Web là gì và có những loại web nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 27/9/16.

Lượt xem: 9

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hằng ngày mọi người đang dùng web để quảng bá sản phẩm hay truy cập trang web để xem, nhưng bạn có biết website là gì? Có các loại trang web nào? công ty thiết kế website tại hà nội nào là có uy tín không?


  [​IMG]


  Web là kênh thông tin để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của công ty, cửa hàng tới với người tiêu dùng khắp mọi nơi.


  Có nhiều loại web như: web giới thiệu, quảng bá dịch vụ, sản phẩm, web thương mại điện tử, web tin tức, rao vặt, kênh thông tin giải trí…Tùy vào nhu cầu mà bạn nên lựa chọn loại thiet ke web nào cho thích hợp.


  công ty thiết kế website uy tín tại hà nội Keyweb cung cấp thông tin những website mang lại thông tin miễn phí và nguồn thu tới từ phí quảng cáo trên web lúc có lượng người coi thường xuyên đông.


  Có rất nhiều loại thiết kế website nhưng có thể phân thành 2 loại web căn bản như sau:


  Cung cấp thông tin: như những trang web báo điện tử, trang web cung cấp thông tin theo những chuyên đề chi tiết.


  Đem lại sản phẩm hoặc dịch vụ: các web này có thể chỉ giới thiệu thông tin về những sản phẩm, dịch vụ hoặc có thể có những tính năng giúp người xem có thể mua sản phẩm hoặc dịch vụ thẳng từ website.


  Qua bài viết Keyweb đã đưa ra cho bạn biết về khái niệm trang web và đưa ra các loại trang web cơ bản. Chúc Các bạn thành công.


  Liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726