1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

VTVCab chính thức mang bản quyền Champions League 2016-17

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi lan nha, 26/9/16.

Lượt xem: 10

 1. lan nha

  lan nha Bóng chuyền nữ Việt Nam thua trắng Thái Lan 0-3

  Tham gia:
  6/8/16
  Bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Truyền hình Cáp Việt Nam đã hoàn tất việc tậu lại bản quyền để phát sóng Champions League và Europa League trên hệ thống kênh Thể Thao TV và Bóng Đá TV.

  Xem thêm:quần vợt

  Theo đó, Truyền hình Cáp Việt Nam đã sắm bản quyền phát sóng Champions League đến hết mùa giải năm nay, 2016-17.

  Bản quyền UEFA Champions League năm nay được chia làm cho 4 gói khác nhau với tầm giá cao và các lựa mua khá phức tạp. Tuy nhiên, theo 1 nguồn tin đáng tin cậy, siêu sở hữu thể VTVCab sắm được gói A, nghĩa là được truyền trực tiếp các trận đấu hay nhất ở Champions League mùa bóng này.
  ko kể Champions League, VTVCab cũng sẽ có bản quyền phát sóng những trận đấu thuộc khuôn khổ Europa League của mùa bóng này.

  Năm ngoái, VTVCab cũng đạt được thỏa thuận bản quyền phát sóng Champpions League ở 3 mùa liên tiếp, từ 2015-16 tới 2017-18. Tuy nhiên, do một số mâu thuẫn trong việc phát sóng, hợp đồng này đã bị dừng giữa chừng.

  [​IMG]

  Dự kiến, trong ngày mai, 24/9, VTVCab sẽ mang thông báo chính thức về việc đã sắm được bản quyền phát sóng Champions League và Europa League mùa 2016-17.

  Đây với thể coi là một tin ko thể vui hơn đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Ở lượt trận thứ 1 vòng bảng, ko với một kênh truyền hình nào ở Việt Nam với bản quyền phát sóng các trận đấu Champions League và Europa League.