1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

web gia re và nguyên tắc thiết kế web

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 21/9/16.

Lượt xem: 14

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế web không đơn giản như mọi người vẫn thường nghĩ,nó có những nguyên tắc nhất định, cùng web gia re tìm hiểu những nguyên tắc đó.


  [​IMG]


  1. Website được tổ chức chặt chẽ, dể sử dụng


  Một website mà có cấu trúc rõ ràng, dể hiểu luôn được ưu tiên.Quan trọng là làm sao để khách hàng có thể thấy được ngay thong tin mà họ mong muốn tìm trong website của bạn.


  Nếu như có quá nhiều thông tin trên web thì thiết kế website nên làm trang chủ theo hướng đơn giản và dể sử dụng, đồng thời sử dụng những từ ngắn gon, dể hiểu để hấp hẫn người


  2. Ngôn từ sử dụng phải dễ hiểu


  Khi khách hàng muốn mua hàng từ website của bạn nhưng họ lại không thể hiểu những gì bạn đang viết thì dó chả khác nào bạn đan đuổi khach đi.Lời khuyên của thiet ke web tai ha noi là cho dù bạn có dùng những từ hoa mĩ đến đâu đi nữa thì hãy biến hóa làm sao để người dùng có thể hieru được những gì mà bạn muốn truyền đạt.


  1. Khám phá đường link dễ dàng


  Đường link sẽ giúp người dùng có thể xem tiếp hoặc xem lại nội dung mà không cần nút “back”hay “Forward” cảu trình duyệt .Nên nhớ phải có chữ thay thế cho đồ họa và đường liên kết trong trang.


  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT:0981759726