Toàn Quốc Vòng quanh bán đảo Sơn Trà - Viên Ngọc của Đà Nẵng Bán

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi huyenle11, 12/4/16.

Lượt xem: 44

 1. huyenle11

  huyenle11 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/3/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  đảo Sơn Trà là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng mà thiên nhiên đã ưu đãi ban tặng cho Đà Nẵng, được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước yêu thích. Nếu có thời gian Du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 em, chắc chắn bạn phải đến nơi đây để chinh phục cảm giác vừa lên rừng, vừa xuống biển tham gia các trò chơi trên biển và khám phá rừng già Sơn Trà.

  Để chinh phục Bán Đảo Sơn Trà 1 cách trọn vẹn nhất, du khách nên đi tour Đà Nẵng 3 ngày vào mùa hè từ tháng 3 đến tháng 9 là mùa rất thích hợp để khám phá Sơn Trà.
  1. Cây đa ngàn năm tuổi
  Cây đa được mệnh danh là "già làng" của núi rừng trên bán đảo Sơn Trà có tuổi đời hơn 1.000 năm.
  Từ chùa Linh Ứng đi về phía bắc bán đảo bạn sẽ gặp cây đa ngàn năm tuổi được mệnh danh là "già làng" của núi rừng. Cây cao khoảng 26 m với thế hướng về mặt biển đón ánh mặt trời, xung quanh là 26 rễ phụ đâm xuống đất, tạo nên khung sườn vững chắc, nâng đỡ những tán rộng đan xen nhau.

  [​IMG]
  2. Đỉnh bàn cờ
  Bức tượng tiên ông chơi cờ nổi tiếng trên đỉnh Bàn cờ tiên.Tiếp tục men theo con đường quanh co vòng về hướng nam, du khách sẽ phải leo lên những dốc cao dựng đứng để đến với Đỉnh bàn cờ, hay còn gọi là Bàn cờ tiên. Phải mất thêm chút sức lực để leo lên nơi này qua hàng chục bậc thang nhưng nó hoàn toàn xứng đáng.
  3. Chùa linh ứng
  Đi theo con đường biển Võ Nguyên Giáp dẫn du khách tới Chùa Linh Ứng. Chùa tựa lưng vào núi, hướng ra biển bao la, phía hữu là ngọn đèo Hải Vân thơ mộng, xa xa bên tả là Cù Lao Chàm án ngự. Địa thế chùa Linh Ứng - Bãi Bụt là nơi giao hòa giữa núi sông, biển trời.
  4. Sân bay trực thăng, đài radar
  Sân bay trực thăng là một trong những dấu tích chiến tranh còn sót lại trên bán đảo Sơn Trà.
  Trên đường đến với Đỉnh bàn cờ, một điểm dừng nữa khá thú vị là sân bay trực thăng trên núi. Nơi đây được quân đội Mỹ xây dựng năm 1965, có thể chứa cùng lúc 16 máy bay phục vụ việc vận chuyển vũ khí, phương tiện, thực phẩm và binh lính cho các căn cứ quân sự trên núi Sơn Trà.
  Với những địa điểm hấp dẫn Bán Đảo Sơn Trà hy vọng Tour Da Nang 3 ngay sẽ là trải nghiệm ý nghĩa và khó quên trong tâm trí du khách