1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Xe Toyota Altis của Toyota liệu có đắt với người dùng Việt

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi nguyetngo, 4/12/15.

Lượt xem: 84

 1. nguyetngo

  nguyetngo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/10/15
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  http://xetoyotacamry.com/
  Nơi ở:
  Công ty SEO http://vuottop.com/
  Honda Insight Hybrid cập nhật phiên bản sẽ xuất hiện tại Frankfurt Motor Show năm 2011. Trong số những thay đổi quan trọng được thực hiện Altis là sạch hơn và động cơ chỉ thải ra lượng khí thải CO2 thấp 96g / km, đạt được thông qua khí động học được cải thiện và hiệu quả của công nghệ hybrid thế hệ quyền lực.
  Đây là hình ảnh phác họa đầu tiên Audi A2 xe điện concept của show trình diễn tại Frankfurt Motor Show 2011. máy phát điện Sử dụng beprestasi chiều cao đầy đủ, Audi A2 Concept là một bốn chỗ ngồi với một kích thước rộng rãi với chiều dài tổng thể chỉ có 3,80 m, 1,69 mét và rộng 01:49 mét chiều cao. Dưới đây là các thông cáo báo chí (thông cáo báo chí) Audi chính thức phát hành gần đây, tiếp tục đọc sách của bạn.
  AUDI A2 KHÁI NIỆM LẬP BAN LÀM DEBUT ITS
  Ingolstadt, 02 Tháng Chín 2011 - Với hệ thống truyền động điện-chỉ của khái niệm A2 bốn chỗ ngồi, Audi là cung cấp một cái nhìn thoáng qua về tương lai của di động điện tại 64th International Motor Show (IAA) tại Frankfurt.
  Các khái niệm Audi A2 là chỉ dài 3,80 mét, rộng 1,69 mét và cao 01:49 mét, nhưng nó quản lý để tạo một ấn tượng mạnh mẽ trên đường phố. Sự xuất hiện của nó sạch sẽ tập trung vào các yếu tố cần thiết; tất cả các chi tiết đều tinh tế nhưng hình cho tác động trực quan. Mái nhà kính đen tối của hiện chiếc xe màu trắng sơn chuyển sang tính minh bạch tại các liên lạc của một nút.
  Với đèn pha của nó, Audi đang trình bày các giai đoạn tiếp theo trong công nghệ LED, được gọi là tia ma trận. Một gói của đèn LED và microreflectors tạo ra một độ phân giải cao và ánh sáng cao-beam không rõ ràng. Sợi ánh sáng ban ngày Delicate khung LED-chùm ánh sáng thấp mô-đun có hiệu quả cao. Đuôi đèn chiếu sáng thông minh thích ứng của họ với điều kiện tầm nhìn.Các Đèn sương mù phía sau, được sản xuất bởi điốt laser, được xem như là một tia sáng trong sương mù và tạo ra một tam giác màu đỏ lên đường như một lời cảnh báo
  Ánh sáng năng động chạy dưới cạnh của cửa sổ từ phía trước đến phía sau của khái niệm A2 - một ban nhạc của ánh sáng có chứa vô số sáng tạo, chức năng ánh sáng năng động. Cảm biến tiếp cận tích hợp phát hiện người lái xe và mở khóa cửa ra vào thông qua kiểm soát cử chỉ. Trong khi lái xe, các chức năng ánh sáng năng động như một Toyota Altis sáng phía marker liên tục. Nếu chỉ số lần lượt của xe được kích hoạt, các xung ánh sáng chạy suốt toàn bộ dải ánh sáng.
  Ngoài ra, một thanh màu đỏ của ánh sáng tiếp tục di chuyển từ đèn đuôi khi phanh và chứng tỏ sức mạnh của hệ thống phanh bằng trực giác cho người sử dụng đường khác.
  Ánh sáng năng động cũng nằm trong khu vực buồng lái của show xe, cấu trúc theo hai vòm riêng biệt. Giống như toàn bộ nội thất, bảng điều khiển dash có một ánh sáng và nhìn sạch sẽ và điều khiển trực quan. Các trình điều khiển quản lý nhiều tính năng quan trọng qua khu vực cảm ứng điều khiển trên mặt trong của tay lái. Hai bề mặt kiểm soát bổ sung gấp lên ở bên phải của người lái khi bắt đầu xe. Một hồ sơ mở phục vụ như là các cột chỉ đạo; một màn hình bảy inch và hai màn hình thứ cấp nằm ở cuối của nó.
  Các khái niệm Audi A2 có một sàn gỗ nội thất căn hộ. Điều khiển trung tâm được gắn vào chỗ ngồi của người lái xe; giao diện điều khiển phía sau kéo dài về phía trước giữa hai ghế ngồi phía sau. Bốn ghế cá nhân thêm nhẹ nhàng, và có không gian lưu trữ dưới đệm ghế gấp-up. Có phòng giữa các hàng ghế sau một chiếc xe đạp thành phố với bánh trước đã bị xóa bỏ. Khu vực tải có hai cấp; một khung lưới với chức năng tạo ra các cấp trên.
  Những màu sắc và vật liệu trong nội thất củng cố ấn tượng nhẹ nhàng và chức năng. Các khu vực rộng lớn từ vai đầu cửa sàn chịu một loại vật liệu phủ mới và sáng tạo làm bằng polyurethane với một cảm giác bề mặt cao su tổng hợp; một loại vật liệu có gân làm từ polyester tái chế bao gồm diện tích sàn trung tâm. Vỏ ghế được làm bằng kỹ thuật thổi nhựa. Nhôm yếu tố trang trí tạo điểm nhấn trong buồng lái.
  Giảm ma sát trong động cơ, thay đổi việc sử dụng hộp số CVT và cải thiện điều hòa không khí cấp chức năng hệ thống, có tác động trực tiếp về tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn. Phần ngoại thất được làm mới xuất hiện xuất hiện, bao gồm cả việc sử dụng lưới tản nhiệt mới.
  Ở phía sau, một cánh lướt gió mới và cải tạo cổng sau nhỏ hơn và giảm kích thước động cơ gạt nước cho phép khả năng hiển thị lái xe tăng cường. Những điều chỉnh trong các động cơ và hệ thống treo hệ thống cũng được thực hiện để cải thiện tổng Altis, sự ổn định thoải mái và lái xe. Nội thất cũng được nâng cao chất lượng nội thất.