Toàn Quốc Vương Quốc Anh sẽ là thị trường tiếp theo phát hành BlackBerry Z3

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 15/4/14.

Lượt xem: 203

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Mới đây, Giám đốc điều hành John Chen xác nhận BlackBery Z3 LTE sẽ ra mắt trong năm 2014, sau khi phát hành loạt BlackBerry Z3 tại Indonesia vào cuối tháng Tư. Tại Mobile World Congress vào tháng Hai khi Z3 được công bố, Chen đã nói rằng ông đã có một kế hoạch để tung ra Z3 LTE trên toàn cầu.

  Với chi phí khá thấp của BlackBerry Z3, thì điện thoại này hoàn toàn có thể cạnh tranh với các mô hình điện thoại Android và Windows Phone cùng phân khúc của các hãng công nghệ lớn trên thế giới. Trong vài năm qua BlackBerry Curve đã đạt được nhiều thành công lớn tại thị trường Anh và trong thực tế điện thoại thông minh của công ty đã bán chạy nhất hai năm liên tiếp. Tuy nhiên công ty dường như đã bị đánh bại bởi các đối thủ trong thời gian gần đây.
  [​IMG]
  Tại Anh, người dùng có thể lựa chọn một BlackBerry Curve 9320 chỉ hơn 100 triệu bảng. Các BlackBerry Z10 đã có chi phí thấp hơn rất nhiều khi dao động quanh 160 euro trên Pay As You Go. Tuy nhiên, nếu giá của z3 là 200 USD thì thực sự đây sẽ là sản phẩm tạo được điểm nhấn đối với thị trường Anh.