chuyển sang một nền tảng monocoque, thay vì chiếc xe sẽ sử dụng một thiết lập thang-frame đã được chứng minh là chắc chắn và bền bỉ nhất. Cùng thiết kế trụ cột sắc nét và phong cách mới phía sau, trong đó cung cấp cho Innova một kiểu dáng bên hoàn toàn khác nhau. Và sự kết thúc phía sau sẽ có một bootlid đa tầng mới, đèn đuôi mới và cản sau.


  Nội thất và tính năng

  Toyota Innova 2016 với những thiết kế nội thất với sự nhấn mạnh lớn cho thoải mái cải tiến của người cư ngụ. Và các thế hệ tiếp theo Innova sẽ là cao cấp hơn và rộng hơn so với phiên bản trước đây. Mặc dù Toyota vẫn đang làm việc trên các tính năng được bao gồm trong các Innova mới cho Ấn Độ, Một số thiết kế được trang bị tốt hơn với các tính năng như túi khí kép, kiểm soát khí hậu, máy ảnh, tay lái đa chức năng đảo ngược. Cũng theo như dự kiến thì bảng điều khiển được thiết kế lại, một màn hình cảm ứng điều khiển trung tâm và sử dụng các vật liệu tốt hơn để làm cho cabin hạng sang hơn.

  Động cơ

  Mặc dù chưa có tuyên bố chính thức về động cơ của Xe Innova như nào, nhưng chúng tôi hy vọng các tùy chọn hệ thống truyền động để có được một bản nâng cấp, với sức mạnh từ động cơ diesel mới của Toyota hiện đang được phát triển. Toyota có thể khám phá những khả năng có một phiên bản động cơ diesel với hộp số tự động quá.