1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Vui lòng cho hỏi được mấy mấy ngày thì bong tróc mài sau khi Phun chân mày thì có đẹp như mong muốn

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 29/3/16.

Lượt xem: 59

 1. kentt1

  kentt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/16
  Bài viết:
  140
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hỏi đáp cùng chuyên gia: Thêu lông mày bao lâu thì bong tróc mài và đẹp bình thường?

  Xem chi tiết: thêu lông mày bao lâu thì bong

  Chào chuyên gia! Em định thêu chân mày nhưng không biết thêu lông mày bao lâu thì bong tróc mài. Có phải thêu chân mày có độ bền kém hơn phương pháp xăm lông mày không? (Thúy Hà, 28 tuổi – Hà Nội).

  giải đáp

  Chào Thúy Hà!

  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, về câu hỏi thêu lông mày bao lâu thì bong, chúng tôi xin chia sẻ như sau:

  Thêu chân mày bao lâu thì bong là sự thắc mắc không chỉ của riêng Hà, mà phần đông chị em khi thực hành phương pháp làm đẹp chân mày này. Bởi lẽ như chúng ta đã biết thêu lông mày là phương pháp dùng mũi kim siêu vi tiểm tác động nhẹ ở phần thượng bì. Chính điều này đã khiến cho chị em có suy nghĩ thêu chân mày sẽ có độ bền kém hơn so với phương pháp xăm chân mày truyền thống.

  Thêu lông mày bao lâu thì bong tróc mài
  THÊU lông mày LÀ biện pháp LÀM ĐẸP chân mày tiền tiến

  bên cạnh đó quan niệm này là sai trái , bởi lẽ thêu hay xăm chân mày bao nhiêu thì bong phụ thuộc vào rất nhiều nguyên tố đó là: Kỹ thuật phun xăm và mực xăm. tuy nhiên nguyên tố cơ địa của chính bản thân bạn cũng góp phần vào việc thêu lông mày bao lâu thì tróc mài.

  Kỹ thuật quyết định thêu chân mày bao nhiêu thì bong

  Với phương pháp thêu chân mày, kim xăm sẽ tác động nhẹ vào da, tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày theo chiều xuôi về đuôi mắt. đồng thời mực sẽ được phun ra với đường nét tinh vi theo dạng sợi của chân mày chứ không phun mực lên toàn bộ chân mày. bởi thế để có thể duy trì được chân mày trong thì giờ dài, chuyên viên phải thực hiện chính xác kỹ thuật này. Nhờ đó chúng ta có thể kết luận được thêu chân mày bao lâu thì tróc mài.

  Mực xăm quyết định thêu chân mày bao lâu thì bong

  Tham khảo: thêu lông mày được bao lâu

  Vượt lên các kĩ thuật phun xăm lông mày trước đây, thêu lông mày phải được sử dụng loại mực xăm bảo đảm chất lượng nhất. Nếu chúng ta sử dụng loại mực không đảm bảo thì sau một thì giờ phun thêu sẽ có các hiện tượng trổ xanh, trổ đỏ. Do đó mực xăm chính là nhân tố giúp quyết định thêu chân màu bao lâu thì bong.Trên thực tế có nhiều người sau khi thêu cùng một cơ sở thẩm mỹ, một loại mực xăm giống nhau tuy nhiên có người duy trì được kết quả sau nhiều năm, nhưng cũng có người không. Điều này chứng tỏ rằng cơ địa cũng góp phần vào việc thêu chân mày bao lâu thì bong.
  [​IMG]
  Phun thêu lông mày bao lâu thì bong tróc mài
  lông mày THÊU CÓ ĐỘ DUY TRÌ ỔN ĐỊNH

  Với những yếu tố trên thì Phú Xuân kiêu hãnh là Địa điểm phun thêu chân mày uy tín nhất. Với đội ngũ chuyên viên được tập huấn bài bản giúp thực hành các kỹ thuật thêu lông mày chính xác nhất. tuy nhiên chất lượng mực xăm tại Phú Xuân được du nhập tại Mỹ, tinh chế 100% tự nhiên, do đó giúp ổn định màu chân mày thêu trong thời giờ dài.

  Những san sớt trên chắc hẳn Thúy Hà có thể biết thêm thông tin về thêu chân mày bao nhiêu thì bong. Còn điều gì câu hỏi bạn có khả năng gọi đến số hotline 094 681 7777 để được tham mưu free . bên cạnh đó bạn cũng có thể để lại số điện thoại ở phần bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. Hoặc có thể gặp các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại sô 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Tham khảo: thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp
Similar Threads: lòng hỏi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bạn muốn khỏi hẵn viên chân lông thì áp dụng biện pháp này nhé 26/8/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bày cách giúp lỗ chân lông nhỏ lại từ những thói quen và nguyên liệu mỗi ngày 12/8/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp một số cách tẩy lông nách mình muốn hỏi ý kiến 27/6/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Vui lòng cho hỏi: đối tượng nào phù hợp với xăm môi màu hồng đào thì hợp với khuôn mặt và đẹp? - Chú 8/4/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Xóa xăm lông mày bằng lô hội 9/3/16