Wawrinka đã khóc vì quá lo lắng trước lượt trận chung kết với Djokovic

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyendiep89, 28/9/16.

Lượt xem: 22

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/9/16
  Bài viết:
  181
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Người vừa có được chức vô địch Mỹ Mở rộng 2016 đã hé lộ rằng anh đã bị mất tâm lý ở trong phòng thay đồ và nó chỉ cách trận đấu chỉ năm phút khi diễn ra trận đấu quyết định với Novak Djokovic.
  Stan Wawrinka cũng đã có thể chơi ở một trận chung kết và đã xuất sắc hạ gục được Novak Djokovic với tỷ số lần lượt 6-7, 6-4, 7-5, 6-3. Có được Chiến thắng này thì đã mang về cho tay vợt 28 tuổi có chức vô địch Mỹ Mở rộng và là danh hiệu Grand Slam thứ ba trong sự nghiệp.

  "đứng Trước trận chung kết tôi đã rất lo lắng. tôi có một cảm giác rất khác và nó chưa từng có trong đời. Tôi lẩy bẩy chân tay trong phòng thay đồ. Nó diễn ra Khoảng năm phút trước khi bước vào trận đấu và bắt đầu tôi đã có cuộc nói chuyện với Magnus, và ở trong những lời sau cuối cùng thì tôi cũng đã bắt đầu khóc. Tôi thực sự đã mất bình tĩnh", Wawrinka kể lại.

  "Nhưng tôi thấy được 1 điều duy nhất mà tôi có thể tin chắc rằng ở trong thâm tâm, đó là 1 trận đấu của tôi và Thể xác linh hồn tôi ở đó và Trận đấu của tôi ở phía trước. khi đó tôi cần chiến đấu mạnh mẽ ở trên sân và nó sẽ làm cho người chơi có cơ hội chiến thắng. Và cũng chính vì đó mà đó cũng đã là điều đã xảy ra với tôi sau vài game đấu tôi đã bắt đầu đặt niềm tin vào bản thân. Tôi đã bắt đầu nhập tâm hơn vào trận đấu vào trái bóng.", tay vợt Thụy Sỹ nói.

  Wawrinka đã trở thành một tay vợt thứ hai có tên trong màn danh hiệu Grand Slam thứ hai khi đã ngoài 30 tuổi. trước đây có Rod Laver, Ken Rosewall, Andre Agassi và Jimmy Connors là những người đã làm nên điều tuyệt vời này.  Anh cũng cho biết thêm "Thành thực mà nói thì sau trận đấu tôi cảm thấy người tôi như trống rỗng. và Tôi cũng đã sử dụng hết tất cả sức lực của mình khi thi đấu trên sân. Ngày hôm nay trong trận đấu tôi cũng đã cố gắng trụ đến cùng để thi đấu với cậu ý . Tôi đã cố gắng nghiêm khắc với chính bản thân mình hơn và cố gắng che giấu đi mọi thứ ở những cơn đau những cơn chuột rút, che đi mọi thứ".