1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Xây dựng thương hiệu sản phẩm hiệu quả với thiết kế website

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongdhh, 13/10/16.

Lượt xem: 3

 1. phuongdhh

  phuongdhh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/8/16
  Bài viết:
  68
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mọi người đều dễ dàng gõ 1 câu hỏi lúc câu hỏi thắc mắc về sản phẩm của bạn lúc phần comment được tích hợp khi thiết kế website hơn là cầm điện thoại lên để alo.


  [​IMG]


  4.Nền tảng cho thương thương mại điện tử


  một người đi làm 8h/1 ngày thì sẽ có rất ít thời gian đi mua sắm ở cửa hàng hay những trung tâm mua sắm offline. đấy là lý do mà bán hàng online ngày càng phát triển. Bạn không muốn nằm ngoài xu hướng đó chứ?


  5.Xây dựng thương hiệu


  Xây dựng thương hiệu là điều đáng quan tâm của 1 công ty và tìm nhà cung cấp thiết kế web chuyên nghiệp hà nội sẽ giúp doanh nghiệp làm điều này. Nó phản ánh một hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện và các hoạt động của công ty. Địa chỉ email, tên miền và phương pháp giao tiếp với khách hàng qua trang web giúp công ty xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới.


  6. Tăng năng lực cạnh tranh


  Nếu như đối thủ của bạn có trang web gia re còn bạn thì không, điều này có nghĩa là bạn đã nhường hết lượng khách hàng (rất lớn) trên mạng internet. nếu họ tìm mua một sản phẩm hay sử dụng dịch vụ mà bạn có cung cấp nhưng lại thấy chúng qua website của công ty đối thủ? Bạn coi như mất khách hàng đó và giả định trang web của đối thủ được thiết kế website chuyên nghiệp? Bạn mất thêm nhiều khách hàng tiếp theo. Tệ hơn nữa, nếu như họ đang cố gắng search thông tin về dịch vụ của bạn trên Internet? Rất nhiều khả năng họ sẽ cho rằng doanh nghiệp của bạn không đáng tin.


  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726