Toàn Quốc Xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế Yến Phi

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyenvanan91, 5/8/14.

Lượt xem: 125

 1. nguyenvanan91

  nguyenvanan91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/2/14
  Bài viết:
  111
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  a
  Nhu cầu xây dựng nhà xưởng phục vụ sản xuất ngày càng tăng cao là thiết yếu đối với 1 doanh nghiệp. Hiểu được vần đề đó, công ty TNHH – TM – DV - XD Yến Phi chúng tôi là doanh nghiệp chuyên Thiết kế - Thi công – Xây dựng nhà xưởng với từ mọi cấp độ theo từng nhu cầu phân loại nhà xưởng, nhà kho, nhà tiền chế. Từ thiết kế ban đầu, làm móng, đổ cột nhà thép tiền chế đến nhà xưởng kết hợp văn phòng, xây dựng nhà xưởng sản xuất,xây dựng nhà kho, xây dựng nhà xưởng kèo thép…..
  [​IMG]
  Xây dựng nhà xưởng_ xây nhà kho

  • I. Thiết kế xây dựng nhà xưởng:
  Bước 1: Khảo sát - trao đổi nhu cầu với chủ khách hàng về tại nơi xây dựng nhà xưởng.

  Bước 2: Thiết kế cơ sở nhà xưởng, vị trí, diện tích.

  Bước 3: Thiết kế bản vẽ kỹ thuật xây dựng nhà xưởng.
  [​IMG]
  Xây dựng nhà xưởng_ xây nhà kho

  • II. Nội dung thiết kế xây dựng nhà xưởng:
  • Đề xuất phương án thiết kế xây dựng nhà xưởng, xem xét quy mô , vị trí các hạng mục công trình nhà xưởng.
  • Giải thích các phương án xây dựng nhà xưởng: Công nghệ, kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật, hạ tầng kỹ thuật (bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy, quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng nhà xưởng)
  • Thực hiện bản vẽ mặt bằng, sơ đồ công nghệ, phương án kiến trúc đối với khách hàng về xây dựng nhà xưởng.
   [​IMG]
   Xây dựng nhà xưởng_ xây nhà kho
  • III. Nội dung thiết kế bản vẽ thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà tiền chế :
  Bao gồm thuyết minh thiết kế, các bản vẽ thiết kế, các tài liệu khảo sát xây dựng liên quan, dự toán xây dựng công trình.

  Thiết kế bản vẽ thi công là thiết kế bảo đảm thể hiện được đầy đủ các thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với các quy chuẩn, tiêu chuẩn được áp dụng, đảm bảo đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng nhà xưởng,xây nhà kho, công trình.
  [​IMG]
  Xây dựng nhà xưởng_ xây nhà kho
  • IV. Giá trị cốt lõi khi thiết kế nhà xưởng – xây dựng nhà xưởng:
  Công ty TNHH – TM – DV - XD Yến Phi chúng tôi mang đến cho quý khách hàng: Một giải pháp kinh tế, tiết kiệm cho việc thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng song song với chất lượng vượt trội.

  Trên thực tế có nhiều nguyên nhân làm tăng chi phí khi xây dựng nhà xưởng; trong đó có việc đơn vị thiết kế nhà xưởng chọn giải pháp kết cấu không hợp lý, hoặc thiết kế các cấu kiện quá lớn – dư bền. Giải pháp kết cấu không hợp lý thường rơi vào giải pháp kết cấu móng, kèo, và kết cấu nền. Một số khu vực địa chất rất tốt nhưng đơn vị thiết kế vẫn chọn phương án móng như khu vực đất yếu như móng cọc ép, cọc nhồi, lan can kính cường lực . Thực tế nhận thấy móng trên nền đất yếu tốn kém gấp khoảng 2-3 lần so với móng trên nền đất tốt và làm tăng khoảng 30% giá thành xây dựng. Ngoài ra giải pháp nền cho công trình xây dựng nhà xưởng cũng là điều rất đáng quan ngại,bởi thông thường ta nên chọn nền trên đất tự nhiên(hệ đàn hồi) hay nền trên cọc (hệ kết cấu cứng), nền bê tông nhựa hay nền bê tông xi măng, tất cả phải được xem xét kỹ vì nhà xưởng có bề mặt nền rất lớn. Chúng tôi, một trong những đơn vị thiết kế luôn muốn sản phẩm của mình mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng, nên luôn đặt yếu tố kinh tế cùng với đó là yếu tố kỹ thuật khi thiết kế, thi công nhà xưởng.
  [​IMG]
  Xây dựng nhà xưởng_ xây nhà kho
  V. Lưu ý trong quá trình thiết kế nhà xưởng và giám sát xây dựng nhà xưởng:

  * Khi xây dựng nhà xưởng cần lưu ý đến móng và nền nhà xưởng vì đây là phần chính của nhà xưởng. Phần móng và nền nhà xưởng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình, giá thành xây dựng. Nếu nhà xưởng nằm trên vùng đất cứng, có cao độ cao so với cost nền xây dựng xưởng thì khi thi công phần móng sẽ không cần gia cố móng như ép cọc, đóng cừ tràm. Ngược lại, nếu thi công móng nhà xưởng nằm trên vùng đất yếu, đất bùn thì phần gia cố móng rất quan trọng đối với việc xây dựng xưởng.

  * Riêng phần nền nhà xưởng thì tùy theo công năng sử dụng của nhà xưởng mà đơn vị thiết kế nhà xưởng và thi công nhà xưởng có cách bố trí thép sàn nhà xưởng hợp lý. Ngoài ra, phần đổ bê tông nhà xưởng theo độ dày 10,20,30 hay 50cm là đều vô cùng quan trọng vì có những nhà xưởng đặt máy móc, thiết bị sản xuất có tải trong lên đến vài chục tấn/m2.

  * Sau khi thi công xong phần bê tông nền nhà xưởng thì phải tiến hành xoa nền nhà xưởng sau đó sẽ sơn lớp epoxy trên bề mặt bê tông nhằm chống bám bụi, dể lau chùi vệ sinh...

  * Phần cột thép, kèo thép nhà xưởng phải thiết kế vừa phải tránh bố trí thép thiếu hoặc dư. Theo tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng thông thường thì 1m khoảng 20-32kg thép tùy theo qui mô nhà xưởng, mức độ đầu tư tài chính.

  * Tay nghề thi công của đội thợ cơ khí lắp dựng khung kèo nhà xưởng, đội thợ hồ thi công phần nền, móng, vách nhà xưởng.
  [​IMG]
  Xây dựng nhà xưởng_ xây nhà kho