1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Vòng quanh Great River chiêm ngưỡng vẻ đẹp khó cưỡng

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 1/3/16.

Lượt xem: 84

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Không có gì giống như sự tự do của con đường rộng mở của . Và trong 11 ngày chúng tôi khám phá một bộ sưu tập của những con đường quanh co dọc theo sông Mississippi gọi là Con đường Great River.

  [​IMG]

  Sau khi mua vé máy bay đi Minneapolis của hãng hàng không air asiana airlines đến nơi đây, chúng tôi bắt đầu ở Minneapolis , Minnesota với bạn bè của chúng tôi đến từ Úc và chim bồ câu ngay vào những niềm vui bên trong nổi tiếng Mall of America . Sau bữa tối tại FireLake Grill House , chúng tôi và một trong số những điểm đến thú vị ngay trong trung tâm mua sắm, và đặt sự sáng tạo của chúng tôi để thử nghiệm tại LEGO Store (hoạt động yêu thích của chúng tôi trong ngày). Từ Minneapolis, chúng tôi lái xe đến thành phố sinh đôi của nó , St Paul . Nó cung cấp rất nhiều những trải nghiệm độc đáo như khu di tích lịch sử, một nơi của xã hội đen nổi tiếng như John Dillinger, và một giường & bữa sáng trên tàu kéo. Tất nhiên, chúng tôi đã có một số bữa ăn tuyệt vời dọc theo con đường và một chuyến bay bia lớn tại Công ty Harriet Brewing .


  [​IMG]

  Nhưng một trong những cuộc phiêu lưu yêu thích của chúng tôi là ở nhà máy Lego, nơi mà chúng tôi đã nhận để vận hành máy móc hạng nặng! Sau khi "chơi" trong Sandbox, bạn bè Úc của chúng tôi có một điều trị thực của Mỹ tại Trung tâm Eagle Quốc , nơi chúng tôi đã đến gần và cá nhân với loài chim quốc gia của đất nước. Chúng tôi chụp một số hình ảnh tuyệt vời và sau đó tiến thẳng đến Bảo tàng Nghệ thuật Minnesota Marina tiếp theo là Trung Tây Music Fest. Chúng tôi chắc chắn kinh nghiệm tất cả các khía cạnh của văn hóa Mỹ chỉ trong một ngày! Wisconsin đã tới, và trên đường đi, chúng tôi dừng lại ở tại Grandad Bluff viên , nơi mà chúng tôi rất thích xem phong cảnh đẹp của Iowa, Minnesota và Wisconsin.

  Nó cảm thấy tuyệt vời để hấp thụ vẻ đẹp của cảnh quan. Khi chúng tôi đến ở Wisconsin, chúng tôi đến thăm Prairie du Chen , một thành phố Mỹ bản địa lịch sử, nơi chúng tôi đã leo lên cá tầm khắc lớn nhất trên thế giới. Ngày của chúng tôi ở Wisconsin đã kết thúc với một bữa ăn tối tuyệt vời tại Hamburgers của Pete và đồ uống tại Bảo tàng Nhà máy bia quốc gia . Sau Wisconsin, chúng tôi đi vào Iowa , nơi chúng tôi Zip lót thông qua các cảnh quan đẹp. Sau ngày hôm đó, chúng tôi đến thăm đường sắt ngắn nhất và nhanh nhất ở Hoa Kỳ, các Fenelon Nơi thang máy . Nhưng một trong những bất ngờ yêu thích của chúng tôi đã chờ đợi chúng tôi ở khách sạn của chúng tôi, nơi chúng tôi đã phát hiện ra một thanh martini và chơi bowling trong tầng hầm. Ngày thứ sáu của chúng tôi trên đường đưa chúng tôi đến Missouri , nơi chúng tôi đến thăm quê hương lịch sử của Mark Twain, Hannibal .

  [​IMG]

  Nó là như vậy một vụ nổ từ quá khứ đi bộ xung quanh thị trấn tái tạo và thăm của ông Thời niên thiếu Nhà và Bảo tàng . Từ Hannibal, chúng tôi lái xe đến St. Louis , thành phố lớn thứ hai của bang. Chúng tôi đến thăm nổi tiếng Arch và Libertine , bình chọn một trong những nhà hàng tốt nhất Missouri. Từ Missouri, chúng tôi lái xe vào Deep South tới Kentucky , nơi mà chúng ta đã học về hệ thống sông Mississippi tại Trung tâm Khám phá sông . Sau khi tham quan học tập của chúng tôi, chúng tôi nhảy trở vào xe và đi theo sông Mississippi đến Memphis , Tennessee , nơi chúng tôi đã đến thăm Elvis Presley của Heartbreak Hotel và đi lưu diễn của mình Graceland Mansion.

  Sau tất cả, thật là một chuyến đi tuyệt vởi, lần sau nếu có dịp mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến với đất nước này, chắc chắn chúng tôi sẽ đến nơi đây trong nhiều lần nữa.