1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Xây nhà tiền chế, xây dựng nhà kho, xây dựng nhà xưởng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyenvanan91, 13/9/14.

Lượt xem: 113

 1. nguyenvanan91

  nguyenvanan91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/2/14
  Bài viết:
  111
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  a
  Công ty xây dựng nhà tiền chế​


  Công ty xây dựng Yến Phi chuyên nhận thi công các loại nhà: nhà tiền chế, nhà xưởng, nhà kho, văn phòng..... các công trình từ nhỏ đến lớn theo yêu cầu và diện tích của khách hàng.

  Nhu cầu xây dựng nhà thì khá nhiều nhưng về cách thức xây và chọn cho mình một ngôi nhà vừa đẹp vừa bắt mắt và thích hợp với kinh tế của mình thìa là một vấn đề nan giải. Bởi lẽ, việc xây dựng nhà là một công việc tốn khá nhiều thời gian và hoài, nó ảnh hưởng trực tiếp sinh hoạt đời sống và công việc của bạn.
  [​IMG]
  Kinh tế bây chừ gặp nhiều khó khăn, để xây dựng cho mình một ngôi nhà hoàn hảo thìa là một vấn đề lớn. giờ, nhà tiền chế là một trong những chọn lọc tốt cho những ai kinh tế còn hạn chế.

  Nhà tiền chế là loại nhà có thể coi là một ngôi nhà cho lối sống tạm. Bỡi lẽ về thời gian xây dựng nhà xưởng nhanh, dễ dàng lắp ráp và di dời giá thành xây dựng thì lại hợp lý.
  [​IMG]
  Chứng tôi hoạt động trong lĩnh vực xây dựng được 20 năm, với các kinh nghiệm tích lũy theo thời kì và sở hữu hàng ngũ nhân viên có nghĩa vụ và các kỷ sư chuyên nghiệp. Công ty xây dựng của chúng tôi đã xây dựng hơn 500 loại nhà tiền chế và hàng ngàn loại nhà thông thường. Không những thể chúng tôi còn cáng đáng các công trình lớn ở Long An, Bình Dương, Vĩnh Long...với kết quả đạt được trong suốt 20 năm, công ty xây dựng chúng tôi tin chắc sẽ đem lại cho bạn một ngôi nhà tiền chế hoặc xây dựng nhà khotheo ý của bạn.

  Hãy nhanh ty can hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ tư vân rõ ràng về mọi khía cạnh cho bạn, để bạn dễ dàng tưởng tượng ngôi nhà của mình và nắm rõ hoài cần bỏ ra cho việc xây nhà đó là bao lăm và trong thời gian bao lâu.

  Ngoài ra, công ty xây dựng chúng tôi còn có các dịch vụ tu sửa và lắp đặt các vật liệu xây dựng như: cửa cuốn, lan can kính cường lực, cửa nhôm kính, hàng rào, cửa sắt...

: nha tien che