Toàn Quốc xe lưu động - 04.66553777

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi DIEMN1X9C0, 17/10/13.

Lượt xem: 149

 1. DIEMN1X9C0

  DIEMN1X9C0 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/9/13
  Bài viết:
  665
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  XE LƯU ĐỘNG 04.66553777

  BÁN HÀNG RONG – BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG

  Một nét văn hóa mang đậm cái Hồn Dân tộc.

  Hàng rong có từ bao giờ, không biết nữa. Chỉ thấy rằng, khi nói đến cuộc sống của thành phố ngàn năm tuổi này, người ta không thể không nhắc đến hàng rong, như một nét riêng của văn hóa đô thị.

  Còn nhớ Hà Nội khi chỉ có khu 36 phố phường, mà ta gọi là khu phố cổ và khu phố Tây, thì bán hàng rong lại được coi là một nét kinh doanh rất phổ biến của những năm 60.

  [​IMG]


  Ngày nay kinh tế phát triển chúng ta sẽ không còn nhìn thấy những gánh hàng rong thân thuộc. Tuy nhiên với phong cách sống của người Hà Nội gần gũi và thân thương đến thế họ vẫn ưa chuộng những gánh hàng rong nơi vỉa hè.

  Xuất phát từ chính những điều đơn giản như thế chúng tôi đã tiến hành thiết kế & Sản xuất ra những mô hình xe bán hàng lưu động phong phú về chủng loại, sinh động về màu sắc khá hiện đại nhưng cũng không làm mất đi những nét đẹp truyền thống được đưa ra thị trường.

  [​IMG]


  Không dừng lại ở việc thiết kế ra những mẫu xe có kiểu dáng phong phú, màu sắc hấp dẫn, TUANLONGad luôn không ngừng tìm hiểu và học hỏi từ những nhà cung cấp sản phẩm xe bán hàng cao cấp ở các nước tiên tiến về tính năng sử dụng cũng như việc ứng dụng hợp lý cho người bán hàng.

  [​IMG]


  Kết quả từ rất nhiều sự cố gắng và giờ đây TUANLONGad đã đảm bảo sản xuất ra thị trường những dòng xe bán hàng lưu động khá phong phú về kiểu dáng, màu sắc & tính năng sử dụng đồng thời giá thành ổn định cho tất cả các dòng sản phẩm.

  Đó chính là những sản phẩm được coi là mô hình tiêu biểu ở nhiều địa phương cũng như khu du lịch về mô hình kinh doanh lưu động

  (take away design by TUANLONGad)

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đó chính là những gì chúng tôi muốn nói với Bạn:

  - Mẫu mã phong phú.

  - Chất lượng, tính năng sử dụng tốt.

  - Giá thành hấp dẫn.

  - Bảo hành dài hạn.
  CÔNG TY TNHH QUNG CÁO TUN LONG
  Đa ch: Số 8 ngõ 668 Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội(Gần Công viên nước Hồ Tây )
  Đin thoại: (84-4) 6655 3777 Hotline: 092 886 9495

  Website: www.tuanlongad.com / Email: tuanlongads@gmail.comY.M: tuanlongdesign / Skyper: tuanlongdesign​