Toàn Quốc Xây dựng căn hộ tân phước bị bắt vì giả mạo giấy tờ

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi maihuongone73k, 17/4/14.

Lượt xem: 116

 1. maihuongone73k

  maihuongone73k Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/1/14
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Cảnh sát bắt giữ một Bandra xây dựng vào ngày thứ Ba vì bị kết tội ăn lận và giả mạo giấy má của một gia đình sở hữu tài sản trong chín một tòa nhà. Theo đơn khiếu nại , căn hộ tân phước về rà soát với văn phòng của công ty đăng ký , gia đình phát hiện ra rằng chỉ có một tài sản đã được chính thức niêm yết với tên của họ. Các sĩ quan cảnh sát cho biết những người xây dựng đã được xác định là Arun Soni . Ông sẽ được trình bày trước tòa hôm thứ Tư.
  [​IMG]
  Xây dựng căn hộ tân phước bị bắt vì giả mạo giấy má, xay dung can ho tan phuoc bi bat vi gia mao giay to, can ho tan phuoc, Xây dựng căn hộ, giấy má.

  Người khiếu nại , căn hộ tân phước Bhimraj Zhaveri, cảnh sát tiếp cận Bandra , một tuần trước đây , tuyên bố rằng ông sở hữu chín tài sản theo Rajab Cottage và Baksobhai Mansion tòa nhà tại Hill Road ở Bandra . " Soni cho thấy lãi suất cho BĐS để mua nó cho tái phát triển , và hỏi Zhaveri để cung cấp cho sở hữu chín tài sản của họ trong năm 2010. Zhaveri đồng ý cho một thuê 20.000 Rs mỗi tháng. Zhaveri cùng gia đình rời khỏi nơi này và chuyển đến một nơi khác ở Bandra , " khiếu nại tiếp theo đọc . Thanh tra cảnh sát trợ lý Asha Korke của đồn cảnh sát Bandra nói: " Các nhà xây dựng không trả tiền thuê nhà cho gia đình.
  Zhaveri cho rằng sau khi đợi vài tháng ông đã gửi một thông tin cho các nhà xây dựng để bàn giao chín tài sản của ông . căn hộ tân phước Người xây dựng gửi trả lời cho người khiếu nại rằng ông sở hữu chỉ có một tài sản. Nạn nhân sau đó đã nộp đơn RTI với cơ quan đăng ký Bandra để tìm phương án do các nhà xây dựng và cũng chi tiết về người thuê nhà của họ " .
  Các sĩ quan cảnh sát cho biết thêm rằng Zhaveri thấy rằng hai giấy má bị mất tích từ các tập tin tại văn phòng của công ty đăng ký , và các tài liệu cho thấy rằng ông chỉ sở hữu một tài sản. Sau đó ông tiếp cận đồn cảnh sát.
  Các nhân viên cảnh sát điều tra vụ án cho biết họ đã phát hiện ra rằng các giấy má đã bị mạo . "Dựa trên điều tra của chúng tôi , căn hộ tân phước chúng tôi đã tập trung vào một viên chức tại văn phòng của công ty đăng ký , những người dự trong việc giúp đỡ giả mạo tài liệu và thất lạc của họ. Chúng tôi sẽ sớm bắt giữ bị cáo , " Korke nói.
  Cảnh sát Bandra nộp một vụ kiện chống lại các nhà xây dựng cho gian lận và giả mạo và bắt giữ anh ta.
  Nguồn : Express Ấn Độ
Similar Threads: Xây dựng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Nhiều dự án du lịch đẳng cấp được đầu tư xây dựng tại Phú Quốc 28/11/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Tiến độ xây dựng Vinpearl Nam Hội An – Cập nhật ngày 31/07/2017 30/8/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Bán chung cư richstar tân phú do tập đoàn novaland xây dựng 28/3/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư 110 Cầu Giấy 10/2/17
Nhà Đất - Bất Động Sản chung cu Asa Light có kiểu dạng xay dung cao cấp không? 23/11/16