1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

web gia re giải pháp nhận phải hồi tuyệt với từ khách hàng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 20/9/16.

Lượt xem: 12

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  172
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong thời đại khinh doanh online ngày càng nhiều việc nhận ý kiến phản hồi về chất lượng là rất quan trọng. nhưng để nhận được việc phản hồi này là điều cực kỳ khó. Nếu bạn thiết kế website thì với công cụ này, việc nhận phản hôi cũng như thu thập thông tin khách hàng một cách dễ dàng.


  [​IMG]


  Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng


  Thông tin mới phải nên được chia sẻ với khách hàng và điều này web gia re có thể hoàn thành một cách thức xuất sắc. Không chỉ cập nhật thông tin chóng vánh, tải lên trang thuận tiện mà còn tốn ít thời gian cũng như công sức. Khi dùng dịch vụ thiết kế website giá rẻ thay thế, công ty chỉ cần thu thập thông tin, tải lên trang và đợi đón phản hồi.


  Đơn giản lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng


  Lấy ý kiến của khách hàng là việc làm quan trọng giúp doanh nghiệp nắm bắt tâm lý khách hàng và có chiến lược thay đổi thích hợp. Thông tin phản hồi từ khách hàng có thể thuận lợi thu thập được thông qua thiet ke web gia re. Bởi, khách hàng có thể tự do đem đến thông tin riêng tư, không bị miễn cưỡng và đặc biệt là không mất quá nhiều thời gian.


  Phân tích sản phẩm


  trang web có thể vừa đang dùng để quảng bá sản phẩm mới, kiểm tra tình hình phát triển của sản phẩm trên thị trường vừa tăng doanh số bán hàng cho những sản phẩm cũ. khi những chỉ số thông tin được.


  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726