Toàn Quốc Vụ kiện Apple - Samsung: Bồi thẩm đoàn tranh luận, tiền phạt Samsung ít hơn nhiều

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi longtrinhtnm, 3/5/14.

Lượt xem: 178

 1. longtrinhtnm

  longtrinhtnm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  584
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  ha long
  Vụ kiện Apple - Samsung: Bồi thẩm đoàn tranh luận, tiền phạt Samsung ít hơn nhiều


  bồi thẩm đoàn tòa án Mỹ cũng đã đưa ra những phán quyết đầu tiên về vụ kiện kéo dài dai dẳng giữa 2 "ông lớn công nghệ" Samsung và Apple.

  [​IMG]

  Theo đó, 1 bồi thẩm đoàn gồm 8 người hôm thứ 6 (2/5) đã được thành lập để phân tích những cáo buộc từ Appe và Samsung và từ đó đưa ra phán quyết cụ thể. Kết quả cho thấy, cả hai đều vi phạm một số sáng chế của nhau nhưng không phải là tất cả.
  Theo bồi thẩm đoàn, Samsung đã vi phạm sáng chế '647 của Apple liên quan đến "liên kế nhanh" (quick links) nhưng không vi phạm sáng chế '959 liên quan đến "tìm kiếm phổ quát" (universal search) và sáng chế '414 liên quan đến "đồng bộ nền" (background sync) như Apple cáo buộc. Riêng với sáng chế nổi tiếng '721 vốn được biết tới với tên gọi "slide to unlock" đã trở thành vấn đề gây tranh cãi khi một số thành viên bồi thẩm đoàn cho rằng Samsung vi phạm, một số khác lại cho là không.
  Trong khi đó, bồi thẩm đoàn cũng xác định Apple đã vi phạm sáng chế '449 của Samsung liên quan đến việc sắp tải viber cho điện thoại xếp hình ảnh, video trong thư mục.
  Cuối cùng, mức phạt mà bồi thẩm đoàn đưa ra cho Samsung là 119,6 triệu USD, thấp hơn con số Apple yêu cầu là 2,2 tỉ USD, trong khi Táo khuyết cũng phải chịu mức phạt 158.400 USD cho Samsung. Trước đó, Samsung cũng đã cáo buộc Apple vi phạm 2 sáng chế của mình và yêu cầu phải bồi thường thiệt hại khoảng 6,2 triệu USD.
  Bồi thẩm đoàn sẽ trở lại vào sáng thứ 2 (5/5) để đánh giá lại thiệt hại từ cả hai phía trước khi báo cáo lên thẩm phán Lucy Koh.
  Samsung hiện chưa đưa ra lời bình luận nào trong khi Apple cho rằng kết quả từ bồi thẩm đoàn là "hợp lý" và "biết ơn" về điều này.
 2. lambang

  lambang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/4/14
  Bài viết:
  65
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nam Định
  Làm bằng đại học

  http://vntechs.com/ vntechs.com  DỊCH VỤ NHẬN LÀM BẰNG GIÁ RẺ TRÊN TOÀN QUỐC

  Làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp, bằng cấp 3 tại TP.HCM, HN và trên toàn quốc

  Khách hàng liên hệ qua Anh TUẤN số điện thoại (0963150510) để được tư vấn tốt nhất trước khi đặt làm bằng.  Để phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng của mình dịch vụ của chung tôi cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách có lợi nhất như:  + Không nhận đặt cọc tránh sự rủi ro cho khách.

  + Giao hàng đúng hẹn.

  + Cấp lại miễn phí nếu khách hàng trong quá trình sử dụng bị mất

  + Có triết khấu % cho khách làm lần thứ 2 trở đi  Tránh mất thời gian và công sức đi lại và nhằm bảo mật một cách tốt nhất thông tin của khách hàng Dịch vụ chúng tôi

  Dịch vụ chúng tôi quan niệm: “Đừng nói hay mà hãy làm thật hay”

  GiÁ THEO THỎA THUẬN, TẠO ĐIỀU KIỆN GIÚP ĐỠ CÁC BẠN THEO ĐÚNG NHU CẦU MONG MUỐN

  VÌ CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI LÝ NÊN CÁC BẠN YÊN TÂM  Chất lượng Phôi bằng, Tem 7 màu, mộc đỏ, Mộc nổi Đều được thể hiện rõ nét qua một số  GIÁ CẢ CHÚNG TÔI CHẤP NHẬN THEO NHU CẦU “THUẬN MUA VỪA BÁN” Nên các bạn hoàn toàn yên tâm và có sự quyết định rõ ràng  Chúng tôi cũng cam kết tất cả chất lượng bằng đều giống như những gì chúng tôi đã đăng  Mọi chi tiết hay thắc mắc xin liên hệ qua số điện thoại hoắc email:

  Anh TUẤN: SĐT: 0963150510

  Email: mrtuan12379@gmail.com