Vòng kinh thất thường phải làm sao?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi iwinonline365, 15/4/15.

Lượt xem: 83

 1. iwinonline365

  iwinonline365 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/10/14
  Bài viết:
  102
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Chu kỳ kinh nguyệt của cháu là 30-35 ngày. Sau khi lập gia đình được 4 tháng, kỳ kinh của cháu không đều, thường bị trễ từ 8-10 ngày. Vợ chồng cháu rất muốn thụ thai vào ngày trứng rụng để có con sớm, xin chuyen muc tinh yeu gioi tinh vấn giúp? (Thanh Thủy, Q.1, Tp.HCM).
  [​IMG]

  Trả lời:
  Theo kiến thức tình yêu giới tính, thường thì chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ là 28 ngày (được cộng hoặc trừ đi 7 ngày là khoảng 21-35 ngày). Vì vậy, một số phụ nữ có chu kỳ ngắn hơn cũng là bình thường, hoặc dài hơn cũng không có gì khác thường, bởi nó pù hợp với cơ địa của mỗi người. Chu kỳ kinh nguyệt được xem là bình thường nếu chu kì ngắn nhất và dài nhất không chênh nhau nhiều hơn 8 ngày.
  Vì vậy, nếu chu kỳ ngắn nhất của chị em là 25 ngày và dài nhất là 32 ngày thì được coi là phạm vi bình thường. Khoảng cách chênh nhau 8-20 ngày bị coi là chu kỳ bất thường, trên 21 ngày thì rất bất thường, cần đi khám càng sớm càng tốt.
  Trường hợp của bạn do mới lập gia đình, sự xáo trộn trong sinh hoạt tình dục gây trễ vòng kinh là điều hoàn toàn bình thường. Nhưng, chu kỳ của bạn không đều nên việc sử dụng biện pháp thụ thai tính theo ngày rụng trứng thì độ chính xác không cao. Thông thường, ở chu kỳ kinh đều thì ngày trứng rụng ở khoảng ngày 14-16 của chu kỳ. Tốt nhất là bạn nên sử dụng biện pháp siêu âm canh trứng để việc thụ thai.

  Bạn đừng quá lo lắng, vì tâm lý thực sự thoải mái thì việc thụ thai sẽ dễ dàng và tự nhiên.
Similar Threads: Vòng kinh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Phải làm sao với vòng kinh thất thường 14/4/15
Trò chuyện linh tinh Cho thuê mặt bằng kinh doanh tại phố Vọng 14/5/14
Trò chuyện linh tinh Thông tin về vụ tai nạn xe khách tông xe tải ở Hà Nam khiến nhiều người tử vong. Thứ ba lúc 10:52
Trò chuyện linh tinh Man City gây thất vọng: Pep Guardiola đang cho thấy được sự tàn 22/3/17
Trò chuyện linh tinh HLV Klopp thất vọng khi bị MC cầm hòa 20/3/17