1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Xe Toyota Altis và cuộc kiểm tra về độ an toàn

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi nguyetngo, 2/12/15.

Lượt xem: 59

 1. nguyetngo

  nguyetngo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/10/15
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  http://xetoyotacamry.com/
  Nơi ở:
  Công ty SEO http://vuottop.com/
  Honda Malaysia đã công bố một thời gian chờ đợi cho giao hàng Honda Insight hybrid hiện đã được gia tốc đến khách hàng của mình đó là ít Toyota Altis một tháng, theo một tuyên bố. Điều này thời gian chờ đợi trước khi đạt của 2-3 tháng. Thảm kịch của trận động đất và sóng thần tấn công Nhật Bản vào tháng Tư năm nay đã ảnh hưởng đến việc cung cấp và sản xuất xe Honda, do đó ảnh hưởng đến các mô hình cung cấp Cái nhìn sâu sắc đầy đủ nhập khẩu vào thị trường Malaysia.
  Theo Honda Malaysia, sản xuất của nhà máy Honda tại Nhật Bản đã hoàn toàn hồi phục và trở lại kinh doanh như bình thường. Honda Insight ra mắt vào tháng Mười Hai năm ngoái đã nhận được phản ứng đáng khích lệ từ Malaysia. Dựa trên số liệu thống kê trong sáu tháng cuối cùng của ngày ra mắt, Honda Malaysia đã bán được hơn 3.000 đơn vị của mô hình. Điều này cho thấy sự quan tâm của người Malaysia về phía động cơ với công nghệ hybrid là cao, hơn nữa giá bán củaRM99,800.00 tác động của việc giảm thuế đã làm cho nó cạnh tranh với các mô hình khác trên thị trường.
  Ngoài Honda Insight, Honda Malaysia cũng có kế hoạch đưa các mô hình mạnh mẽ hơn và thể thao hybrid, Honda CR-Z. Đây là một mô hình được háo hức chờ đợi của rất nhiều fan của Honda, đó là mong rằng các đường ống sẽ trở thành hiện thực sớm.
  Land Rover Defender thực sự thuộc về máy móc retro ở nước ta. Đáng ngạc nhiên là giữa và sau đó sáng chế là không khác nhau đáng kể, vẫn giữ lại thiết kế cũ, có lẽ vì mục tiêu vẫn giống nhau: để thực hiện nhiệm vụ offroad hơn về việc sử dụng đường thông thường. Land Rover Defender không giống như một chiếc xe tải nhỏ thông thường để sử dụng thương mại hoặc cho các hoạt động giải trí với gia đình, nó là sự lựa chọn của họ để làm những công việc nặng nhọc, các lực lượng vũ trang, các tổ chức NGO và những người thường sử dụng các dịch vụ của mình trong khu vực nông thôn
  Hậu vệ tạo ra một danh tiếng tuyệt vời vào đầu năm 1948, trong thời đại trong đó nó là một trong những chiếc xe tốt nhất 'gồ ghề và linh hoạt trong thế giới. Kể từ khi các mô hình hiện tại, được giới thiệu trong năm 2007, doanh số bán hàng Defender nhất quán trong các khối lượng trung bình 25.000 chiếc mỗi năm trên toàn thế giới. Thời gian trôi qua và các mô hình năm 2012, Defender tham dự một động cơ diesel sạch thay thế 2,2-lít bersesaran gốc động cơ 2,4 lít. EU5 động cơ diesel 2.2 lít mặc dù kích thước nhỏ hơn, mã lực, mô-men xoắn và mức độ nền kinh tế là vẫn còn giống như động cơ trước đó, nhưng làm cho nó trở thành Altis ình Defender sạch bao giờ phát hành. Tại thị trường châu Âu với tiêu chuẩn EU5, động cơ diesel mới đi kèm với một bộ lọc hạt diesel (DPF) - 'diesel lọc bụi.
  Defender 2012 có công suất động cơ của 122ps @ 3,500rpm và mô-men xoắn 360Nm của @ 2.000 rpm, giống như trước động cơ 2,4 lít. Hiệu suất cũng cho thấy kết quả tương tự, nhưng tăng tốc độ 90mph so với 82mph cho các mô hình trước đó. Land Rover cho biết, sản lượng khí CO2 trong đếm 'chu trình hỗn hợp "là phù hợp với số lượng 266g / km đến 295g biến thể 90 và / km cho phiên bản 110 và 130. Các hộp số GFT MT 82 sáu tốc độ cung cấp cho phiên bản 2012 mang lại giai đoạn tuyệt vời và tỷ lệ phân tán sử dụng hiệu quả nhiên liệu. Bánh thấp đầu tiên cung cấp khả năng tốt hơn trong quá trình chuyển động chậm, hoạt động trợ giúp 'kéo' trong suốt 'trên đường "hay" off-road' có thể được thực hiện rất đơn giản.
  Land Rover Defender 2012 là có sẵn trong ba biến thể của 90, 110 và 130, và đi kèm trong các phiên bản khác nhau cho các mục đích Altis nhau và các tình huống khác nhau. Giá ở Anh bắt đầu từ £ 20,995 OTR và bán hàng sẽ bắt đầu từ tháng Mười năm 2011.