1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Xây dựng nhà nhất thiết phải chú ý đến hệ thống nước và nhà vệ sinh

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi bongdabiz, 20/9/16.

Lượt xem: 14

 1. bongdabiz

  bongdabiz Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/7/16
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Trong việc xây dựng nhà ở có rất nhiều chi tiết cần quan tâm nhưng nhiều người lại không dành đủ sự chú ý. Sau đây là những điều bạn cần suy tính trước khi bắt tay vào xây dựng để không phải mất công sửa chữa sau này.

  - Hệ thống cấp thoát nước:

  [​IMG]

  ===> Xem thêm: thiet ke kien truc nha dep

  Nước là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt mỗi ngày, từ việc ăn uống, giặt giũ cho đến vệ sinh thân thể, … Hệ thống dự trữ và cấp nước phải được chú trọng đến yếu tố bền bỉ và dễ sửa chữa, bởi đây bộ phận rất dễ xảy ra hư hỏng trong ngôi nhà và việc sửa chửa cũng mất rất nhiều công sức.

  Xu hướng hiện nay là xây dựng đường ống âm tường nhưng cần sắp xếp sao để tiện lợi cho việc sửa chửa nếu chẳng may xảy ra rò rỉ sau này.

  Các vòi đóng/mở cũng nên được đầu tư loại chất lượng và bền, thay vì tiết kiệm sử dụng loải rẻ tiền sẽ rất nhanh hỏng, gây bất tiện và tốn kém chi phí sửa chữa.

  - Thiết bị vệ sinh:

  Nhà vệ sinh là một trong những khu chức năng cần được đầu tư nhiều do nhu cầu sử dụng khá cao. Nhiều người quá chú trọng đến những thiết bị đắt tiền như bồn tắm, bồn rửa... mà không chú ý nhiều đến các chi tiết như bồn cầu.

  Bạn cần lựa chọn các loại bồn cầu tốt, chọn thợ tốt để lắp đặt được chuẩn xác. Nếu không, bạn có thể phải đục ra sửa chữa hoặc thay bồn bị hỏng, nhanh tắc.

  Nếu không tính toán và đầu tư đúng mực vào những chi tiết tuy nhỏ nhặt nhưng có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt thì bạn và các thành viên trong gia đình có thể sẽ gặp phải những bất tiện rất khó chịu. Nên việc quan tâm đến những yếu tố cần quan tâm là điều nên làm.
Similar Threads: Xây dựng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh xây dựng - cam kết 100% hết thấm 27/12/16
Nội Thất - Xây Dựng Báo giá xây dựng trần 3D xuyên sáng cho nhà chung cư 15/12/16
Nội Thất - Xây Dựng Cung cấp vật liệu xây dựng hồ bơi chất lượng 14/12/16
Nội Thất - Xây Dựng Dịch vụ vệ sinh sau khi xây dựng GIA HƯNG 11/12/16
Nội Thất - Xây Dựng Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh trên thị trường 7/12/16