Vòng tay đá mắt hổ sự lựa chọn tuyệt vời hiện nay

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi sellbuyvn, 9/9/16.

Lượt xem: 23

 1. sellbuyvn

  sellbuyvn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/4/15
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vòng đá mắt hổ là một loại đá quý chatoyant mà thường là một tảng đá biến chất đó là một màu vàng sang màu nâu đỏ, với một ánh mượt. Một thành viên của nhóm thạch anh, nó là một ví dụ điển hình của việc thay thế pseudomorphous bằng silica của Crocidolite xơ (màu xanh amiăng). Một biến thể màu xanh không đầy đủ silic được gọi là mắt Hawk. Vòng đá quý mắt hổ kết hợp năng lượng đất của trái đất với năng lượng nâng cao của mặt trời. các tính chất của pha lê độc đáo này là gì?

  Một thành viên của gia đình thạch anh tinh thể, mắt hổ là một loại đá quý đẹp tìm thấy ở Hoa Kỳ, Mexico, Ấn Độ, Úc và Châu Phi. Ở dạng tự nhiên của nó là hơi sáng bóng với dải xơ màu đỏ, nâu, vàng, và vàng. Mặc dù thường xuyên xuất hiện với màu sắc ánh đỏ hơn, có mắt màu đỏ hổ và đá mắt màu xanh hổ là tốt. những lợi ích của việc đeo tinh thể mắt của một con hổ như đồ trang sức hoặc thiền định với đá quý này là gì?

  [​IMG]

  Hiểu được ý nghĩa của các loại đá mắt hổ là một vấn đề tìm kiếm tại các thuộc tính vật lý của tinh thể này. Các gam màu nâu trầm đại diện cho các kết nối với đất, ổn định, năng lượng thực tế của trái đất. Sự tỏa sáng và màu sắc vàng nhẹ của tinh thể thạch anh này dải với màu nâu sâu hơn đại diện cho một liên kết độc đáo với trực giác sáng tạo, năng lượng, năng lượng mặt trời.

  Vòng đeo tay đá mắt hổ là một hòn đá của biểu hiện vật lý và rõ ràng. Nó kết hợp các khả năng để thể hiện ý chí của mình trong thế giới vật chất với sự trợ giúp của nhận thức trần tục và thực tiễn, với sự tự tin và năng lượng tích cực của mặt trời. Clarity là do tính chất của con hổ tinh thể mắt của đoàn kết nhận thức và ý thức vào một mạch lạc, toàn bộ sắp xếp hợp lý.

  Các tính chất của đá quý này rất phù hợp cho những người có xu hướng mơ và đi lên với những ý tưởng, nhưng có vấn đề phù hợp với thực tế làm rõ và biểu hiện ý định. tư tưởng phân tán được mang lại với nhau, tài năng cá nhân và khả năng được công nhận, và một con đường rõ ràng được đặt ra để thực hành và hoàn thành mục tiêu với tinh thể mắt hổ. Những người có thể được mô tả như cách nhau ra có thể sử dụng năng lượng siêu hình của loại đá này cho đất và cho một thực tế, nhưng vẫn rất tích cực, sự hiểu biết về thế giới vật chất. Đá mắt hổ cho phép một để phân biệt giữa mong muốn và nhu cầu. Loại đá này có thể được đặt trên các luân xa rốn cho rooting năng lượng.

  [​IMG]

  Các tính chất của mắt hổ không chỉ có ích cho những kẻ mơ mộng của thế giới. Đối với những người thực hiện và những người có khuynh hướng nội tâm, đá này có thể được sử dụng để nâng cao khả năng ngoại cảm và nâng cao rung động nếu được tổ chức trên luân xa con mắt thứ ba. đá quý mắt của Tiger có truyền thống được coi như một loại đá bảo vệ, giống như ngọc thạch hoặc kunzite pha lê, ward năng lượng tiêu cực và ý bệnh cho người mặc. Nó cũng tốt để công nhận vẻ đẹp hơn tìm thấy trên thế giới, tạo điều kiện cho một sự đánh giá sâu sắc thông qua nhận thức của thần thánh mà được tìm thấy trong cuộc sống hàng ngày.

  Với màu vàng rực rỡ của nó, con hổ mắt được sử dụng để tăng sự giàu có và sức sống. Nó tăng cường sự can đảm, mang đến niềm đam mê và sức mạnh thể chất, và cho phép những thuộc tính này để được tempered với độ rõ nét tinh thần và một triển vọng vui tươi.

  [​IMG]

  Vòng đá mắt hổ có một danh tiếng tuyệt vời để thu hút sự giàu có, tiền bạc và may mắn. Tuy nhiên nó có một số sử dụng tinh thần mạnh mẽ là tốt. Sự di chuyển chất lỏng của ánh sáng trên đá làm cho nó trở thành một công cụ tuyệt vời cho tầm nhìn hoặc bói toán làm việc.

  Trong lịch sử đá mắt hổ đã được sử dụng trong y học bảo vệ. người lính La Mã sẽ mặc đá khắc trong trận đánh; nó đặc biệt hữu ích đối với phép thuật bóng tối. Một hòn đá may mắn, nó cũng được sử dụng để phân biệt được sự thật trong mọi tình huống; nó có thể giúp đỡ với sự hiểu biết của bất kỳ chu kỳ thông qua đó ta đang sống.

  Chữa bệnh rối loạn mắt là một trong những ứng dụng dược liệu phổ biến nhất liên quan đến Tiger mắt. Nó có thể giúp làm chậm dòng chảy của năng lượng thông qua cơ thể mà làm cho đá quý rất hữu ích trong các bệnh liên quan đến stress, nhưng cũng có thể tạo ra một vấn đề nếu bạn không muốn để ngăn chặn năng lượng của bạn ... không mặc đồ trang sức có chứa mắt hổ quá nhiều ngày liên tục.

  Đá quý Ustone địa chỉ cung cấp các loại đá quý phong thủy, phụ kiện thời trang phong thủy hợp mệnh, có kiểu dáng thời trang với giá bán tốt nhất hiện nay. Mẫu mã của chúng tôi thiết kế chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu của quý khách hàng, mang đến bình an và may mắn, bảo vệ sức khỏe của chính bạn và những người xung quanh.

  Để được tư vấn cụ thể vòng tay đá phong thủy hợp mệnh, kiểu dáng thời trang, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0888933699 để được tư vấn chi tiết cũng như hỗ trợ giá tốt nhất.