1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Xe tải nhỏ chở hàng tin cậy giá rẻ nhất tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi violetpt, 16/12/15.

Lượt xem: 92

 1. violetpt

  violetpt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/1/15
  Bài viết:
  62
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang lo lắng chưa tìm được doanh nghiệp vận tải có giá cước hợp lý và vận tải hàng hóa bắc nam tin cậy hãy liên hệ với Công ty Thần Đèn tin rằng bạn sẽ hài lòng dịch vụ uy tín từ khâu bốc dỡ hàng hóa, đội ngũ an toàn trang thiết bị hiện đại dò đường tìm phương hướng và chọn cung đường dễ đi nhất. Với dàn xe tải đông, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm hỗ trợ bốc dỡ hàng nhanh chuyên nghiệp với giá cước dịch vụ thấp nhất thị trường. Với những đối tác vận tải lớn từ cá nhân đến doanh nghiệp sử dụng hợp đồng vận tải lớn cho công việc chuyên chở hàng hóa như bốc dỡ kho hàng, chở hàng liên tỉnh, chuyển văn phòng, chuyển nhà ... với những mặt hàng vật dụng nội thất, lương thực thực phẩm rau củ quả nông sản, vlxd, đồ gốm sứ hay các container hàng xuất khẩu. Chúng tôi cung cấp trọn gói trong đó bốc dỡ sắp xếp hàng hóa, chở hàng thuê, xe tải chở hàng, cho thuê xe tải + lái chuyên nghiệp tận tâm bên cạnh đó với dàn xe tải đông bảo đảm đáp ứng đủ nhu cầu thuê xe chở hàng của khách hàng trên toàn quốc.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Thần Đèn chuyên cho thuê xe tải chở hàng uy tín giá rẻ nhất khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành, với dàn xe tải từ 1 tấn 25, 5 tấn, 8 tấn cho đến 30 tấn, chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn trên mọi miền đất nước. Đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ nhiều kinh nghiệm, đầu tư trang bị xe tải đa dạng trọng tải bảo đảm chở hàng thuê giá rẻ là dịch vụ chiến lược của chúng tôi. Khách hàng của Thần Đèn các doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực, những cá nhân có nhu cầu vận tải hàng hóa số lượng lớn tại Hà Nội và toàn quốc. Thần Đèn cung cấp dịch vụ vận tải trọn gói bốc dỡ và chở hàng phục vụ khách hàng theo tuyến, theo ngày, theo tháng với các hợp đồng vận tải lớn.

  Công Ty Vận Tải Thần Đèn
  Địa chỉ: Ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  Số điện thoại: 0967-000-111
  Website:http://thuexetai123.vn/
 2. violetpt

  violetpt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/1/15
  Bài viết:
  62
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Doanh nghiệp đang phân vân chưa chọn thấy đơn vị vận tải có mức giá hợp lý và công ty vận tải hà nội uy tín hãy liên lạc với Vận Tải Thần Đèn bảo đảm bạn sẽ hài lòng dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu bốc dỡ hàng hóa, đội ngũ thông thuộc đường xá định vị gps dò đường tìm phương hướng và chọn cung đường dễ đi nhất. Với đầu xe đông, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm phục vụ bốc xếp hàng nhanh chuyên nghiệp với giá cước vận tải thấp nhất thị trường. Với khách hàng khách hàng vận tải lớn từ cá nhân đến công ty sử dụng dịch vụ vận tải lớn cho công việc chuyên chở hàng hóa như bốc dỡ kho hàng, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, chuyển văn phòng, chuyển nhà ... với những loại hàng hóa vật dụng nội thất, lương thực thực phẩm rau củ quả nông sản, vật liệu xây dựng, đồ gốm sứ hay các container hàng xuất khẩu. Chúng tôi phục vụ trọn gói trong đó bốc dỡ hàng hóa, chở hàng thuê, xe tải chở hàng, cho thuê xe tải chuyên nghiệp tận tâm bên cạnh đó với dàn xe tải đông bảo đảm đáp ứng đủ nhu cầu thuê xe chở hàng của khách hàng trên toàn quốc.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Vận tải Thần Đèn chuyên cho thuê xe tải chở hàng uy tín giá rẻ ơi là rẻ doanh nghiệp hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá thành, với dàn xe tải từ 1 tấn 25, 5 tấn, 8 tấn đến 30 tấn, Thần Đèn phục vụ đầy đủ nhu cầu chuyên chở hàng hóa của khách hàng trên mọi miền đất nước. Đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ nhiều kinh nghiệm, trang bị xe tải đa dạng trọng tải đảm bảo chở hàng thuê giá rẻ là kế hoạch chiến lược của chúng tôi. Khách hàng của Thần Đèn đến từ các doanh nghiệp lớn, các cá nhân có nhu cầu vận tải hàng hóa liên tục tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải trọn gói cho thuê xe tải lái xe + xe tải phục vụ khách hàng theo tuyến, theo ngày, theo tháng với các hợp đồng vận tải lớn.

  Công Ty Vận Tải Thần Đèn
  Địa chỉ: Ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  Số điện thoại: 0967-000-111
  Website:http://thuexetai123.vn/