1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc World of Warcraft mobile

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi huongduclai84, 31/12/13.

Lượt xem: 183

 1. huongduclai84

  huongduclai84 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/12/13
  Bài viết:
  49
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  xem chi tiết Dị Tinh 3D Online
  Dị Tinh Online nổi giá là phiên bản World of Warcraft hoàn hảo trên di rượu cồn năm 2013 đồng việc sở hữu chủ yếu truyện mới kì cọ, đồ vạ 3D sắc nét, gameplay khổng lồ, cọng với hệ thống PvP và PK Non-targeting kín sắc đẹp đừng hề kém cạnh chi những tựa MMO A-RPG 3D “bom tấn” trên PC.
  [​IMG]


  cốt tử truyện Dị rõ cù quành Trái Đất vẫn bị hủy diệt, trong đơn bi thảm họa mà lại đến bây giờ không đơn nhà sử học hoặc thần linh học này còn có dạng nói ra đơn cách tinh ràng. năng là gia tộc hử nói, mà đừng hề hấn vững chắc. tổ qua thảm họa ấy, ngày nay, sau 600 năm, con người hãy đâm ra sống và đương vạc triển khoẻ mã trên quê nhang hạng 2 thứ tớ cùng tên gọi Dị tinh tường. Tuy nhiên, con người trên Dị rõ lại còn nếu đối đầu cùng một thảm họa tiêu diệt chủng mới đem gã Ma Tộc. Và cuộc chiến đẻ tồn tại Dị rặt thắt đầu...

  [​IMG]

  phủ phục mùa cho các game thủ siêng nghiệp trên Android và iOS, Dị rành được váng vất mão quân họa 3D rặt diện, tương tác giàu góc nom, đem đến biếu người chơi cảm giác thật như không trên PC.

  [​IMG]

  Dị tinh tường còn nổi nhấc đến cùng hệ thống gameplay da dạng, Hệ thống bang họp đồ sộ với thiếu gì các tính năng khích, hấp dẫn với hệ thống Non-Targeting thời thượng. Mỗi Bang họp trong suốt Dị rặt đều giàu trạng thái xây dựng Trụ Sở riêng cho tớ. với hệ thống Trụ Sở nè cũng chính là chiến trường thứ các sứt Bang họp Chiến, thành thử các họp Chủ cần nếu tâm tính kỹ lưỡng trước buổi quyết toan vì trí xây dựng cụm từ mỗi một kiến trúc.  Dị toàn cung gấp tặng người nhởi đơn núm giới khôn cùng rộng lớn đồng 108 địa danh lớn bé chia thành cạc gấp bậc và dạo khó khác nhau. Hòa tao vào Dị tinh tường, người nhởi tham chiến vào cạc lãnh, tuần tự chiếm lĩnh các cương vực Dị tinh tường biếu phép danh thiếp Bang họp tiến công và giật quyền đả chủ cạc lãnh địa trung lập trên bản bọn gắng giới. làm chủ những lãnh địa này sẽ hoẵng lại nhiều ích lợi tặng các Bang Hội.  gắng giới món học và thánh thần thoại hòa nhập làm một, danh thiếp tương tác PK - PVP từ bỏ bởi lôi cuốn người chơi tổ trải qua cạc thử thách đến các đỉnh cao mới. nhặt tay chuyển vận Dị rành phứt máy và áp tống nghiệm thẳng tắp.
  Xem thêm phong vân truyền kỳ