1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Website học tiếng anh mới cho các bạn đây.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi manhcuongueh, 15/7/13.

Lượt xem: 276

 1. manhcuongueh

  manhcuongueh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/7/13
  Bài viết:
  144
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  manhcuongueh
  Được thành lập năm 2010. Trải qua gần 3 năm nghiên cứu và phát triển nội dung chúng tôi cho ra đời Website học tiếng anh Langgo.com. Nhằm mang đến cho người học một môi trường học tiếng anh online hiệu quả, nghiêm túc và tiết kiệm thời gian nhất. Với những tính năng ưa việt về quản lí trình độ tiếng anh của học viên, theo dõi sát sao quá trình học tập của học viên. Ứng dụng công nghệ thông tin vào đào tạo học viên.


  [​IMG]


  Bạn chỉ cần đề ra mục tiêu. Chúng tôi sẽ cùng bạn hoàn thành mục tiêu đó. Với các ứng dụng giúp chọn bài học, nhắc nhở học từ vựng trước ngưỡng quên, nhắc nhở học tập các kỹ năng. Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ giáo viên luôn vui vẻ và nhiệt tình hỗ trợ các bạn. Các bạn còn có cơ hội nhận phần thưởng hấp dẫn trong quá trình học.


  Được biết đến là một trong những website học tiếng anh hay nhất. Hãy học tập cùng chúng tôi.