1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Xe tải hyundai sản phẩm công nghệ hiện đại

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xiaozay, 16/1/16.

Lượt xem: 78

 1. xiaozay

  xiaozay Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/5/15
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có xe 10 tháng nay, với tốc độ lên 10.000 km. và không có gì đã đi sai - không việc bảo hành và không có phí dịch vụ.

  Kiểm soát radar tàu và <a href="http://xeanhvu.com/xe-thue-thang" title="cho thue xe thang">cho thue xe thang</a> điểm mù cả hai đều tuyệt vời và vô cùng mất khi lái xe ô tô khác. cũng đảo chiều máy ảnh và cảnh báo. Tôi lái ở chế độ thể thao, nơi có quá đủ zip nhưng tôi phải chọn chế độ mỗi lần tôi khởi động xe - cần phải duy trì các thiết lập trên đóng cửa. Cùng với sự chọn lọc tự động phanh.

  Khiếu nại duy nhất của tôi. Tôi muốn nói với <a href="http://giaotoford.com/San-Pham-c1/Ford-Ranger-107.html" title"xe ford ranger">xe ford ranger</a> bạn bè của tôi, tôi có chiếc xe an toàn nhất trên thế giới! Bước ra từ một LS460 Lexus trong đó có một chi phí thay thế od A $ 212,000 diference như vậy rất lớn trong chi phí gần $ 140,000! Tôi bỏ lỡ phím Lexus kích thước của thẻ kinh doanh - không có gì khác.

  Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc Lexus BMW MBenz, ít nhất là kiểm tra lái xe Genesis và nếu bạn không phải là thương hiệu và tình trạng lái xe tôi chắc chắn bạn sẽ đi cho Genesis và giữ sự thay đổi! Cũng cần nhớ rằng Genesis có 5 năm phí dịch vụ chưa và nếu bạn dịch vụ trong 5 năm bảo hành đi ra đến 8 năm.

  Nếu một công ty cung cấp mà chiều dài của vật bảo hành phải ở lại xây dựng để họ sẽ bị phá sản. Các thương hiệu <a href="
  http://otogiaiphong.com/xe-tai-hyundai" title="giá xe tải hyundai">giá xe tải hyundai</a> sang trọng như để chạy lên một hóa đơn dịch vụ cho $ 1,500 đến $ 2,000 trước khi họ trả lại chiếc xe trong kinh nghiệm của tôi.

  Hyundai đang nhắm đến brea vào thị trường cao cấp và giá cả hiện tại tôi nghi ngờ là một chào hàng đặc biệt và sẽ không kéo dài.