1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Xe thăng bằng cho bé Strider 12 Classic No Pedal

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi truongnx, 28/3/16.

Lượt xem: 83

  1. truongnx

    truongnx Thành Viên Mới

    Tham gia:
    16/7/14
    Bài viết:
    204
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Xe thăng bằng cho bé Strider 12 Classic No Pedal Balance Bike

    Strider Sports là nhà sản xuất xe thăng bằng hàng đầu thế giới. xe thăng bằng dẽ sử dụng được thiết kế để khuyến khích trẻ từ 18 tháng học đi và khám phá thế giới trên 2 bánh từ rất sớm, mang đến tình yêu dành cho xe thăng bằng để chắc chắn sẽ xây dựng lên một tương lai an toàn hơn, sức khỏa mạnh mẽ hơn và thân thiện với môi trường hơn.

    Mô tả sản phẩm:

    Xe đạp thăng bằng cho bé Strider 12 Classic No Pedal Balance Bike tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của việc cân bằng, nghiêng, và lái mà không có sự phiền nhiễu bàn đạp hoặc bánh xe phụ. Thiết kế đơn giản không có bàn đạp giúp bé tự tin và loại bỏ sự sợ hãi bằng cách cho phép bé để đôi chân của mình trên mặt đất và tiến đi ở tốc độ mà các bé muốn. Thiết kế độc đáo này dạy trẻ em cân bằng trên hai bánh xe ngay từ đầu, tránh sự chậm phát triển điển hình với xe ba bánh thông thường.

    [​IMG]

    Từng đoạt giải thưởng về sáng tạo đột phá, xe đạp thăng bằng Strider được thiết kế cho trẻ nhỏ tập thăng bằng,nhỏ nhất là 18 tháng. Nhanh chóng, dễ dàng lắp ráp và có thể điều chỉnh chỗ ngồi, tay lái phù hợp với chiều cao của bé, lốp xe bám dính địa hình,trọng lượng nhẹ và dễ dàng bảo trì. Là bước đầu để bé tập đi 1 chiếc xe đạp đầu tiên mà không mất quá nhiều thời gian hay cần đủ lớn.

    Thông tin thương hiệu đồ chơi thể thao: STRIDER thành lập năm 2007 với tên gọi “STRIDER Sport International Inc, (striderbikes.com.vn). Trụ sở chính tại Rapid City, South Dakota, Mỹ. Nhãn hiệu số 1 thế giới về xe thăng bằng. Đã bán hơn 1 triệu xe thăng bằng từ năm 2007 tới nay. Tại công ty STRIDER, chúng tôi yêu thích xe thăng bằng và yêu thích khuyến khích trẻ em đi xe thăng bằng không bàn đạp. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo nên những mẫu xe nhẹ, hiệu quả và phù hợp với mọi loại địa hình, Và đồ chơi nhập khẩu xe STRIDER chính là thành quả nghiên cứu chế tạo của chúng tôi. Xe 2 bánh thăng bằng không bàn đạp STRIDER khuyến khích trẻ vận động sáng tạo, từ đó giúp trẻ tự tin và phát triển toàn diện.

    Địa chỉ: 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

    Giờ mở cửa: chỉ mở buổi tối 18h - 23h.

    Điện thoại: 094.3333.865 - 0984.88.87.81
    Website:babyborn.vn