Toàn Quốc Xe tập đi cho bé

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi toan102, 8/3/16.

Lượt xem: 39

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong xe tập đi, trẻ sơ sinh có thể chèn các máy phân loại hình dạng hoặc bấm ba nút hình học hình dạng và số lượng và những gì như đèn flash với âm thanh công ty đồ chơi trẻ em. Trong tuỳ chọn âm nhạc, các hành động tương tự sẽ dẫn đến những giai điệu lạc quan và hiệu ứng âm thanh, cùng với đèn nhấp nháy.

  Bảng điều khiển hoạt động chính là chuyển động kích hoạt. Vì vậy khi nó được sử dụng với khung tập đi, nó sẽ chơi những giai điệu và âm thanh hiệu ứng như đứa trẻ đi.

  Có một sự khác biệt tuổi tác to lớn giữa một 9 tháng tuổi và 36 tháng tuổi, nhưng đồ chơi này thực sự là ở trong đó cho một đoạn đường dài, vậy để nói chuyện. Con trai tôi 11 tháng tuổi, và đang trên bờ vực của việc học để đi bộ đồ chơi montessori.

  Nó thực sự mang lại cho họ một cảm giác hoàn thành! Khi trẻ có thể đi bộ trên của mình một cách dễ dàng, cha mẹ có thể điều chỉnh khung đi bộ để thiết lập nhanh hơn, vì vậy họ có thể hành trình xung quanh nhà ở tốc độ của riêng họ.

  Và để mang nó một bước xa hơn, phía trước hoạt động của khung đi bộ có thể được popped ra và được sử dụng trên sàn nhà hoặc trên một bảng, do đó, một đứa trẻ có thể ngồi và chơi với nó đồ chơi trẻ em giá rẻ.